Dịch vụ Chuyên nghiệp - Uy tín - Trọn gói Hotline: 0327.357.688

 

Dịch vụ chụp hình doanh nghiệp


Dịch vụ chụp hình doanh nghiệp, Chụp hình tập thể công ty, doanh nghiệp. Bảng giá Dịch vụ chụp hình doanh nghiệp. Tham khảo tất tần tật về dịch vụ chụp hình doanh nghiệp thông qua bài viết dưới đây.

 

Dịch vụ chụp hình doanh nghiệp - Doanh nghiệp của bạn đang cần cập nhật hình ảnh mới. Cần có hình để phục vụ việc thiết kế quảng cáo, làm nội dung cho các công cụ truyền thông. Cho việc bán hàng như: website, profile, catalogue. Trong khi đó, nhân viên công ty không thể đảm nhận được với nhiều yêu cầu. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao trọng trách đó qua Dịch vụ chụp hình doanh nghiệp của TT Studio  - Studio chụp ảnh đẹp. 

 

Ảnh doanh nghiệp là gì?

Ảnh doanh nghiệp không phải là ảnh quảng cáo. 

Ảnh quảng cáo dùng để bán sản phẩm, dịch vụ. Còn ảnh doanh nghiệp phục vụ việc xây dựng và nâng cao tên tuổi của công ty, của thương hiệu. Nó có phong cách gần gũi với ảnh tạp chí.Trong nhiếp ảnh doanh nghiệp, phổ biến nhất là chân dung lãnh đạo, đội ngũ nhân sự. Hoạt động của nhân viên, không gian và cơ sở vật chất cũng là những chủ đề thường gặp. Ngoài ra, thể loại này còn bao gồm hình ảnh các hội nghị, sự kiện, hoạt động xã hội.

Tại sao nên chụp ảnh doanh nghiệp

Việc xây dựng hình ảnh đẹp cho doanh nghiệp rất quan trọng. Bởi lẽ những lúc khi khách hàng tìm kiếm thông tin về một doanh nghiệp trên Internet, họ dễ dàng tiếp cận với các hình ảnh của công ty. Những hình ảnh đó chính là chìa khóa để khách hàng tiếp tục lựa chọn công ty đó.
Nhờ có những bức ảnh chân thực về công ty, khách hàng sẽ nhận diện nhanh hơn thương hiệu của công ty trên thị trường. Những hình ảnh đẹp về toàn cảnh đơn vị cho thấy quy mô rộng lớn và hoành tráng sẽ giúp cho công ty đánh bóng được tên tuổi của mình và gây dấu ấn đậm cho khách hàng trong những sản phẩm quảng cáo. Do vậy, yếu tố hàng đầu để một nhãn hàng, công ty chụp ảnh doanh nghiệp là thu hút và gây ấn tượng với khách hàng. Những hình ảnh chỉn chu sẽ tạo độ tin tưởng mạnh mẽ cho khách hàng. Thậm chí, tuyệt hơn, nó sẽ trở thành nhân tố đặc biệt gây những ấn tượng chủ chốt cho công ty với khách.Có thể thấy rõ ràng sở hữu một hình ảnh công ty đẹp sẽ tạo nhiều cơ hội mới mẻ để công ty làm ăn phát đạt hơn. Những hình ảnh quảng cáo chất lượng tốt, hấp dẫn sẽ chính là cách làm cần thiết và khôn ngoan khi muốn quảng bá hơn độ nhận diện thương hiệu của một doanh nghiệp.Quan trọng hơn, đây là cách hữu hiệu để khẳng định uy tín cho doanh nghiệp không chỉ với khách hàng mà còn với các doanh nghiệp khác, đối thủ cạnh tranh khác. Nhờ các lợi ích trên, các doanh nghiệp rất cần thiết tìm hiểu các dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp, phần tiếp theo, bài viết sẽ giúp doanh nghiệp liệt kê các tiêu chí của một studio chụp ảnh doanh nghiệp chất lượng.

