Dịch vụ Chuyên nghiệp - Uy tín - Trọn gói Hotline: 0327.357.688

 

Chụp ảnh Sự Kiện


Chụp ảnh Sự Kiện, Cách chụp ảnh sự kiện đẹp và chuyên nghiệp. Báo giá dịch vụ Chụp ảnh Sự Kiện

Chụp ảh sự kiện

Chụp ảnh Sự Kiện - Bạn đang cần tìm nơi chụp ảnh, quay phim sự kiện đẹp cho ngày cưới hỏi, tiệc sinh nhật, những sự kiện lớn của công ty như lễ tổng kết cuối năm, lễ khai trương công ty, giới thiệu chi nhánh mới, sản phẩm mới, hội nghị khách hàng … ? Hãy đến với TT Studio

TT Studio Với nhiều kinh nghiệm năm trong chụp ảnh sự kiện, chúng tôi luôn hiểu rõ được nhu cầu cũng như mong muốn của từng doanh nghiệp để tư vấn và chụp hình sự kiện chất lượng nhất.

Đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp của TT Studio có khả nǎng nhận định và nắm bắt được những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của các bạn để bấm máy, và đồng thời cũng sáng tạo không ngừng, mang đến cho khách hàng những hình ảnh tự nhiên, chân thực nhất.

Tầm quan trọng của chụp ảnh sự kiện

Chụp ảnh sự kiện là gì?

Chụp ảnh sự kiện là ghi lại một cách chân thực, sắc nét những câu chuyện, thông điệp cần được truyền tải qua hình ảnh để người xem nắm bắt được sự kiện này đang được diễn ra ở đâu, doanh nghiệp hay công ty nào?

Tất cả những điều đó được thể hiện trong những tấm hình sự kiện nhằm quảng bá công ty, sản phẩm hay đơn giản chỉ là để lưu lại những hình ảnh chân thực làm tấm hình kỷ niệm. Ngày nay, với xu hướng quảng bá thương hiệu cá nhân hay thương hiệu cho công ty thì việc chụp ảnh sự kiện ngày càng cần thiết.

Ảnh sự kiện để truyền thông và quảng bá cho doanh nghiệp

Cùng với chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, chụp hình sự kiện tại doanh nghiệp, cá nhân sẽ là một trong những trợ giúp để truyền thông và quảng bá cho doanh nghiệp. Việc chụp ảnh sẽ giúp mang lại những bức ảnh đẹp, chất lượng để ghi lại những hình ảnh tại sự kiện để quảng bá cho người xem, người tiêu dùng cùng những đối tác của doanh nghiệp.

Chụp ảnh sự kiện là chiến dịch marketing không thể thiếu để phát triển kinh doanh

Đối với dịch vụ chụp ảnh sự kiện cho doanh nghiệp: Đây là chiến dịch marketing không thể thiếu để phát triển kinh doanh. Tại đây, đội ngũ ekip sẽ chụp ảnh, quay phim bắt trọn những kỉ niệm tuyệt vời của hội nghị. Thông qua những bức hình, video để gửi gắm thông điệp, tạo dựng văn hóa và đánh dấu mốc phát triển trên con đường kinh doanh của mình.

Ảnh sự kiện ghi ấn tượng tốt với khách hàng cũng như đối tác

Với những doanh nghiệp tổ chức sự kiện thì việc có đội ngũ chụp ảnh sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức của doanh nghiệp và ghi được ấn tượng tốt với khách hàng cũng như đối tác.

Ảnh sự kiệ làm Tư liệu những mốc sự kiện quan trọng của doanh nghiệp.

Hình ảnh được chụp tại sự kiện được sử dụng để quảng bá cho doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân. Bên cạnh đó, còn để làm tư liệu cho hành trình phát triển của doanh nghiệp, cũng như đánh dấu những mốc sự kiện quan trọng của doanh nghiệp.

Những doanh nghiệp có nhiều tư liệu về sự phát triển hay tham gia nhiều sự kiện quan trọng và uy tín cũng là một cách để quảng bá tốt nhất cũng như tạo được uy tín với người tiêu dùng.


TT Studio - Chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội

Studio Chụp Ảnh Đẹp hiện là một trong những chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh cho doanh nghiệp, nhất là chụp ảnh sự kiện tại Hà Nội.

