Dịch vụ Chuyên nghiệp - Uy tín - Trọn gói Hotline: 0327.357.688

 

Chụp ảnh profile


Hướng dẫn cách chụp hình profile cá nhân chuyên nghiệp, Chụp ảnh Profile cá nhân phù hợp với nhiều đối tượng như Doanh nhân thành đạt, chủ doanh nghiệp. Lãnh đạo, quản lý trong các doanh nghiệp. chuyên gia. Dịch vụ chụp ảnh profile cá nhân đẹp, chuyên nghiệp, uy tín

Chụp ảnh proflie

Chụp ảnh profile cá nhân, công ty đã trở thành một nhu cầu phổ biến và cần thiết nhằm phục vụ cho công việc quảng cáo dịch vụ, sản phẩm hay quảng bá thương hiệu. Nó giúp cho những khách hàng, đối tác, hay nhân viên tăng phần tin tưởng, kính trọng với những dịch vụ, con người và doanh nghiệp. Đặc biệt trong thời gian công nghệ bùng nổ, hình ảnh đẹp lại càng quan trọng cho việc marketing online.

Chụp ảnh profile cá nhân là gì

Chụp ảnh profile cá nhân là chụp ảnh chân dung nhằm giúp cho cá nhân thể hiện được bản thân, hướng tới phong cách mà cá nhân đó muốn hướng đến như Chuyên nghiệp, sang trọng, đẳng cấp, ...

Chụp ảnh Profile cá nhân phù hợp với nhiều đối tượng như:  Doanh nhân thành đạt, chủ doanh nghiệp. Lãnh đạo, quản lý trong các doanh nghiệp. Chuyên gia, chuyên viên tư vấn, diễn giả, …Khách hàng đang trong quá trình khởi nghiệp. Khách hàng đang xây dựng thương hiệu cá nhân. Khách hàng mong muốn sở hữu bộ ảnh Profile cá nhân chuyên nghiệp

Do nhu cầu phát triển và nhiều lý do khác nhau, việc tìm kiếm một phong cách chụp ảnh phù hợp với bản thân là việc rất quan trọng. Đầu tư một bộ ảnh nghiêm túc giúp PR hình ảnh, qua đó cũng thể hiện sự uy tín cho doanh nghiệp.

Chụp ảnh profile cá nhân giúp bạn tự tin hơn khi đi xin việc, nhà tuyển dụng xem hồ sơ sẽ có cảm tình hơn. Khả năng thu nhận làm việc tại doanh nghiệp sẽ cao hơn.

Ảnh profile cá nhân dùng để làm gì?

Ảnh profile cá nhân được dùng để làm ảnh đại diện cho hồ sơ cá nhân như: Hồ sơ xin việc, ảnh đại diện trên các diễn đàn như Linkedin, Facebook, Zalo…hoặc bạn cũng có thể cập nhật ảnh profile cá nhân trên website để làm sơ đồ cấu trúc công ty.

Một số profile khác sẽ được dùng để đăng báo chí, làm poster quảng cáo hoặc dùng để ghép, thiết kế banner, khóa học trực tuyến…

Hiện nay, ở nhiều nước phát triển đã chuyển qua chụp hình profile cá nhân nhiều hơn, bạn có thể bắt gặp rất nhiều người sử dụng ảnh profile cá nhân trên mạng xã hội việc làm như Linkedin. Từ năm 2019 trở đi, ảnh profile cá nhân dùng thay cho ảnh thẻ để định danh.

Tại sao phải chụp hình chân dung profile?

Ảnh profile cá nhân là ấn tượng đầu tiên của khách hàng, đối tác, các doanh nghiệp nhìn vào chúng ta. Hình ảnh đó cung cấp cái nhìn sơ lược đầu tiên nhưng lại rất quan trọng trong mắt mọi người. Đó là hình ảnh đại diện trên hồ sơ cá nhân, CV, xin việc. Đó cũng có thể là các hình ảnh trên mạng xã hội như LinkedIn, Facebook, Zalo… Đó cũng có thể là hình ảnh được sử dụng trên trang web của công ty. Mang lại hiệu quả nhất định cho công việc của bạn.

