Dịch vụ Chuyên nghiệp - Uy tín - Trọn gói Hotline: 0327.357.688

 

Chụp hình sự kiện


Dịch vụ Chụp hình sự kiện. Nguyên tắc vàng khi chụp ảnh sự kiện

Chụp hình sự kiện

Chụp hình sự kiện -  Hàng năm, mỗi một doanh nghiệp có vô số những hoạt động, sự kiện như: Hội thảo, tiệc giáng sinh, tiệc sinh nhật công ty, hoạt động khuyến mãi… Chụp ảnh sự kiện cho doanh nghiệp là một chủ đề vô cùng “nóng” và được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Cùng Studio Chụp Ảnh Đẹp tìm hiểu về chụp ảnh sự kiện là gì và tại sao nên chụp ảnh sự kiện nhé!

Chụp hình sự kiện là gì?

Chụp ảnh sự kiện là việc nhiếp ảnh gia ghi lại những khoảnh khắc, tiến trình, các hoạt động của sự kiện cũng như bắt trọn cảm xúc của người tham dự

Lý do cần Chụp hình sự kiện

Trong các phương pháp truyền thông, chụp ảnh sự kiện chính là một trong những phương pháp truyền thông hiệu quả cho các sản phẩm, hay công ty doanh nghiệp. Hiện nay, dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện được xem như một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Từ dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện, hội thảo, hội nghị, khai trương, giới thiệu doanh nghiệp, phóng sự, quảng cáo, lễ tốt nghiệp, các buổi biểu diễn văn nghệ đến quay phim chụp ảnh đám cưới, đám hỏi, sinh nhật, event…

Không thể phủ nhận rằng chính phim ảnh sẽ có tác động rất mạnh đến trực quan người xem, kích thích sự tò mò tìm hiểu của người xem hơn rất nhiều lần. Chính vì vậy mà kênh marketing, PR, quảng cáo bằng phim ảnh càng được các công ty, doanh nghiệp đánh giá cao.

Tại sao nên thuê thợ chụp ảnh sự kiện?

4 LÝ DO ĐỂ THUÊ THỢ CHỤP ẢNH SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Thiết bị tốt hơn

Một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có thiết bị tốt hơn nhiều so với một máy ảnh điện thoại di động. Mặc dù những gì các nhà sản xuất điện thoại di động đã tích hợp rất nhiều công nghệ vào chiếc smartphone bé nhỏ. Nhưng không phải smartphone làm được tất cả những gì mà máy ảnh và ống kính chuyên dụng có thể làm

Máy ảnh chuyên nghiệp có cảm biến (Camera Sensor) chất lượng, và độ phân giải cao hơn nhiều, hoạt động tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu được sử dụng ở hầu hết các hội nghị. Cảm biến này có thể xử lý một phạm vi rộng hơn các tông từ rất tối đến rất sáng và tạo ra màu sắc chính xác hơn.

Chuyên môn tốt hơn

Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn có nhân viên biết sử dụng máy ảnh kỹ thuật số (DSLR) nhưng chưa chắc họ đã có kinh nghiệm tốt bằng nhiếp ảnh gia sự kiện chuyên nghiệp. Một nhiếp ảnh sự kiện chuyên nghiệp sẽ có rất nhiều kinh nghiệm từ các sự kiện khác nhau.

Họ biết góc camera nào xử lý tốt, biết cách xử lý ánh sáng khi gặp hội trường có điều kiện ánh sáng yếu, họ dự đoán được một sự kiện diễn ra và góc hình nào sẽ là tâm điểm để bạn sử dụng cho truyền thông.

Tập trung chuyên môn hơn

Tại một sự kiện, một nhân viên với chiếc smartphone không bao giờ có thời gian để chụp ảnh. Họ chỉ kiêm trách nhiệm khi tham gia sự kiện mà công ty tổ chức. Đối với họ, nhiếp ảnh đơn giản chỉ là cầm điện thoại lên và chụp.

Với thợ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp, việc tạo ra hình ảnh sự kiện là trách nhiệm và ý nghĩ duy nhất. Một chuyên gia sẽ dành mọi khoảnh khắc để tạo ra những bức ảnh thú vị cho bạn. Hãy yên tâm rằng bạn sẽ có được những hình ảnh bạn cần.

