Dịch vụ Chuyên nghiệp - Uy tín - Trọn gói Hotline: 0327.357.688

 

Ảnh hồ sơ xin việc


Ảnh hồ sơ xin việc. Chụp ảnh hồ sơ xin việc mặc áo gì. Ảnh thẻ xin việc là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình xin việc. Ngoài việc chọn hình ảnh đẹp, phù hợp với vị trí ứng tuyển, màu sắc nền của ảnh thẻ cũng đóng vai trò quan trọng trong việc gây ấn tượng đầu tiên với nhà tuyển dụng.

Ảnh hồ sơ xin việc

Ảnh hồ sơ xin việc. Hồ sơ xin việc được đánh giá cao không chỉ sở hữu nội dung xuất sắc, nhà tuyển dụng luôn mong muốn ứng viên của mình dán ảnh trong hồ sơ để vừa dễ nhận biết ứng viên đồng thời phục vụ cho công tác tuyển dụng người tài. Vậy bạn đã có kiến thức về ảnh hồ sơ xin việc? Tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thông tin hữu ích nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm: Chụp ảnh Profile cá nhân

Ảnh hồ sơ xin việc

Ảnh hồ sơ xin việc giúp bạn có thêm cơ hội để chinh phục trái tim nhà tuyển dụng, trong đó đặc biệt là những công việc yêu cầu ngoại hình như nhân viên bán hàng, nhân viên PG hay người mẫu,

Hồ sơ xin việc được đánh giá cao không chỉ sở hữu nội dung xuất sắc, nhà tuyển dụng luôn mong muốn ứng viên của mình dán ảnh trong hồ sơ để vừa dễ nhận biết ứng viên đồng thời phục vụ cho công tác tuyển dụng người tài

Có thể bạn quan tâm: Cách chụp ảnh cv xin việc đẹp

Tầm quan trọng của ảnh hồ sơ xin việc

Bạn có biết vì sao mình ứng tuyển rất nhiều lần mà vẫn không được hồi âm, mặc dù bạn là người có năng lực chuyên môn và khá tự tin về nó?

Một trong số các nguyên nhân gây ra việc này chính là thiếu ảnh hồ sơ xin việc. Sở dĩ sự thiếu sót này được xuất phát từ tính chủ quan, lơ là và quan trọng là không biết tầm quan trọng của nó trong công cuộc ứng tuyển việc làm.

Vậy theo bạn ảnh trong hồ sơ xin việc có vai trò như thế nào đối với ứng viên lẫn nhà tuyển dụng?

Với ứng viên, việc dán ảnh hồ sơ không phải việc quá khó khăn hay nặng nhọc, chỉ cần dành chút thời gian ra quán phô tô chụp ảnh sau đó in ra là xong. Không mất nhiều thời gian nhưng nó lại giúp bạn có thêm cơ hội để chinh phục trái tim nhà tuyển dụng, trong đó đặc biệt là những công việc yêu cầu ngoại hình như nhân viên bán hàng, nhân viên PG hay người mẫu,...

Là ứng viên, ngoài các yếu tố như một bản cv xin việc chuẩn chỉnh, chuyên nghiệp thì nếu sở hữu gương mặt đẹp thì chẳng việc gì bạn lại lãng phí điều đó, bởi vì gương mặt ấy có thể giúp bạn có được việc làm mà mình mong muốn.

Về phía nhà tuyển dụng, một bức ảnh hồ sơ cũng không quá quan trọng, có thì họ sẽ xem xét và tìm hiểu thông tin bên trong, còn nếu không có thì cũng chẳng ảnh hưởng gì, họ có quyền xem hay không đối với bộ hồ sơ này.

Điều cần nói ở đây chính là bộ hồ sơ nếu dán ảnh đầy đủ thì sẽ dễ dàng cho nhà tuyển dụng chọn lọc ứng viên hơn, tránh bỏ sót người phù hợp và đưa ra lựa chọn đúng đắn trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra, hồ sơ xin việc có dán ảnh đầy đủ còn thể hiện sự tôn trọng của ứng viên đối với nhà tuyển dụng. Bạn cũng biết ở mỗi bìa hồ sơ đều có khung thiết kế sẵn để dán ảnh, nếu mẫu hồ sơ xin việc của bạn có dán ảnh đầy đủ thì đồng nghĩa bạn sẽ là người cẩn thận, tỉ mỉ và có cơ hội lọt vào mắt xanh của họ.