 

Dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp

Thương hiệu là một trong những yếu tố hàng đầu của một doanh nghiệp. Một thương hiệu mạnh sẽ giúp doanh nghiệp được biết đến nhiều hơn, mang lại giá trị lớn trong cạnh tranh lớn hơn và tạo niềm tin, sự tin tưởng nơi khách hàng.Để có thể xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp với nhận diện rõ ràng, nhất quán cần có một hệ thống nhận diện thương hiệu tốt. Và điểm cần nhấn mạnh nhất nhưng nhiều doanh nghiệp đang không biết cách tập trung vào chính là tạo ra một profile thật ấn tượng với hình ảnh đẹp mắt, sống động. Từ đó, nâng cao uy tín, sự chuyên nghiệp và tạo nên một thương hiệu vững chắc cho doanh nghiệp. Muốn làm được điều đó, các doanh nghiệp nên sử dụng những dịch vụ chụp hình công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Việt Nam

Dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp của TT Studio bao gồm các dịch vụ

Chụp ảnh văn phòng, cơ sở vật chất.
Chụp ảnh ban lãnh đạo, đội ngũ nhân lực.
Chụp ảnh profile doanh nghiệp.
Chụp ảnh sự kiện, hội thảo, hội nghị, các hoạt động khác.
Chụp ảnh dự án, công trình đã hoặc đang hoàn thiện.
Chụp ảnh quảng cáo theo kịch bản….
Chụp ảnh sản phẩm, thiết bị, máy móc….
Chụp ảnh quảng cáo cho doanh nghiệp, công ty, showroom…

 

Bảng giá Dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp

GÓI CHỤP DOANH NGHIỆP I

Chụp ảnh Ảnh nội thất, ngoại thất doanh nghiệp/nhà xưởng giá: 1.900.000 VND/gói
Địa điểm: TP Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Thời gian chụp : 3h
Thợ chụp : 1
Thợ phụ : 1
Số ảnh chụp: không giới hạn số lượng
Đánh giá ảnh trực tiếp, sau buổi chụp bạn nhận được: Ảnh nội thất, ngoại thất doanh nghiệp/nhà xưởng
Toàn bộ file ảnh gốc sau buổi chụp.

 

GÓI CHỤP DOANH NGHIỆP II

Chụp ảnh nhân viên doanh nghiệp giá: 1.900.000 VND/gói
Địa điểm: TP Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Thời gian chụp : 2h
Thợ chụp : 1
Thợ phụ : 1
Số ảnh chụp: không giới hạn số lượng
Đánh giá ảnh trực tiếp, sau buổi chụp bạn nhận được: Chụp ảnh đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp (chụp 20 nhân viên)
Toàn bộ file ảnh gốc sau buổi chụp.

 

GÓI CHỤP DOANH NGHIỆP III

Giá gói: 3.000.000 VND/Gói (3.500.000 Đ)
Địa điểm: TP Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Thời gian chụp : 4h
Thợ chụp : 1
Thợ phụ : 2 
Số ảnh chụp: không giới hạn số lượng
Đánh giá ảnh trực tiếp sau buổi chụp.
Tư vấn giải pháp hình ảnh toàn diện, bạn nhận được:Chụp ảnh chi tiết nội thất, ngoại thất doanh nghiệp/nhà xưởng ( mỗi chi tiết chụp 2-4 góc )
Toàn bộ file ảnh gốc sau buổi chụp.

 

GÓI CHỤP DOANH NGHIỆP IV

Giá gói: 4.000.000 VND/gói (4.700.000 Đ)
Địa điểm: Thành Phố HN và các tỉnh lân cận.
Thời gian chụp : 1 Ngày
Thợ chụp : 1
Thợ phụ : 2
Số ảnh chụp: không giới hạn số lượng
Đánh giá ảnh trực tiếp sau buổi chụp.
Tư vấn giải pháp hình ảnh toàn diện, Bạn nhận được:Chụp ảnh chi tiết nội thất, ngoại thất doanh nghiệp/nhà xưởng ( mỗi chi tiết chụp 2-4 góc )
Chụp ảnh đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp.
Toàn bộ file ảnh gốc sau buổi chụp.

 

GÓI CHỤP DOANH NGHIỆP V

Giá gói: 5.800.000 VND/Gói (6.800.000 Đ)
Địa điểm: Thành Phố HN và các tỉnh lân cận.
Thời gian chụp : 1 Ngày
Thợ chụp : 1
Thợ phụ : 2
Stylelist : 1
Số ảnh chụp: không giới hạn số lượng
Đánh giá ảnh trực tiếp sau buổi chụp.
Tư vấn giải pháp hình ảnh toàn diện
Bạn nhận được:Chụp ảnh chi tiết nội thất, ngoại thất doanh nghiệp/nhà xưởng ( mỗi chi tiết chụp 3-5 góc )
Chụp ảnh đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp
Chụp chi tiết Trang thiết bị, máy móc, cửa hàng, nhà xưởng,… theo yêu cầu của khách hàng.
Toàn bộ file ảnh gốc sau buổi chụp.