Hình ảnh công ty tốt hơn

Hãy xem các cặp ảnh sau đây được chụp tại một số hội nghị kinh doanh. Trong mỗi cặp, một bức ảnh được chụp bởi một nhân viên với một chiếc điện thoại di động và một bức ảnh được thực hiện bởi một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. bạn có thể nói nó là gì không?

Nguyên tắc vàng khi chụp ảnh sự kiện

Chụp hình sự kiện Cần phải ghi lại toàn bộ tiến trình, hoạt động

Nguyên tắc căn bản Events Photography (chụp ảnh sự kiện) là bạn cần phải ghi lại toàn bộ tiến trình, hoạt động tiêu biểu, cảm xúc của người tham dự… trong một sự kiện.  Sự kiện chỉ diễn ra đúng 1 lần và không sự kiện nào giống sự kiện nào cả. Vì vậy, trước khi nhận một công việc chụp ảnh sự kiện, hãy đảm bảo bạn có đủ thiết bị. Đừng lầm tưởng là nếu bạn chụp chân dung, chụp cưới hay chụp sản phẩm là bạn có thể dễ dàng chụp hình sự kiện. Bạn sẽ thường xuyên làm việc trong điều kiện có ánh sáng yếu, sử dụng flash, thay đổi máy ảnh và ống kính liên tục, vì các events thường được tổ chức trong nhà với anh sáng “mờ ảo” “dịu dàng”.

Tính chuyên nghiệp trong chụp sự kiện

Hãy thật chuyên nghiệp và hòa hợp với những người trong sự kiện mà bạn tham gia. Điều đó có nghĩa là bạn hãy lựa chọn trang phục & ứng xử phù hợp với sự kiện mà bạn tham gia. VD: Khi bạn tham gia một dạ hội yêu cầu phải nam giới phải mặc vest, nữ giới mặc váy đầm thì đừng xuất hiện với áo phông và giày thể thao hay rảnh tay nhai nhồm nhoàm bánh mỳ p

Khảo sát địa điểm trước giờ G

Nếu có thể, hãy đến khảo sát điều kiện ánh sáng của địa điểm trước khi diễn ra sự kiện Bạn cần phải biết trong thời gian diễn ra sự kiện bạn sẽ làm việc với ánh sáng như thế nào, cường độ ra sao. Các địa điểm diễn ra những hoạt động quan trọng như: Booth chụp hình lưu niệm, sân khấu được đặt ở đâu, không gian và vị trí bạn có thể đứng chụp như thế nào. Khảo sát địa điểm và lựa chọn vị trí để bạn có thể chụp được những bức ảnh đẹp nhất Nếu như vì một lý do nào đó mà bạn không thể đến được, hãy tìm hiểu càng nhiều thông tin càng tốt về địa điểm đó qua Internet và thành viên BTC.

Lấy lịch trình cụ thể từ ban tổ chức

Thông qua lịch trình bạn sẽ biết các sự kiện diễn ra ở đâu, lúc nào. Đâu là khoảnh khắc quan trọng bạn cần thu được và lên một kịch bản chụp cho riêng mình bao gồm: Thời gian. Nội dung. Các cảnh toàn. Các cảnh trung (3-5 người trao đổi). Các cảnh cận (cận cảnh cảm xúc người tham dự). Số lượng ảnh cần thiết vào từng thời điểm (VD: Khai mạc từ 8 – 10 ảnh). Thời điểm quan trọng cần huy động thêm người và thiết bị.

Đâu là nhân vật quan của chương trình

Hãy trao đổi với BTC về những nhân vật quan trọng sẽ xuất hiện trong chương trình. Đây là những nhân vật bạn bắt buộc phải có hình ảnh và dành sự quan tâm đặc biệt với mỗi cử của họ VD: Chủ tịch tập đoàn, người nhận giải thưởng, ca sỹ khách mời đặc biệt

Đừng uống bia rượu ngay cả khi bạn được mời

Đây không phải là điều cấm kị, nhưng có lẽ đây là một điều không nên làm, bơi Không ai muốn thấy một nhiếp ảnh gia say và bốc mùi bia rượu lượn lờ quanh họ để chụp ảnh, chưa kể chất cồn sẽ là ” tác nhân không hề nhỏ” ảnh hưởng đến sản phẩm của bạn.

Đừng chụp hình mọi người đang ăn !