Vậy nên đừng bỏ qua những cơ hội dù là nhỏ nhất, nếu không công việc mà bạn mơ ước mãi mãi sẽ không xuất hiện ở đời thực.

Chụp ảnh hồ sơ gần đây

Tiệm Chụp ảnh hồ sơ gần đây tại Hà Nội, TP HCM

TT Studio là một địa chỉ chụp ảnh thẻ đẹp . Studio này đã nổi tiếng với dịch vụ chất lượng và độc đáo mà ít địa chỉ nào có thể sánh kịp. Với danh tiếng là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ chụp ảnh thẻ chuyên nghiệp và chuẩn quốc tế, TT Studio đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhu cầu làm thẻ của bạn.

Được thành lập từ năm 2019, TT Studio hiện có cơ sở Tại Ngã tư sở, Trung tâm Hà Nội, nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên và trang thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp, TT Studio đã thành công trong việc chụp hơn 10.000 bức ảnh thẻ đầy tinh tế cho khách hàng tại Hà Nội.

Tiêu chí chọn lựa ảnh hồ sơ xin việc ít người biết

Trên thực tế, có không ít ứng viên cũng dán ảnh đầy đủ vào hồ sơ xin việc thế nhưng họ vẫn không nằm trong TOP được chú ý. Lý do của việc này chính là do ảnh mà họ chọn không thực sự chất lượng. Để làm rõ vấn đề này, hãy theo dõi ngay phần thông tin bên dưới bạn nhé.

 Ảnh hồ sơ xin việc phải nhìn rõ mặt

Ảnh dán vào hồ sơ xin việc cần đáp ứng nhiều tiêu chí khác nhau, nhưng quan trọng nhất vẫn là nhìn thấy rõ khuôn mặt của bạn.

Một bức hình chụp nghiêng, chụp từ đằng sau hay chỉ đơn giản là mắt nhìn xuống dưới chắc chắn sẽ bị loại ngay từ vòng gửi xe. Vậy yêu cầu của tiêu chí này cụ thể ra sao?

Khi chụp ảnh, hãy ngồi thẳng lưng, mắt hướng về phía máy ảnh để toàn bộ mặt và phần thân trên nằm gọn trong khung ảnh. Nó giống như chụp hình chân dung cho nên cũng khá đơn giản và bất cứ ai cũng có thể thực hiện được.

Việc nhìn rõ gương mặt ứng viên giúp nhà tuyển dụng phần nào đánh giá về con người cũng như tính cách của họ. Đôi khi gương mặt khả ái của bạn lại chinh phục được nhà tuyển dụng và tạo ra 1 cơ hội bất ngờ nào đó. Vì vậy hãy chú ý tới tiêu chí lựa chọn ảnh dán hồ sơ này nhé.

Chú ý tới độ sắc nét của ảnh dán vào hồ sơ xin việc

Ngay cả khi bạn chụp ảnh chơi thì vẫn phải đảm bảo độ sắc nét huống hồ đây là bức ảnh khá quan trọng quyết định sự nghiệp của mình, nó phải càng được chú ý tới độ sắc nét đến tối đa nhất.

Nếu bạn ra quán chụp hình thì không phải lo lắng về vấn đề này bởi vì thợ chụp ảnh sẽ giúp bạn xử lý chúng một cách hoàn hảo nhất. Chỉ là nếu bạn sử dụng ảnh tự chụp thì cần chú ý hơn để khi in ra ảnh không bị mờ.

Có thể bạn quan tâm về hồ sơ xin việc ngân hàng vì ngành này cũng yêu cao về ngoài hình và rất trọng việc dán ảnh trong hồ sơ đó.