 


Quy trình dịch vụ chụp hình doanh nghiệp

Là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp trong các lĩnh vực ảnh, phim, đồ họa,.. mang đến những bức ảnh, những thước phim sáng tạo theo yêu cầu của khách hàng, sáng tạo những thiết kế dành cho mục riêng cho từng khách hàng. Mỗi sản phẩm Photographer.vn mang đến quý khách hàng là công sức của sự sáng tạo, tận tâm, tỉ mỉ và tình yêu dành cho công việc sáng tạo của đội ngũ nhân sự.Để triển khai dịch vụ đến khách hàng tốt nhất. TT STUDIO - Studio Chụp Ảnh Đẹp có từng bộ phận tiếp nhận rõ ràng từ TƯ VẤN, TRIỂN KHAI đến NGHIỆM THU và ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG dự án.

Quý khách vui lòng đọc hướng dẫn và liên hệ đúng phòng ban để được hỗ trợ tốt nhất qua các bước cụ thể sau:

Bước 1 chụp ảnh doanh nghiệp: Tiếp nhận yêu cầu 

Quý khách hàng liên hệ với phòng Tư vấn của chúng tôi qua các kênh trực tiếp hoặc gián tiếp để tìm hiểu dịch vụ.Tại đây, quý khách cung cấp thông tin yêu cầu về dịch vụ, bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận và hỗ trợ tư vấn dịch vụ một cách đầy đủ và chính xác đến quý khách hàng.
Với việc đồng ý, chấp thuận của quý khách hàng về dịch vụ, Studio Chụp ảnh Đẹp sẽ tiến hành làm hợp đồng đầy đủ theo quy định của pháp luật về sự hợp tác giữa hai bên.

Bước 2 chụp ảnh doanh nghiệp: Triển khai dự án

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ quý khách hàng. Bộ phận tư vấn sẽ chuyển thông tin yêu cầu của quý khách qua phòng Triển khai dự án.Quý khách hàng liên hệ với Phòng Triển khai dự án qua:Tại đây, bộ phận chuyên môn sẽ làm việc với quý khách về yêu cầu nội dung nhằm đảm bảo dự án được triển khai một cách tốt nhất. Đội ngũ nhân viên phòng dự án với chuyên môn nghiệp vụ và kinh nghiệm triển khai các dịch vụ làm phim, ảnh, thiết kế, … cho những khách hàng cụ thể, với nhiều lĩnh vực và yêu cầu khác nhau, sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đạt yêu cầu tốt nhất.

Bước 3 chụp ảnh doanh nghiệp: Nghiệm thu

Nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng và đảm bảo các tiêu chí theo yêu cầu của quý khách hàng.TT STUDIO tổ chức phòng nghiệm thu, đánh giá sản phẩm trước khi bàn giao tới quý khách

Bước 4: Chăm sóc khách hàng

Với sự hỗ trợ khách hàng một cách triệt để trong quá trình sử dụng dịch vụ, cũng như mong muốn mang đến quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất,  Studio Chụp Ảnh Đẹp có bộ phận tiếp nhận và giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau khi sử dụng.

 

Cam kết vể dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp tại TT Studio 

Xây dựng kế hoạch và thực hiện kế hoạch nghiêm túc, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ.
Đáp ứng nhanh chóng và chính xác các yêu cầu hỗ trợ trong khả năng của công ty. Minh bạch về giá, tôn trọng deadline.
Chất lượng hình ảnh cao, thợ chụp hình có chuyên môn vững vàng và có thể giải đáp thắc mắc cũng như truyền tải thông điệp mà Quý khách mong muốn.Bảo mật thông tin khách hàng, không sử dụng hình ảnh của Quý khách hàng vì các mục đích khác những thỏa thuận trong hợp đồng.
Lắng nghe và tôn trọng mong muốn, ý định sử dụng hình ảnh cũng như những yêu cầu đặc biệt của Quý khách.Với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu.

TT Studio luôn muốn khách hàng nhận được nhiều lợi ích nhất từ việc đầu tư chụp ảnh profile công ty. Bởi profile công ty là ấn phẩm marketing không thể thiếu khi doanh nghiệp muốn xây dựng và phát triển thương hiệu lớn mạnh, giúp doanh nghiệp doanh nghiệp giới thiệu năng lực và thế mạnh của mình.