Có lẽ bất cứ ai từng cầm máy đều hiểu rằng, thời điểm này chúng ta không nên khai thác quá sâu  Bơi ngay cả chính bản thân Bạn cũng không lấy gì làm thoải mái, khi mình đang ăn mà lại có sự “nhòm ngó” của một Ông nhiếp ảnh gia liên tục nháy flash vào mặt bạn


Đừng làm gián đoạn những cuộc hội thoại

Hãy tìm cách để sự xuất hiện của bạn không bị nhận ra hoặc không làm gián đoạn cuộc trò chuyện. Điều này sẽ giúp cho những nhân vật chính trong khung hình thoải mái hơn và bạn có thể bắt được những cảm xúc “thật” hơn. Chúng ta có thể sử dụng các ống kính tele (70-200) để giữ khoảng các với các cuộc hội thoại Cũng đừng tham gia vào những cuộc trò chuyện nhé vì việc của bạn là chụp hình chứ không phải đến đây để tán chuyện. Đừng để sự xuất hiện của bạn làm gián đoạn cuộc trò chuyện của khách hàng, cũng như không khí của sự kiện đó

Hãy lịch sự tối đa có thể,

Đây là nguyên tắc hàng đầu, thậm chí Ngay cả khi họ không lịch sự với chúng ta, bởi đơn giản  Khách hàng luôn luôn là thượng đế ! Những khoảnh khắc trong sự kiện thường diễn ra rất nhanh vì thế bạn luôn cần giữ  mình ở trạng thái tập trung cao độ nhất có thể, để làm sao thu được vào ống kính của mình hình ảnh “ăn tiền” nhất. Tuy nhiên, nếu như có ai đó muốn chúng ta chụp cho họ một bức hình ảnh chúng hoặc đơn, đừng từ chối mà hãy làm việc đó với sự thoải mái nhất có thể, bởi đôi lúc chính từ sự nhiệt tình đó, bạn sẽ được cộng điểm thậm chí là biết đâu đó bạn sẽ có thêm 1 khách hàng tiềm năng trong tương lai.

Tính Sáng tạo trong chụp hình sự kiện

Khi sự kiện diễn ra Bạn không nên chỉ tập trung vào chụp người. Hãy dành thời gian tìm kiếm xung quanh và bạn sẽ tìm thấy cái gì đó hay ho để chụp. Một chiếc bánh sinh nhật, một tập flyer màu sắc, một bàn ăn rực rỡ… hãy chụp nó.. Cuối cùng, Hãy là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và tận tâm: Bạn sẽ có những bức ảnh đẹp cơ hội cho những dự án tiếp theo và thu nhập

Dịch vụ Chụp hình sự kiện tại Studio chụp ảnh đẹp


Studio chụp ảnh đẹp tự hào là một công ty Truyền thông chuyên nghiệp với nhiều dịch vụ Chụp hình – Quay phim sự kiện chuyên nghiệp và tận tình nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm  trong lĩnh vực Truyền hình – Truyền thông, Studio chụp ảnh đẹp sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về chụp hình như:


Chụp hình, Quay phim: Hội nghị – Hội Thảo – Họp Báo
Chụp hình, Quay phim: Lễ khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ, ra mắt sản phẩm, hội chợ, triển lãm.
Chụp hình, Quay phim: Bàn giao xe, bàn giao nhà.
Chụp hình, Quay phim: Lễ Khai giảng – tổng kết năm học. Tiệc liên hoan lớp học cuối năm.
Chụp hình, Quay phim: Sự kiện thiếu nhi, văn nghệ Trung Thu
Chụp hình, Quay phim: Sinh nhật, Lễ kỷ niệm, Ngày thành lập, Liên hoan, Gala Dinner, Tất niên công ty….
Chụp hình, Quay phim: Quảng cáo doanh nghiệp, Chụp hình profile công ty
Chụp hình, Quay phim: Sự kiện Bất Động Sản, Lễ Mở Bán Dự Án Bất Động Sản.