Chú ý tới sự nghiêm túc khi chụp ảnh hồ sơ

Nếu là ảnh do bạn tự chụp, vậy thì ngoài độ sắc nét ra thì bạn còn phải chú ý nhiều hơn tới phong thái khi chụp ảnh. Điều này có ảnh hưởng tới thái độ cũng như quyết định từ nhà tuyển dụng đối với hồ sơ xin việc của bạn.

Hãy tút lại bản thân bao gồm đầu tóc, gương mặt nên trang điểm nhẹ và sắc thái khi chụp, như vậy bức ảnh mới đạt chất lượng cao nhất.

Đặc biệt cần chú ý tới văn hóa của doanh nghiệp, đương nhiên điều này bạn cần phải tìm hiểu. Ngoài ra hãy liên hệ với vị trí công việc ứng tuyển hiện tại để lựa chọn trang phục cho phù hợp. Tốt hơn hết là nên mặc sơ mi trắng để thể hiện sự lịch sự, nghiêm túc và chuyên nghiệp của bản thân để có một ảnh hồ sơ xin việc đẹp nhất

Chụp ảnh hồ sơ xin việc mặc áo gì?

Chụp ảnh hồ sơ xin việc mặc áo gì? Hay chụp ảnh thẻ sinh viên nên mặc áo gì? Nếu mà vẫn chưa biết được khi chụp hình thẻ nên mặc đồ gì thì hãy chọn ngay một chiếc áo cổ bẻ hoặc cổ lật là thích hợp nhất, chú ý cổ áo không nên quá rộng hay xẻ quá sâu. Vì ảnh thẻ chỉ lấy từ phần ngực trở lên, nếu mặc những chiếc áo hở cổ quá nhiều sẽ gây phản cảm cho tấm ảnh thẻ của bạn.

Ảnh hồ sơ xin việc nền màu gì?

Trước đây, màu xanh dương chính là tone màu chủ đạo làm nền cho ảnh thẻ hay còn gọi là ảnh chân dung, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, chúng ta còn được biết đến và sử dụng khá phổ biến fone nền trắng.

Vậy là ảnh hồ sơ xin việc sẽ có 2 màu cơ bản khác biệt, bạn có thể sử dụng 1 trong 2 đều được. Nhưng bạn có từng thắc mắc là chỉ có 2 màu này được chọn làm nền cho ảnh thẻ, trong khi có vô số gam màu khác vẫn nằm chờ ở đó?

Lý do cực kỳ đơn giản khiến màu trắng và xanh dương trở thành xu hướng chụp ảnh thẻ cũng như ảnh hồ sơ đó là nhìn chúng cực kỳ dễ chịu. Khi bạn nhìn quá lâu vào gam màu đỏ tươi hay màu vàng sáng chói thì sẽ có cảm giác bị nhức mắt, điều này làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người nhìn. Vậy nên chỉ có 2 màu xanh dương và trắng vừa hài hòa, không quá nổi bật lại cực kỳ phù hợp với mọi vị trí việc làm khác nhau.

Khi chọn màu sắc nền cho ảnh thẻ xin việc. Bạn nên cân nhắc các màu sắc sau:

Trắng: Màu trắng là lựa chọn an toàn và phổ biến cho ảnh thẻ xin việc. Màu trắng tạo cảm giác gọn gàng, sạch sẽ và chuyên nghiệp. Nó cũng giúp tôn vinh hình ảnh của ứng viên một cách đơn giản và hiện đại.

Xanh dương: Màu xanh dương thường được sử dụng trong các ngành nghề liên quan đến kinh doanh, tài chính hoặc lĩnh vực liên quan đến khoa học. Xanh dương thể hiện tính chuyên nghiệp, sự ổn định và sự đáng tin cậy.

Xám: Màu xám là lựa chọn thích hợp cho những ứng viên muốn thể hiện tính cẩn trọng, nghiêm túc và chuyên nghiệp. Xám cũng có thể kết hợp với các màu sắc khác để tạo nên sự hài hòa và độc đáo cho ảnh thẻ xin việc.