Thấu hiểu khách hàng cần gì từ sản phẩm, với nhiều kinh nghiệm năm thực hiện chụp ảnh sự kiện đẹp cho những hoạt động của các tổ chức – công ty, cá nhân như tiệc sinh nhật, tiệc liên hoan, tiệc chúc mừng.Cộng Studio mang đến cho khách hàng dịch vụ chụp ảnh sự kiện đẹp tinh tế từ sản phẩm đến trải nghiệm dịch vụ.

Chúng tôi luôn tự hào là một studio trang bị đầu tư máy móc hiện đại và luôn cập nhập xu thế mới. Những tấm hình được ekip nhiều kinh nghiệm lựa chọn các góc máy lạ, tôn lên vẻ đẹp của khách hàng và có tính nghệ thuật cao. Bên cạnh đó, album được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đội ngũ ekip của TT Studio làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn nhiệt huyết hết mình vì công việc. Phải có sự hài hòa giữa chất lượng sản phẩm và thái độ làm việc để nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ khách hàng. Tự tin tạo ra những hình ảnh sự kiện chuẩn HD, nội dung chất lượng, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, hình ảnh và màu ảnh rõ nét có sự hài hòa. Nhằm tạo ra “đứa con” tinh thần chất lượng nhất, có giá trị tư liệu lâu dài cho mỗi doanh nghiệp.

TT Studio cam kết mang tới những dịch vụ chụp ảnh sự kiện rẻ – đẹp – ấn tượng độc đáo nhất đến tay khách hàng trong nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cận. Liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và cùng thực thi khoảnh khắc đáng giá trong hành trình bạn đi qua.

Các Dịch vụ Chụp ảnh Sự Kiện tại TT Studio - Studio chụp ảnh đẹp

+ Chụp ảnh Sự Kiện Lễ khai trương, Khánh thành, Khởi công…
+ Chụp ảnh Sự Kiện Hội nghị, Hội thảo, Họp báo, Ký kết…
+ Chụp ảnh Sự Kiện Chương trình Roadshow, Talkshow, Gala…
+ Chụp ảnh Sự Kiện Các chương trình Hội chợ, triển lãm, events…
+ Chụp ảnh Sự Kiện Tiệc cưới
+ Chụp ảnh Sự Kiện sinh nhật thôi nôi…

Kinh nghiệm chụp ảnh sự kiện hội nghị

Chuẩn bị kỹ lưỡng trước sự kiện

Muốn buổi ảnh sự kiện diễn ra thành công thì khâu chuẩn bị càng kỹ lưỡng càng tốt. Hãy nghiên cứu đầy đủ thông tin về sự kiện cùng những đặc điểm của nơi tổ chức sự kiện để lựa chọn những thiết bị phù hợp. Các bạn cũng nên tìm hiểu về nội dung chương trình, thời lượng, đặc biệt nhân vật chính của sự kiện để không bỏ lỡ những khoảnh khắc quan trọng nhé.

Bên cạnh đó, để công tác chụp hình diễn ra tốt đẹp, các bạn nên đến sớm hơn thời gian quy định theo yêu cầu của khách hàng để tiến hành quan sát, lắp đặt máy móc ở đúng vị trí cần phải lấy hình.

Thông thường các sự kiện sẽ thông báo thời gian tổ chức cụ thể. Tuy nhiên, một số khách mời sẽ đến sớm hơn để gặp gỡ, giao lưu và chụp hình. Nếu các bạn đến sớm sẽ có thể lưu giữ lại ngay cả những bức ảnh hậu kỳ và cả các hoạt động bên lề sự kiện nữa. Bộ ảnh của bạn nên đầy đủ mọi thứ từ chuẩn bị cho đến kết thúc sự kiện như vậy sẽ mang đến sự hài lòng cao hơn cho đối tác.

Xác định loại sự kiện  cần chụp ảnh

Về cơ bản thì hội nghị, hội thảo, liveshow, team building, tiệc cưới hỏi, sinh nhật,… đều gọi chung là sự kiện. Nhưng xét về tính chất sự kiện thì mỗi loại sự kiện sẽ đòi hỏi người chụp có những góc độ khai thác riêng. Ví dụ như hội nghị, hội thảo thì cần chú ý đến đại biểu, những hoạt động xoay quanh còn tiệc cưới thì cô dâu chú rể là nhân vật chính nên cần được xuất hiện nhiều trong ống kính,… Chính vì thế bạn cần xác định kỹ loại sự kiện sắp được chụp là gì.