Chụp ảnh profile cá nhân

Chụp hình profile cá nhân, Thương hiệu cá nhân là danh tiếng và những điều quan trọng mà bạn tạo ra từ cách quảng bá tên tuổi, hình ảnh của bản thân mình. Đó là một điều hết sức quan trọng. Bạn cần phải định vị được bản thân, nâng cao thương hiệu của mình. Bắt đầu với các hình ảnh trên các trang mạng xã hội, ảnh profile cá nhân, CV xin việc…

Để xây dựng thương hiệu cá nhân thành công thì hình ảnh chuyên nghiệp về bản thân bạn luôn là điều không thể thiếu. Đây là sự khẳng định về thương hiệu, giúp tạo được ấn tượng tốt với mọi người xunh quanh.

Xem thêm: Chụp ảnh Profile cá nhân

Chụp ảnh profile công ty

Chụp ảnh profile công ty, Hình ảnh profile công ty đẹp vừa là lời giới thiệu đầu tiên tạo cái nhìn tổng quan về đơn vị đồng thời cũng là tiền đề thu hút khách hàng, tạo dựng hình ảnh thương hiệu. Nó còn được coi là “bảo bối” khi giới thiệu năng lực nhà thầu, nhà cung cấp.

Thông thường, các công ty thường chỉ quan tâm đến việc quảng bá sản phẩm mà chưa chú trọng đến hình ảnh profile doanh nghiệp. Bạn có bao giờ băn khoăn khi các khách hàng tìm kiếm doanh nghiệp mình trên internet thì kết quả sẽ là gì? Nếu chỉ có cách hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ mà thiếu đi các thông tin về hình ảnh công ty, đội ngũ lãnh đạo, cơ sở vật chất thì có thực sự thuyết phục? Chính vì vậy chụp ảnh profile công ty là việc vô cùng cần thiết để doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp và hồ sơ năng lực của mình.

Các concept chụp ảnh profile hiện nay

Concept chụp ảnh profile cho doanh nhân

Chụp ảnh profile lãnh đạo

Concept chụp ảnh profile cho doanh nhân như giám đốc lãnh đạo doanh nghiệp thì có chút khác, thông thường background concept này là văn phòng làm việc với trang trí các thiết bị làm nỗi bật hình ảnh doanh nhân như sách, bằng khen, huân huy chương…

Concept chụp ảnh profile art dành cho nghệ sĩ

Giới nghệ sĩ chụp ảnh profile phải kèm theo tính nghệ thuật, bạn không chỉ chụp theo kiểu sáng mặt ăn tiền mà góc ảnh và ánh sáng set-up phải có tính nghệ thuật cao. Thường Concept chụp ảnh profile art được chụp trong Studio với phông trơn.

Concept chụp profile theo ngành chuyên biệt, chuyên gia

Chụp ảnh profile chuyên gia

Concept chụp ảnh profile cá nhân chuyên gia, theo ngành được áp dụng cho một số bạn làm trong ngành y tế như bác sĩ, dược sĩ, giáo viên, diễn giả hoặc làm trong các viện thẩm mỹ, ngành hàng không, ngành ngân hàng. Bạn có thể xem các ảnh chụp theo ngành như bên dưới.

Chụp ảnh profile cho ngành thương mại

Một số ngành không có đồng phục nhất định ví dụ  dịch vụ bán hàng, sale bất động sản… thì chụp ảnh profile với vest hoặc đầm dạ hội. Đối với nhóm này thì ảnh profile là ảnh chân dung bán thân, khó phân biệt làm ngành gì.

Kinh nghiệm chụp ảnh profile

Khi chụp ảnh profile cần lưu ý những điều gì?

Cân nhắc về trang phục sẽ mặc khi chụp ảnh profile

Trang phục chụp ảnh proflie

Những điều cần tránh khi chụp ảnh profile:

– Không mặc áo phông có hình in hoặc thương hiệu hoặc những khẩu hiệu hay hình ảnh ngộ nghĩnh. Vì rất có thể nó sẽ bị cắt đi mất một phần làm cho bức ảnh trở nên sai lệch ý nghĩa.

– Không nên chọn những quần áo có kẻ nhỏ rất dễ bị hiện tượng moire gay cảm giác khó chịu cho người xem, đặc biệt là xem trên màn hình điện thoại.