Màu đen: Màu đen là màu sắc biểu tượng của sự sang trọng, đẳng cấp và quyền lực. Nếu bạn đang ứng tuyển vào vị trí cao cấp hoặc liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật. Thì màu đen có thể là một lựa chọn hợp lý cho ảnh thẻ xin việc của bạn.

Màu sáng: Nếu bạn muốn tạo sự nổi bật và khác biệt cho ảnh thẻ xin việc. Bạn có thể sử dụng các màu sáng như vàng, cam, hoặc hồng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc sử dụng các màu sáng cần phải hợp lý, không quá chói lóa hoặc gây khó chịu cho người xem.

Ảnh hồ sơ xin việc dán ảnh 3×4 hay 4×6 ?

Một số công ty trước khi yêu cầu nộp hồ sơ sẽ thông báo cho ứng viên biết loại ảnh nào phù hợp. Hoặc bạn có thể dựa vào loại hồ sơ xin việc để biết nên dán kích thước ảnh nào là chuẩn nhất. Nếu là hồ sơ giấy có sẵn bìa hồ sơ xin việc, thì ở phần dán ảnh đã ghi rõ kích thước ảnh cần dùng là 4×6.

Chúng ta đều biết là kích thước ảnh hồ sơ xin việc có hai kích thước chính là 3×4 và 4×6. Tuy nhiên, hồ sơ xin việc dán ảnh 3×4 hay 4×6 mới đúng quy chuẩn thì lại là một câu hỏi khiến nhiều người còn băn khoăn. Qua đây những thông tin trên, bạn đã có thể giải đáp được thắc mắc của mình về việc lựa chọn kích thước ảnh nào cho phù hợp nhất!

Nhưng đối với CV thì tiện lợi hơn, bạn có thể lựa chọn ảnh 3×4 hay 4×6 tùy theo mẫu CV của bạn. Và bạn hoàn toàn thoải mái chỉnh sửa theo ý muốn của bản thân để đưa vào CV. Vậy suy ra, việc dùng ảnh 3×4 hay 4×6 vào đơn xin việc phụ thuộc vào mẫu đơn mà bạn chọn.

Thông thường, mọi người sẽ thường lựa chọn ảnh 3×4 vì kích cỡ phù hợp với khung nội dung bản CV của mình. Đồng thời, kích thước này vừa đủ để nhà tuyển dụng biết mặt ứng viên mà ảnh không để lộ khuyết điểm khuôn mặt của bản thân trên bức ảnh.

Một số quy định chung khi đi chụp hình thẻ

Ảnh thẻ là kiểu ảnh chụp chân dung được sử dụng cho nhiều trường hợp khác nhau, như làm hộ chiếu, làm giấy phép lái xe, làm thẻ căn cước công dân,... Mỗi loại tài liệu cần ảnh thẻ sẽ có quy định riêng về tiêu chuẩn thẻ, tuy nhiên về cơ bản ảnh thẻ cần đáp ứng được các yêu cầu chung sau đây:
Nền ảnh thẻ thường là màu trắng hoặc màu xanh dương để làm nổi bật khuôn mặt.
Đảm bảo đủ ánh sáng để khuôn mặt rõ ràng và không có bóng đen hay điểm sáng mạnh.
Khuôn mặt phải được chụp một cách rõ ràng và trung thực. Không có bóng mờ hay có dị vật che khuất.
Tìm hiểu rõ về quy định chụp ảnh hồ sơ xin việc mặc áo như nào hay chụp ảnh thẻ sinh viên nên mặc áo gì,... để đảm bảo được những tấm ảnh thẻ hợp lệ.
Chụp hình từ góc độ thẳng đứng, không được nghiêng. Khuôn mặt phải nằm cân đối ở giữa tấm ảnh.
Kích thước: Kích thước ảnh thẻ thường được quy định theo tiêu chuẩn. Ví dụ: 2x2 inch (50x50mm) hoặc 35x45mm.
Hình thẻ của bạn cần phải có độ phân giải cao để đảm bảo hình rõ ràng và không bị mờ khi in ra.
Trang phục khi chụp ảnh thẻ cần phải gọn gàng, lịch sự với màu sắc trang nhã, không nên quá diêm dúa.
Chị em có thể trang điểm khi chụp hình thẻ. Tuy nhiên, không nên trang điểm quá đậm để làm thay đổi ngoại hình thực tế lúc chụp hình.
Ảnh thẻ phải có biểu cảm tự nhiên nhất có thể, không nên cười, mở miệng hoặc tạo các biểu cảm đặc biệt.