Xác định chủ đề, nội dung của sự kiện cần chụp

Sau khi đã xác định xong được loại sự kiện, việc bạn cần làm là nên thảo luận với chủ sự kiện để nắm rõ chủ đề của sự kiện là gì, nội dung cần hiển thị, có những tiêu điểm chính nào cần làm rõ…

Trước khi nhận máy chụp ảnh sự kiện, bạn nên tham quan và cảm nhận toàn bộ hình ảnh của sự kiện sắp diễn ra để có thể đưa ra chiến thuật chụp và chọn ra những thiết bị chuyên dụng hợp lý.

Chọn trang bị thiết bị chụp ảnh phù hợp sự kiện phù hợp

Điều quan trọng nhất trong hướng dẫn cách chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp chính là máy ảnh ống kính, hệ thống trang thiết bị hiện đại để có thể tạo ra những sản phẩm hoàn hảo. Nguyên tắc căn bản trong chụp ảnh sự kiện là bạn cần phải ghi lại toàn bộ tiến trình, hoạt động tiêu biểu, cảm xúc của người tham dự,… trong toàn bộ sự kiện.

Sự kiện chỉ diễn ra đúng 1 lần và không sự kiện nào giống sự kiện nào cả. Vì vậy, trước khi nhận một công việc chụp ảnh sự kiện, hãy đảm bảo bạn có đủ thiết bị. Ngoài máy ảnh, ống kính và đèn flash, bạn cũng cần mang theo nhiều pin dự phòng cho cả máy ảnh và đèn flash của mình. Nếu sự kiện kéo dài, bạn nên mang theo bộ sạc và sạc lại pin trong giờ nghỉ.

Cho dù bạn sử dụng bất kỳ hãng máy ảnh nào để chụp sự kiện thì hãy chú ý đến tốc độ chụp của thiết bị để có thể bắt kịp chuyển động của đối tượng trong mọi điều kiện ánh sáng. Cho dù sự kiện được diễn ra trong nhà hay ngoài trời.

Bên cạnh đó thì các ống kính như lens fix, ống góc rộng, ống góc trung, ống Tele, lens zoom, flash đều là những thiết bị cần có cho một người thợ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm chụp ảnh sự kiện đó chính là đừng bao giờ chỉ mang mỗi thứ 1 cái. Máy ảnh là điều dĩ nhiên, bên cạnh đó, hãy chuẩn bị cả lens chụp sự kiện, thẻ nhớ và pin đầy đủ. Đặc biệt, đèn flash là một thiết bị không bao giờ có thể thiếu được.

Để hết pin, hết thẻ là những lỗi cơ bản không chấp nhận được khi chụp ảnh sự kiện. Vì thế, luôn luôn phải chuẩn bị đầy đủ mọi thứ trước khi thực hiện. Thừa còn hơn thiếu, nếu cái này có vấn đề có thể đổi ngay sang dùng cái khác.

Đến sớm trước thời gian diễn ra sự kiện

Bạn nên chủ động đến sớm ít nhất là 30 phút so với giờ hẹn của khách hàng. Việc này sẽ giúp bạn giảm được nguy cơ đến trễ do tắc đường và bạn sẽ có thời gian để tìm hiểu địa điểm sự kiện để chụp. Bên cạnh đó. Khi đến sớm, bạn sẽ chủ động hơn trong việc điều chỉnh lại bối cảnh sao cho thuận lợi khi chụp ảnh.

Hãy hỏi ý kiến trước khi chụp

Nghe có vẻ không cần thiết nhưng điều này lại rất quan trọng. Có những người sẽ không muốn chụp ảnh trong một số tình huống tế nhị, ví dụ như lúc đang ăn. Vì vậy thay vì chụp liên tục một cách bừa bãi hãy chụp một cách có chọn lọc. Hãy quan sát trạng thái tâm lý của họ, hỏi xin ý kiến và dành thời gian cho họ chuẩn bị. Thật đáng tiếc nếu để khách hàng của mình cảm thấy khó chịu đúng không? Hãy là một nhà chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp và tinh tế nhé!