Khi chụp ảnh profile không để Làn da bóng loáng

Vào những ngày oi nóng thì thường làn da sẽ đổ dầu. Thêm vào đó khi chụp ảnh thì sẽ dùng ánh sáng nhân tạo làm cho làn da trở nên nhờn bóng. Do đó trước khi chụp ảnh hãy đảm bảo gương mặt luôn sạch, đẹp, tươi tắn để khi lên hình trông đẹp nhất.

Tóc khi chụp ảnh profile

Không nên vội vã chụp ảnh khi mà tóc bạn còn đang rất rối bời. Hãy mang theo lược và vuốt tóc cho mượt rồi hãy chụp ảnh.

Hãy trang điểm khi chụp ảnh profile

Đối với bức ảnh profile cá nhân thì đặc biệt quan tâm đến gương mặt. Hãy trang điểm tự nhiên, phù hợp với công việc bạn theo đuổi để trang điểm cho phù hợp.

Góc đẹp nhất của khuôn mặt khi chụp ảnh profile

Hãy phô ra những góc cạnh đẹp nhất của gương mặt. Nếu như gương mặt có sẹo, hay tàn nhang…cần được trang điểm hoặc sử dụng tóc khéo léo che đi.
Những người có điểm yếu về hàm răng thì nên cưới mỉm…Nói chung là hãy tự điều chỉnh che đi nhưng điểm yếu khuôn mặt.

Khi chụp ảnh profile Hãy mỉm cười

Nhiều người khi chụp ảnh rất khó cười, hoặc là rất ngượng. Hãy nghĩ về những điều vui vẻ, thú vị để cười được tự nhiên nhất.

Chụp ảnh profile chọn Bối cảnh chụp ảnh

Bối cảnh được chọn sao cho phù hợp với các ý tưởng chụp ảnh profile. Một bộ ảnh thành công là khi thể hiện sự liên kết giữa các bức ảnh để người xem có thể hình dung ra được ý tưởng, câu chuyện mà bạn muốn kể qua bộ ảnh này.

Phụ kiện chụp ảnh profile

Khi chụp ảnh profile cá nhân, cần có thêm một số phụ kiện như sách, macbook, điện thoại, đồng hồ để làm bức hình thêm phong phú và chuyên nghiệp hơn.

Cách tạo dáng chụp ảnh Profile

Hướng dẫn cách chụp hình profile cá nhân chuyên nghiệp

Để có một bộ ảnh profile đẹp, chuyên nghiệp thì bạn cần biết cách tạo dáng khi chụp ảnh. Vậy dáng đứng như nào là chuyên nghiệp, phù hợp với dòng ảnh profile? Bạn hãy tham khảo qua các góc chụp bên dưới nhé.

Tạo dáng chụp ảnh profile với các kiểu đứng

Tạo dáng chụp ảnh profile

Đối với nhóm dáng đứng, khi chụp ảnh profile thì bạn có thể chọn các kiểu vòng tay, khoá tay trên dưới, nắm lòng bàn tay. Hãy xem qua các góc ảnh bên dưới để tưởng tượng ra được thế chụp nhé.

Tạo dáng chụp ảnh profile với các kiểu ngồi

Đối với kiểu ngồi thì bạn có thể chọn ngồi trên ghế, ngồi với bàn làm việc có sắp xếp một số thứ như máy tính, sách vở.

Tạo dáng chụp ảnh profile theo kiểu động

Khi chụp profile theo kiểu động thì bạn hãy tưởng tượng mình đang diễn thuyết một vấn đề gì đó và photographer là khán giả. Hãy thật nhập tâm và dùng tay, khẩu hình để thể hiện thần thái khi diễn thuyết. Photographer sẽ bắt từng khoảnh khắc đó, bức hình cho ra sẽ rất tự nhiên.

Xem thêm: Cách chụp ảnh profile

Studio chụp ảnh profile

Lựa chọn Studio chụp ảnh profile như thế nào cho đúng?