Những chú ý khi dán ảnh vào tờ đơn xin việc

Dù cho bạn đang ứng tuyển vào bất kỳ một vị trí công việc gì thì việc chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và chuyên nghiệp luôn là một điều cần thiết. Đa số các nhà tuyển dụng đều yêu cầu các ứng viên của mình chuẩn bị đơn xin việc và học thường sẽ ưu tiên đọc nó đầu tiên. Vì thế, vai trò của đơn xin việc lại càng trở nên quan trọng, thêm ảnh chân dung của bạn vào chính là một cách tạo sự khác biệt và khiến cho lá đơn xin việc của bạn trở nên hấp dẫn hơn cả về hình thức lẫn nội dung.Những chú ý khi dán ảnh trong đơn xin việcNhững chú ý khi dán ảnh trong đơn xin việc

Có lẽ thắc mắc chung của các ứng viên vẫn là không biết nên chọn ảnh chân dung với kích thước nào để dán vào đơn xin việc cho phù hợp. Thì câu trả lời ở đây là bạn có thể chọn các kích thước ảnh khác nhau để dán vào đơn xin việc, mỗi một kích thước khác nhau của ảnh đều sẽ tạo ra các hiệu ứng đem lại hiệu quả khác nhau cho đơn xin việc của bạn.

Tuy nhiên, cần chú ý rằng ảnh quá to hay quá nhỏ đều sẽ gây mất cân đối tổng thể lá đơn của bạn. Ảnh quá to sẽ khiến bạn có ít chỗ hơn để thể hiện nội dung tại sao nhà tuyển dụng nên thuê bạn. Ảnh quá nhỏ sẽ khiến nhà tuyển dụng không nhìn rõ bạn - đây lại trở thành một yếu tố gây mất điểm trong đơn xin việc.Nếu bạn dùng mẫu đơn xin việc tải sẵn trên mạng có kèm khung thì bạn hãy dựa vào đó để lựa chọn cỡ ảnh cho phù hợp, có thể là ảnh cỡ 3x4 hoặc là 4x6.

Còn nếu bạn viết tay đơn xin việc thì nên chọn cỡ ảnh là 3x4 vì đây là kích thước cân đối và phù hợp nhất với lá đơn của bạn. Còn ảnh có cỡ 4x6 thì chúng tôi nghĩ rằng nó là thích hợp hơn cho việc dán vào sơ yếu lý lịch hay là bìa hồ sơ xin việc của bạn.Những chú ý khi dán ảnh vào tờ đơn xin việcNhững chú ý khi dán ảnh vào tờ đơn xin việc

Lưu ý rằng bạn nên dán ảnh vào bên trái của lá đơn xin việc vì có thể nói đây là một quy luật bất thành văn trong dán ảnh vào đơn xin việc. Hay thêm một lý do nữa đó là theo thói quen đọc, viết của người Việt thì họ sẽ đọc lá đơn từ trái sang phải. Vì vậy, khi mở lá đơn họ sẽ xem được ảnh của bạn đầu tiên. Biết đâu, điều này lại có thể gây ấn tượng đặc biệt với họ thì sao?Tổng kết lại, trong bộ hồ sơ xin việc của bạn nên có từ 3-4 hình ảnh của bạn. Nó được dán ở Sơ yếu lý lịch, giấy khám sức khỏe, CV của bạn hoặc là tờ đơn xin việc của bạn.