Lấy ánh sáng và góc chụp phù hợp

Ở những khu vực tổ chức sự kiện thường không có đầy đủ điều kiện về ánh sáng, góc chụp tốt như trong studio. Khi chụp ảnh sự kiện, bạn nên tận dụng ánh sáng tự nhiên từ các khung cửa sổ chiếu vào hay ánh sáng từ những chùm đèn neon, điều này sẽ giúp cho bức ảnh của bạn trở nên nhẹ nhàng và mượt mà.

Hãy thể hiện sự chuyên nghiệp bằng những góc chụp thông minh. Bạn nên khai thác tối đa chủ thể từ góc chéo, kết hợp với nhiều tư thế đứng, ngồi để tạo ra bức ảnh có chiều sâu độc đáo nhằm kích thích người xem. Nên hạn chế di chuyển, zoom hoặc lấy tiêu cự xa. Chỉ cần kỹ năng và 1 chút khéo léo, bạn sẽ có được những set hình chuyên nghiệp và độc đáo.

Chẳng hạn như: Góc máy trên xuống, góc máy trực diện, góc máy thấp, góc máy cao, góc máy nghiêng… Điều bạn quan tâm là phải xác định được những góc máy phù hợp để có được những bức hình đẹp và chuẩn. Đây cũng là một trong những yếu tố đánh giá sự chuyên nghiệp của bạn.

Những bức ảnh tập thể nên chụp sớm nhất có thể

Khi chụp ảnh sự kiện, với những bức ảnh tập thể bạn nên đề nghị chụp ngay sau khai mạc sự kiện. Bởi theo thời gian, sự kiên nhẫn của con người sẽ giảm dần. Càng về cuối buổi lễ, số người càng ít đi. Lưu ý khi chụp tập thể, hãy khéo léo nhờ khách hàng cùng điều chỉnh vị trí sao cho phù hợp để có một bức ảnh ưng ý nhất. Cố gắng sắp xếp mọi người đứng gần nhau, phân chia khoảng cách một cách phù hợp và cân đối.

Chụp ảnh sự kiện thành công cần đúng trọng tâm

Không giống như chụp ảnh các lễ cưới hay bữa tiệc, một sự kiện đòi hỏi thợ chụp ảnh cần cho ra nhiều bộ ảnh đa dạng. Chụp ảnh sự kiện cũng đòi hỏi yếu tố trang trọng nhiều hơn là cảm xúc. Vì vậy, thay vì chụp những bức ảnh một cách ngẫu nhiên, bạn hãy chụp đúng người, đúng thời điểm theo yêu cầu của khách hàng.

Chú ý kịch bản sự kiện khi chụp ảnh

Kịch bản luôn là mấu chốt để việc triển khai diễn ra được suôn sẻ và thể hiện đầy đủ thông điệp mà doanh nghiệp đưa ra trong sự kiện. Thông qua kịch bản bạn sẽ biết các sự kiện diễn ra ở đâu, lúc nào, những khoảnh khắc quan trọng nào cần lưu lại. Nhờ vậy, bạn có thể lên ý tưởng chụp ảnh sự kiện với các yếu tố như: thời gian, nội dung, góc máy, số lượng ảnh cần thiết vào từng thời điểm.

Nắm bắt khoảnh khắc thật nhanh

Chụp sự kiện là một dạng chụp đòi hỏi các tay chụp ảnh phải nhanh và chuẩn. Vì trong sự kiện, tất cả khách mời, khán giả hay người đại diện đều là những thành phần quan trọng cần ghi lại. Họ là những người luôn đi theo mọi tiến trình sự kiện mà những thời điểm quan trọng, những khoảnh khắc ấn tượng thường chỉ diễn ra trong nháy mắt.

Vì thế, nếu nhiếp ảnh gia không tinh mắt và có tay nghề chụp tốt thì rất có thể sẽ bỏ lỡ những hình ảnh đắt giá này. Các bạn nên có cái nhìn bao quát hội trường và cân nhắc từng đối tượng, thời khắc quan trọng để cho ra những set hình chất lượng nhất.

Tập trung cao độ vào công việc

Hãy nhớ lý do bạn có mặt ở đây để chụp ảnh chứ không phải dự sự kiện. Vì vậy tránh tán gẫu với khách mời và khi có ai đó mời rượu bia, hãy lịch sự từ chối để tập trung vào công việc.