Lý do lựa chọn Dịch vụ Chụp hình sự kiện tại Studio chụp ảnh đẹp

Đội ngũ nhân viên có nhiều năm Kinh nghiệm trong lĩnh vực Sự kiện – Event
Sức trẻ, nhiệt huyết, yêu nghề, tận tâm của ekip nhiếp ảnh gia
Không ngại khó khăn, cùng bạn đồng hành trên mọi mặt trận
Luôn học hỏi, tìm tòi, sáng tạo những cái mới
Chất lượng là trên hết
Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại
Cam kết nói không với chi phí phát sinh
Giá cả Rẻ mà còn lại Đẹp

Zalo:0327357688

Dịch vụ Chụp ảnh Sự Kiện

Dịch vụ Chụp ảnh Sự Kiện, Bảng giá Chụp ảnh Sự Kiện. Studio Chụp Ảnh Đẹp chuyên cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp

Trọn gói từ: 799,000 VND> =>>> Xem thêm: Dịch vụ Chụp ảnh Sự Kiện 

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ
--------------------------------------------------------------

TT Studio - Studio Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội

Address: Tầng 4, 64 Vĩnh Hồ, Ngã Tư Sở, Hà Nội
Hotline: 0327.357.688
Zalo:0327357688
Messenger FB: Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội - TT Studio
Facebook: Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội - TT Studio
Email: studiochupanhdep@gmail.com
Website: studiochupanhdep.com

Khám phá album - Chụp hình sự kiệnCó thể bạn quan tâm

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH ĐẸP

Dịch vụ chụp ảnh chân dung xin việc

Dịch vụ chụp ảnh chân dung xin việc

Chụp ảnh chân dung xin việc mức giá 790K tại TT Studio bao gồm Hỗ trợ 1 vest nam/ nữ, cà vạt, áo sơ mi trắng .Ảnh chân dung xin việc, Các yếu tố để có một ảnh chân dung đẹp và chuyên nghiệp

Trọn gói từ: 799,000 VND
Gói chụp ảnh sen hồ tây

Gói chụp ảnh sen hồ tây

Gói chụp ảnh sen hồ tây, Bảng giá chụp ảnh sen Tây Hồ đẹp trọn gói, giá rẻ, uy tín

Trọn gói từ: 999,000 VND
Dịch vụ chụp hình profile doanh nghiệp

Dịch vụ chụp hình profile doanh nghiệp

Bảng giá cập nhật chụp ảnh giới thiệu công ty, Chụp ảnh giới thiệu công ty hay chụp ảnh Profile công ty là nhu cầu thiết yếu đối với mỗi doanh nghiệp, dịch vụ chụp ảnh profile doanh nghiệp khác gì chụp ảnh profile doanh nhân.

Trọn gói từ: 1,890,000 VND
Dịch vụ Chụp ảnh doanh nhân Hà Nội

Dịch vụ Chụp ảnh doanh nhân Hà Nội

Dịch vụ Chụp ảnh doanh nhân Hà Nội. Báo giá dịch vụ chụp ảnh doanh nhân. Dịch vụ Chụp ảnh doanh nhân tại Studio chụp ảnh đẹp bao gồm vest, trang điểm làm tóc, in tặng ảnh để bàn

Trọn gói từ: 1,499,000 VND

Ảnh beauty đen trắng Ảnh beauty đen trắng
Ảnh Beauty đẹp Beauty
Chụp Ảnh nghệ thuật đep trong Studio Ảnh nghệ thuật Studio
Ảnh Hoa Sen đẹp Hoa Sen
Concept chụp sen Studio Concept chụp sen Studio
Ảnh nội thất đẹp Ảnh nội thất đẹp
Ảnh hồ Gươm mùa thu Ảnh hồ Gươm mùa thu
Ảnh Mùa Thu Phan Đình Phùng Ảnh Phan Đình Phùng
Ảnh Hoa Phượng Hoa Phượng
101 cách tạo dáng chụp hình profile Tạo dáng chụp hình profile
Chụp ảnh concept beauty Lan Hồ Điệp Ảnh beauty với Lan Hồ Điệp
Xe hoa mùa thu Hà Nội Xe hoa mùa thu Hà Nội
Beauty
Hoa Sen
Ảnh nhà hàng
Hoa Súng
Mùa Thu
Ảnh doanh nghiệp
Ảnh thảo nguyên hoa
Ảnh áo dài tết
Ảnh doanh nhân nữ
Ảnh profile Nam đẹp
Ảnh sinh nhật
Văn Miếu
Ảnh cúc hoạ mi
Ảnh váy dạ hội
Hình ảnh profile
Ảnh profile chuyên nghiệp
Ảnh chụp bàn làm việc
Thời trang doanh nhân nữ
Vest doanh nhân
Ảnh cúc hoạ mi đẹp