Ở các vị trí như Sơ yếu lý lịch, giấy khám sức khỏe hay CV xin việc có hình ảnh gần như là một yêu cầu bắt buộc. Còn ở đơn xin việc thì có thể tùy thuộc vào yêu cầu của nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, việc có thêm ảnh trong đơn xin việc sẽ làm hồ sơ xin việc của bạn nổi bật hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

Hồ sơ xin việc là bộ giấy tờ không thể thiểu khi muốn ứng tuyển một công việc nào đó. Tùy vào vị trí mà mỗi công ty sẽ yêu cầu các giấy tờ khác nhau. Tuy vậy, bộ hồ sơ xin việc sẽ gồm sơ yếu lý lịch, giấy khám sức khỏe, CV ứng tuyển, bản sao chứng minh thư, bản sao giấy khai sinh, ảnh 3x4 kèm các chứng chỉ liên quan.

Hồ sơ xin việc gồm những gì

Hiện nay có rất nhiều hình thức ứng tuyển khác nhau. Có người xin việc qua email, có người ứng tuyển qua phỏng vấn online,... Tuy nhiên khi đã được nhận vào làm thì luôn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ. Các giấy tờ này làm căn cứ để soạn  hợp đồng, sổ bảo hiểm,...

1. Sơ yếu lý lịch công chứng

Sơ yếu lý lịch là bản tự khai gồm tên, tuổi, năm sinh, địa chỉ thường trú, chuyên ngành, trình độ học vấn, hoàn cảnh gia đình,... Đây là các thông tin cơ bản nhằm xác định được danh tính và trình độ của người xin việc. Bản khai sơ yếu lý lịch đã có mẫu sẵn nên người xin việc chỉ cần điền đầy đủ các thông tin là được.

Để hoàn tất hồ sơ xin việc thì tờ khai sơ yếu lý lịch cần có dấu xác nhận của phường/ xã nơi đăng ký thường trú. Hoặc dấu của cơ quan công chứng từ cấp xã trở lên.

2. Đơn xin việc

Đơn xin việc là một bản khai gồm các thông tin cơ bản của người xin việc gồm trình độ học vấn, trình độ văn hóa, trình trạng sức khỏe,...Trong đơn xin việc sẽ trình bày chi tiết về lý do xin việc, mong muốn, nguyện vọng của ứng viên

Mẫu đơn xin việc

Hiện nay, đa số mọi người sử dụng CV thay cho đơn xin việc để có thể trình bày nhiều thông tin hơn. Các dữ liệu trong CV cũng đầy đủ và chuyên nghiệp hơn vì ứng viên có thể trình bày quá trình làm việc, kinh nghiệm làm việc chi tiết hơn.

3. Giấy khám sức khỏe

Trong hồ sơ xin việc thì giấy khám sức khỏe là một giấy tờ bắt buộc. Đây là giấy tờ chứng minh người lao động có tình trạng sức khỏe tốt. Có khả năng đáp ứng được công việc tại doanh nghiệp. Đặc biệt là các công việc lao động tay chân thì giấy khám sức khỏe càng quan trọng.

Giấy khám sức khỏe hợp lệ bắt buộc cần có chữ ký của bác sĩ và dấu công chứng của cơ quan y tế cấp huyện trở lên. Giấy khám sức khỏe cần có thời gian khám dưới 6 tháng. Quá thời hạn này giấy khám sức khỏe sẽ hết hạn.

4. Ảnh chân dung ứng viên 3x4 hoặc 4x6 có giáp lai

Trong tất cả các giấy tờ như sơ yếu lý lịch, đơn xin việc, giấy khám sức khỏe hay CV đều có ô dán ảnh chân dung. Để hồ sơ xin việc được đầy đủ nhất, ứng viên cần chuẩn bị ảnh và dán ở các ô này. Ảnh hợp lệ là ảnh thẻ kích thước 4x6 có dấu công chứng đóng chèn lên ảnh.

5. Bản sao chứng minh thư, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu công chứng

Sổ hộ khẩu, giấy khai sinh hay chứng minh thư bản sao cũng là một trong những giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ xin việc. Tuy nhiên một số công ty có thể không yêu cầu các giấy tờ này. Các loại giấy tờ này sau khi được photo cần có dấu công chứng mới có thể được coi là hợp lệ.