Nỗ lực làm tốt nhất có thể

Muốn khách hàng hài lòng và mở rộng tệp khách hàng thì hãy cố gắng làm tốt nhất có thể. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn được những bức ảnh đẹp nhất để đưa vào hồ sơ của mình để tiếp cận các khách hàng mới sau này.

Tác phong chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp

Đây chính là điều mà khách hàng sẽ nhìn nhận và đánh giá bạn. Vì vậy, hãy đứng ở vị trí của khách hàng, họ mong muốn có những sản phẩm như thế nào hãy thể hiện đúng những điều đó. Đồng thời cũng tạo cho mình một phong thái riêng, không bị trộn lẫn để thể hiện mình là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, tận tâm với công việc của mình.

Tác phong chuyên nghiệp khi chụp ảnh sự kiện còn thể hiện ở việc bạn lựa chọn trang phục như thế nào trong khi thực hiện. Ngay cả khi bạn làm việc trong bóng tối thì cũng cần phải có sự chỉnh tề. Trang phục dùng cho nhiếp ảnh gia chỉ cần đơn giản và màu tối. Thường thì màu sắc được lựa chọn sẽ là màu đen vì nếu vô tình di chuyển vào khung hình thì màu đen cũng dễ dàng được xóa bỏ hơn.

Lựa chọn trang phục phù hợp

Bạn nên hỏi trước khách hàng của mình nên mặc trang phục thế nào cho phù hợp, Vì phong cách thời trang có thể khiến cho bạn trở thành đối tượng bị đám đông chú ý.

Khâu xử lý hậu kỳ

Một chương trình sự kiện có đến hàng trăm có khi là hàng nghìn ảnh, ngoài việc chọn và xử lý những bức ảnh đó cho đẹp, thì thời gian cũng là một yếu tố rất quan trọng. Vì nhìn chung, nhiều khách hàng luôn thiếu đi sự kiên nhẫn để chờ đợi, nếu có thể bạn nên thông báo cho họ chính xác và tiến độ và thời gian và nhớ đừng nên trễ hẹn với khách hàng.

Những lưu ý trong quá trình chụp ảnh sự kiện

Trong quá trình chụp ảnh sự kiện bạn luôn phải chú ý quan sát và thực hiện 1 cách chuyên nghiệp. Và để có được những sản phẩm hoàn hảo hơn thì hãy ghi nhớ những điều sau đây:

Mang đầy đủ những thiết bị cần thiết cho sự kiện

Hãy đảm bảo rằng bạn đã mang đầy đủ các thiết bị cần thiết cho sự kiện. Hãy chọn những thiết bị càng đa năng càng tốt. Ví dụ như bạn mang cả hai máy để phòng trường hợp trục trặc hay đem theo pin dự phòng phòng khi thời lượng chương trình diễn ra cả ngày.

Sử dụng ống fix góc rộng khi thực hiện chụp ảnh sự kiện

Ảnh sự kiện cần phải có cái nhìn bao quát toàn bộ những gì mà sự kiện đang diễn ra. Từ đó mới thể hiện được cá tính trong bức hình của mình. Thay vì sử dụng ống máy zoom thì hãy dùng ống fix để có góc chụp rộng, bao quát.

Chú ý vào tầm tiếp cận của máy

Những người chưa có kinh nghiệm chụp ảnh sự kiện thường chỉ đứng một chỗ và bấm máy. Như vật thì khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy không hài lòng một chút nào đâu. Hãy di chuyển một cách nhẹ nhàng với nhiều góc máy khác nhau để chụp được những khoảnh khắc đẹp nhất của sự kiện. Như vậy bộ ảnh mà bạn thực hiện sẽ được đánh giá cao hơn rất nhiều.

Luôn dự dù đến những tình huống xấu xảy ra

Trong khi thực hiện chụp ảnh sự kiện, bạn phải tính toán được những trường hợp phát sinh có thể xảy ra. Ví dụ như: máy ảnh bị hỏng hóc, thiết bị hỗ trợ có vấn đề và rất nhiều việc phát sinh khác như thiếu ánh sáng, không có vị trí đứng chụp ảnh thuận lợi…

Trong trường hợp đó, tốt nhất bạn nên bình tĩnh và xử lý một cách chính xác. Đó là lý do vì sao cần phải lường trước mọi việc có thể xảy ra để những lúc cần thiết sẽ có phương án thay thế.