Có rất nhiều studio cung cấp dịch vụ chụp ảnh profile cá nhân hiện nay. Tuy nhiên làm sao để chọn lựa được một đơn vị uy tín, chất lượng thì không phải cũng biết. Dươi đây là một vài gợi ý giúp bạn giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Dịch vụ chụp ảnh profile

Đây là yếu tố quan trọng nhất mà rất nhiều studio đang ngày càng chú trọng. Chúng là cái khách hàng quan tâm và thu hút họ trước khi quyết định chọn bạn. Một gói chụp ảnh profile cá nhân trọn gói thường sẽ bao gồm tất cả dịch vụ.

Ekip chụp hình profile

Đây là những người sẽ quyết định chất lượng ảnh profile cá nhân của bạn. Bạn nên chọn những studio có đội ngũ chụp ảnh “có tâm”, nhiều kinh nghiệm trong nghề nhiếp ảnh. Những người này sẽ có khả năng tư vấn những phong cách chụp, dáng chụp phù hợp với bạn nhất.

Ngoài ekip chụp hình thì ekip chỉnh sửa, hậu kỳ cũng đóng góp một phần vô cùng quan trọng. Đây là những người sẽ giúp bức ảnh chụp profile cá nhân của bạn trở nên đẹp nhất, hoàn hảo nhất. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu chỉnh sửa, hoàn thiện ảnh theo ý muốn của mình.

Giá chụp hình profile

Sẽ khó có thể nói rằng bạn nên chọn những nơi chụp hình rẻ. Vì hình ảnh của doanh nghiệp, của cá nhân là điều vô cùng quan trọng. Chúng rất đáng để bạn bỏ tiền ra đầu tư. Vì thế việc bỏ ra một khoản tiền nhiều để sở hữu những bức ảnh chụp profile đẹp là hoàn toàn xứng đáng.

Mức giá chụp ảnh profile cá nhân, chụp ảnh profile công ty hiện nay

Giá chụp ảnh profile cá nhân. Hầu hết các studio khi chụp ảnh profile đều đưa ra mức giá từ 700k - 5 triệu, tuỳ vào nhu cầu mỗi người mà lựa chọn gói chụp cho hợp lý.

Tại TT Studio , chúng tôi chụp ảnh profile với số lượng khoảng 200 tấm, chỉnh sửa hoàn thiện photoshop 10 tấm với mức giá 1000k. Tất cả trang phục, phụ kiện đều được chúng tôi chuẩn bị đầy đủ cho bạn.

Chụp ảnh profile cá nhân hà nội

TT Studio với nhiều năm trong ngành dịch vụ chụp ảnh profile cá nhân Hà Nội và chụp ảnh profile công ty đã trở thành điểm đến uy tín cho các khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu chụp ảnh. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ chụp ảnh profile, bảng giá và ưu đãi tại TT Studio!

Tạo sao nên chọn TT Studio Chụp ảnh profile cá nhân hà nộiChụp ảnh profile cá nhân hà nội

TT Studio – Studio chuyên nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ chụp ảnh profile cá nhân chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn lúc này:

Qua nhiêu năm hoạt động, đội ngũ nhiếp ảnh gia & ekip của TT Studio đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm phong phú

Trang thiết bị sản xuất hiện đại đầy đủ: máy chụp ảnh chuyên nghiệp, hệ thống đèn chụp, setup hiện đại. TT Studio luôn đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất, tối tân nhất. Chúng tôi cũng thường xuyên nâng cấp, bổ sung thiết bị, cập nhật những máy móc mới hàng năm. Nhờ đó mà mỗi bộ ảnh thành phẩm của TT Studio luôn có thể khiến khách hàng hài lòng cao nhất.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Các nhiếp ảnh gia, makeup của TT studio là những người thợ tay nghề cao với kỹ năng chụp ảnh chuyên nghiệp, khả năng sáng tạo cùng tinh thần nhiệt tình, năng nổ. Không những vậy, đội ngũ thợ ảnh của chúng tôi luôn nỗ lực học hỏi, thương xuyên cập nhật những xu hướng mới và không ngừng tìm kiếm những góc ảnh mới lạ, độc đáo

Trên đây TT Studio xin giới thiệu về dịch vụ, bảng giá và những ưu đãi khi chụp ảnh profile cho cá nhân và công ty. Khách hàng có nhu cầu chụp profile xin để lại số điện thoại hoặc gọi đến số hotline để được hỗ trợ nhanh nhất.