Trên đây là các giấy tờ cơ bản cần có trong bộ hồ sơ xin việc. Thông thường trong email nhận việc nhà tuyển dụng sẽ đưa ra các giấy tờ mà ứng viên cần chuẩn bị. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ theo yêu cầu của công ty là được.

Zalo:0327357688

Dịch vụ chụp ảnh CV chuyên nghiệp

Dịch vụ chụp ảnh CV chuyên nghiệp, Studio chụp ảnh cv đẹp tại Hà Nội, Trọn gói dịch vụ chụp ảnh CV chuyên nghiệp chỉ từ 599k

Trọn gói từ: 499,000 VND> =>>> Xem thêm: Dịch vụ chụp ảnh CV chuyên nghiệp 

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ
--------------------------------------------------------------

TT Studio - Studio Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội

Address: Tầng 4, 64 Vĩnh Hồ, Ngã Tư Sở, Hà Nội
Hotline: 0327.357.688
Zalo:0327357688
Messenger FB: Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội - TT Studio
Facebook: Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội - TT Studio
Email: studiochupanhdep@gmail.com
Website: studiochupanhdep.com

Khám phá album - Ảnh hồ sơ xin việcCó thể bạn quan tâm

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH ĐẸP

Dịch vụ chụp ảnh thương hiệu cá nhân

Dịch vụ chụp ảnh thương hiệu cá nhân

Dịch vụ chụp ảnh thương hiệu cá nhân là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn nâng cao hình ảnh, tạo dấu ấn riêng và thu hút khách hàng tiềm năng

Trọn gói từ: 499,000 VND
Dịch vụ livestream

Dịch vụ livestream

Dịch vụ livestream. Với sự phát triển hiện nay, mạng xã hội như Facebook, Youtube, Tik tok…đang dần trở nên phổ biến và trở thành thị trường tiềm năng cho các đơn vị, công ty giới thiệu sản phẩm, các dịch vụ hay các sự kiện, chương trình của đơn vị hay công ty mình.

Trọn gói từ: 3,990,000 VND
Dịch vụ chụp hình profile doanh nghiệp

Dịch vụ chụp hình profile doanh nghiệp

Bảng giá cập nhật chụp ảnh giới thiệu công ty, Chụp ảnh giới thiệu công ty hay chụp ảnh Profile công ty là nhu cầu thiết yếu đối với mỗi doanh nghiệp, dịch vụ chụp ảnh profile doanh nghiệp khác gì chụp ảnh profile doanh nhân.

Trọn gói từ: 1,890,000 VND
Cho thuê đồ chụp ảnh

Cho thuê đồ chụp ảnh

Cho thuê đồ chụp ảnh - Cho thuê trang phục và phụ kiện chụp ảnh. Thuê đồ chụp ảnh Hà Nội chuyên nghiệp giá rẻ

Trọn gói từ: 99,000 VND

Ảnh beauty đen trắng Ảnh beauty đen trắng
Ảnh Beauty đẹp Beauty
Chụp Ảnh nghệ thuật đep trong Studio Ảnh nghệ thuật Studio
Ảnh Hoa Sen đẹp Hoa Sen
Concept chụp sen Studio Concept chụp sen Studio
Ảnh nội thất đẹp Ảnh nội thất đẹp
Ảnh hồ Gươm mùa thu Ảnh hồ Gươm mùa thu
Ảnh Mùa Thu Phan Đình Phùng Ảnh Phan Đình Phùng
Ảnh Hoa Phượng Hoa Phượng
101 cách tạo dáng chụp hình profile Tạo dáng chụp hình profile
Chụp ảnh concept beauty Lan Hồ Điệp Ảnh beauty với Lan Hồ Điệp
Xe hoa mùa thu Hà Nội Xe hoa mùa thu Hà Nội
Beauty
Ảnh nghệ thuật Studio
Ảnh profile CV
Hình chân dung nam
Ảnh doanh nhân nữ
Ảnh profile Nam đẹp
Ảnh profile chuyên nghiệp
Ảnh thương hiệu cá nhân
Ảnh profile
Ảnh doanh nhân
Ảnh CV
tt studio
Ảnh doanh nhân nữ
Ảnh nữ doanh nhân