Chụp ảnh sự kiện âm nhạc chuyên nghiệp

Lên kịch bản trước khi chụp là rất tốt nhưng đừng chỉ đóng khung theo những gì viết trong đó. Bạn chỉ nên tham khảo chương trình của sự kiện diễn ra như thế nào, trình tự ra sao để khi có sự thay đổi, chuyển tiếp giữa các phần. Nhờ vậy việc di chuyển cũng sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Tuy nhiên việc tổ chức sự kiện chỉ diễn ra 1 lần và khoảnh khắc đắt giá lại cực kỳ hiếm. Chính vì thế mà hãy chụp ảnh một cách chủ động hơn, chụp nhiều góc độ với nhiều khung hình khác nhau. Cuối cùng bạn sẽ chọn được một sản phẩm đa dạng.

Trên đây là toàn bộ thông tin bài viết về chụp ảnh sự kiện mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng, với những thông tin sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín, chất lượng. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy nhấc máy và liên hệ ngay cho chúng tôi hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Zalo:0327357688

Dịch vụ Chụp ảnh Sự Kiện

Dịch vụ Chụp ảnh Sự Kiện, Bảng giá Chụp ảnh Sự Kiện. Studio Chụp Ảnh Đẹp chuyên cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp

Trọn gói từ: 799,000 VND> =>>> Xem thêm: Dịch vụ Chụp ảnh Sự Kiện 

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ
--------------------------------------------------------------

TT Studio - Studio Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội

Address: Tầng 4, 64 Vĩnh Hồ, Ngã Tư Sở, Hà Nội
Hotline: 0327.357.688
Zalo:0327357688
Messenger FB: Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội - TT Studio
Facebook: Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội - TT Studio
Email: studiochupanhdep@gmail.com
Website: studiochupanhdep.com

Khám phá album - Chụp ảnh Sự KiệnDỊCH VỤ CHỤP ẢNH ĐẸP

Gói chụp ảnh couple Hà Nội

Gói chụp ảnh couple Hà Nội

Gói chụp ảnh couple Hà Nội. Báo giá chụp hình couple cặp đôi trọn gói. Chụp ảnh đôi ngoại cảnh hay phim trường uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội

Trọn gói từ: 1,499,000 VND
Chụp ảnh tốt nghiệp cá nhân

Chụp ảnh tốt nghiệp cá nhân

Chụp ảnh tốt nghiệp cá nhân, Chụp ảnh trao bằng tốt nghiệp tại Hà Nội - Dịch vụ chụp ảnh tốt nghiệp cá nhân. Báo giá gói Chụp ảnh tốt nghiệp cá nhân

Trọn gói từ: 999,000 VND
Bảng giá chụp ảnh cưới

Bảng giá chụp ảnh cưới

Bảng giá chụp ảnh cưới mới nhất 2022 - Báo giá gói chụp ảnh cưới studio mới nhất của Studio, từ các gói chụp ảnh cưới giá rẻ đến các gói cao cấp mang đến nhiều lựa chọn tuyệt vời cho các cặp đô

Trọn gói từ: 4,990,000 VND

Ảnh beauty đen trắng Ảnh beauty đen trắng
Ảnh Beauty đẹp Beauty
Chụp Ảnh nghệ thuật đep trong Studio Ảnh nghệ thuật Studio
Ảnh Hoa Sen đẹp Hoa Sen
Ảnh nội thất đẹp Ảnh nội thất đẹp
Ảnh hồ Gươm mùa thu Ảnh hồ Gươm mùa thu
Ảnh Mùa Thu Phan Đình Phùng Ảnh Phan Đình Phùng
Ảnh Hoa Phượng Hoa Phượng
101 cách tạo dáng chụp hình profile Tạo dáng chụp hình profile
Chụp ảnh concept beauty Lan Hồ Điệp Ảnh beauty với Lan Hồ Điệp
Xe hoa mùa thu Hà Nội Xe hoa mùa thu Hà Nội
Anh chân dung studio Anh chân dung studio
Beauty
Hồ Gươm Mùa Xuân
Ảnh couple Cưới
Ảnh cưới
Ảnh kỷ yếu
Ảnh tốt nghiệp
Ảnh lúa chín
Hình sexy
tt studio
Ảnh profile
Ảnh sự kiện