 

Zalo:0327357688

Dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp

Dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp, Chụp ảnh tập thể công ty, doanh nghiệp. Bảng giá Dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp

Trọn gói từ: 1,890,000 VND> =>>> Xem thêm: Dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp 

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ
--------------------------------------------------------------

TT Studio - Studio Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội

Address: Tầng 4, 64 Vĩnh Hồ, Ngã Tư Sở, Hà Nội
Hotline: 0327.357.688
Zalo:0327357688
Messenger FB: Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội - TT Studio
Facebook: Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội - TT Studio
Email: studiochupanhdep@gmail.com
Website: studiochupanhdep.com

Khám phá album - Dịch vụ chụp hình doanh nghiệpDỊCH VỤ CHỤP ẢNH ĐẸP

Dịch vụ chụp ảnh profile doanh nghiệp

Dịch vụ chụp ảnh profile doanh nghiệp

Dịch vụ chụp ảnh profile, vũ khí lợi hại cho doanh nghiệp trong thời đại 4.0. Chụp ảnh profile doanh nghiệp là việc đơn giản dễ làm để cho doanh nghiệp có thể truyền tải được thông điệp ý nghĩa của mình qua hình ảnh

Trọn gói từ: 2,499,000 VND
Dịch vụ chụp hình resort và khách sạn - chụp ảnh kiến trúc nội thất

Dịch vụ chụp hình resort và khách sạn - chụp ảnh kiến trúc nội thất

Báo giá Dịch vụ chụp hình resort và khách sạn - chụp ảnh kiến trúc nội thất mới nhất 2024. TT Media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh cho resort, khách sạn và homestay. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với Sự chuyên nghiệp và uy tín của TT Media đã được khẳng định qua các dự án thành công và sự hài lòng của khách hàng.

Trọn gói từ: 2,499,000 VND
Dịch vụ chụp ảnh khách sạn resort

Dịch vụ chụp ảnh khách sạn resort

Dịch vụ chụp ảnh khách sạn resort chuyên nghiệp. Hình ảnh và video giới thiệu không gian, tiện ích khách sạn resort có vai trò quan trọng. Vì vậy cần sử dụng Dịch vụ chụp ảnh khách sạn resort chuyên nghiệp thì bạn mới sở hữu được những bức ảnh đẹp, ấn tượng hơn.

Trọn gói từ: 2,499,000 VND
Dịch vụ chụp ảnh chân dung xin việc

Dịch vụ chụp ảnh chân dung xin việc

Chụp ảnh chân dung xin việc mức giá 790K tại TT Studio bao gồm Hỗ trợ 1 vest nam/ nữ, cà vạt, áo sơ mi trắng .Ảnh chân dung xin việc, Các yếu tố để có một ảnh chân dung đẹp và chuyên nghiệp

Trọn gói từ: 799,000 VND
Gói chụp ảnh sen hồ tây

Gói chụp ảnh sen hồ tây

Gói chụp ảnh sen hồ tây, Bảng giá chụp ảnh sen Tây Hồ đẹp trọn gói, giá rẻ, uy tín

Trọn gói từ: 999,000 VND
Dịch vụ chụp hình profile doanh nghiệp

Dịch vụ chụp hình profile doanh nghiệp

Bảng giá cập nhật chụp ảnh giới thiệu công ty, Chụp ảnh giới thiệu công ty hay chụp ảnh Profile công ty là nhu cầu thiết yếu đối với mỗi doanh nghiệp, dịch vụ chụp ảnh profile doanh nghiệp khác gì chụp ảnh profile doanh nhân.

Trọn gói từ: 1,890,000 VND

Ảnh beauty đen trắng Ảnh beauty đen trắng
Ảnh Beauty đẹp Beauty
Chụp Ảnh nghệ thuật đep trong Studio Ảnh nghệ thuật Studio
Ảnh Hoa Sen đẹp Hoa Sen
Concept chụp sen Studio Concept chụp sen Studio
Ảnh nội thất đẹp Ảnh nội thất đẹp
Ảnh hồ Gươm mùa thu Ảnh hồ Gươm mùa thu
Ảnh Mùa Thu Phan Đình Phùng Ảnh Phan Đình Phùng
Ảnh Hoa Phượng Hoa Phượng
101 cách tạo dáng chụp hình profile Tạo dáng chụp hình profile
Chụp ảnh concept beauty Lan Hồ Điệp Ảnh beauty với Lan Hồ Điệp
Xe hoa mùa thu Hà Nội Xe hoa mùa thu Hà Nội
Ảnh beauty đen trắng
Beauty
Hoa Sen
Ảnh beauty chân dung
Ảnh beauty mỹ phẩm
Ảnh nhà hàng
Ảnh doanh nghiệp
Ảnh thảo nguyên hoa
Hoa Súng
Mùa Thu
Ảnh áo dài tết
Ảnh doanh nhân nữ
Ảnh profile Nam đẹp
Ảnh sinh nhật
Ảnh cúc hoạ mi
Văn Miếu
Ảnh cúc hoạ mi đẹp
Ảnh dã ngoại
Style nữ doanh nhân
Hình ảnh profile