Zalo:0327357688

Chụp ảnh Profile cá nhân

Chụp ảnh Profile cá nhân. Dịch vụ chụp ảnh profile cá nhân chuyên nghiệp. Nhân dịp năm mới khuyến mãi gói chụp ảnh profile cá nhân, trọn gói chụp ảnh Profile còn 700k.

Trọn gói từ: 799,000 VND> =>>> Xem thêm: Chụp ảnh Profile cá nhân 

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ
--------------------------------------------------------------

TT Studio - Studio Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội

Address: Tầng 4, 64 Vĩnh Hồ, Ngã Tư Sở, Hà Nội
Hotline: 0327.357.688
Zalo:0327357688
Messenger FB: Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội - TT Studio
Facebook: Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội - TT Studio
Email: studiochupanhdep@gmail.com
Website: studiochupanhdep.com

Khám phá album - Chụp ảnh profileDỊCH VỤ CHỤP ẢNH ĐẸP

Dịch vụ livestream

Dịch vụ livestream

Dịch vụ livestream. Với sự phát triển hiện nay, mạng xã hội như Facebook, Youtube, Tik tok…đang dần trở nên phổ biến và trở thành thị trường tiềm năng cho các đơn vị, công ty giới thiệu sản phẩm, các dịch vụ hay các sự kiện, chương trình của đơn vị hay công ty mình.

Trọn gói từ: 3,990,000 VND
Dịch vụ chụp ảnh chân dung xin việc

Dịch vụ chụp ảnh chân dung xin việc

Chụp ảnh chân dung xin việc mức giá 790K tại TT Studio bao gồm Hỗ trợ 1 vest nam/ nữ, cà vạt, áo sơ mi trắng .Ảnh chân dung xin việc, Các yếu tố để có một ảnh chân dung đẹp và chuyên nghiệp

Trọn gói từ: 799,000 VND
Gói chụp ảnh sen hồ tây

Gói chụp ảnh sen hồ tây

Gói chụp ảnh sen hồ tây, Bảng giá chụp ảnh sen Tây Hồ đẹp trọn gói, giá rẻ, uy tín

Trọn gói từ: 999,000 VND
Dịch vụ chụp hình profile doanh nghiệp

Dịch vụ chụp hình profile doanh nghiệp

Bảng giá cập nhật chụp ảnh giới thiệu công ty, Chụp ảnh giới thiệu công ty hay chụp ảnh Profile công ty là nhu cầu thiết yếu đối với mỗi doanh nghiệp, dịch vụ chụp ảnh profile doanh nghiệp khác gì chụp ảnh profile doanh nhân.

Trọn gói từ: 1,890,000 VND

Ảnh beauty đen trắng Ảnh beauty đen trắng
Ảnh Beauty đẹp Beauty
Chụp Ảnh nghệ thuật đep trong Studio Ảnh nghệ thuật Studio
Ảnh Hoa Sen đẹp Hoa Sen
Ảnh nội thất đẹp Ảnh nội thất đẹp
Ảnh hồ Gươm mùa thu Ảnh hồ Gươm mùa thu
Ảnh Mùa Thu Phan Đình Phùng Ảnh Phan Đình Phùng
Ảnh Hoa Phượng Hoa Phượng
101 cách tạo dáng chụp hình profile Tạo dáng chụp hình profile
Chụp ảnh concept beauty Lan Hồ Điệp Ảnh beauty với Lan Hồ Điệp
Xe hoa mùa thu Hà Nội Xe hoa mùa thu Hà Nội
Anh chân dung studio Anh chân dung studio
Beauty
Ảnh nghệ thuật Studio
Hoa Sen
Ảnh Phan Đình Phùng
Cảnh mùa thu Hà Nội
Hoa loa kèn
Hình chân dung nam
Bộ ảnh mùa thu hà nội
Ảnh nhà hàng
Mùa Thu
Hoa Bằng Lăng
Hoa Súng
Ảnh doanh nghiệp
Ảnh thảo nguyên hoa
Bộ ảnh công chúa studio
Ảnh áo dài trắng
Ảnh áo dài tết
Ảnh profile Nam đẹp
Ảnh doanh nhân nữ
Ảnh mùa thu Hà Nội