Người mẫu chụp ảnh thời trang

Tư vấn chụp ảnh miễn phí Hotline: 0327.357.688

 

Người mẫu chụp ảnh thời trang


Người mẫu chụp ảnh thời trang, Cho thuê Thuê người mẫu chụp ảnh thời trang. Lưu Ý Cần Biết Khi Thuê Người Mẫu Chụp Ảnh Thời Trang

người mẫu chụp ảnh thời trang

Người mẫu chụp ảnh thời trang là gì?

Người mẫu chụp ảnh thời trang là người có vai trò quảng bá, trình diễn hoặc quảng cáo các sản phẩm thương mại góp phần làm nổi bật các bộ trang phục tại các buổi trình diễn thời trang hoặc hỗ trợ thể hiện trực quan cho những sáng tạo nghệ thuật hoặc tạo dáng chụp ảnh.

Công việc làm mẫu ("modeling" trong tiếng Anh Mỹ) được coi là khác với các loại hình biểu diễn công cộng khác, chẳng hạn như diễn xuất hoặc nhảy. Mặc dù sự khác biệt giữa làm mẫu và biểu diễn không phải lúc nào cũng rõ ràng, xuất hiện trong một bộ phim hoặc một vở kịch thường không được coi là "làm mẫu".

Các loại hình công việc làm mẫu gồm: thời trang, glamour, thể thao, bikini, mỹ thuật, body-part, quảng bá trên các ấn phẩm. Những người mẫu xuất hiện trên một loạt các phương tiện truyền thông bao gồm: sách, tạp chí, phim ảnh, báo, internet và truyền hình. Người mẫu thời trang đôi khi được xuất hiện trong các phim như (Prêt-à-Porter và Looker); các chương trình truyền hình thực tế như (America's Next Top Model và The Janice Dickinson Modeling Agency); các video ca nhạc ("Freedom! '90", "Wicked Game", "Daughters (John Mayer)" và "Blurred Lines").

Người nổi tiếng, bao gồm các diễn viên, ca sĩ, ngôi sao thể thao và các ngôi sao truyền hình thực tế, thường xuyên tham gia các cuộc thi người mẫu, bài tập cũng như hợp đồng bên cạnh công việc thường xuyên của họ.

Khái niệm chụp lookbook

Lookbook được định nghĩa là bộ ảnh được chụp một cách chuyên nghiệp dùng để giới thiệu bộ sưu tập thời trang, phụ kiện, nhiếp ảnh gia hoặc người mẫu.

Phổ biến nhất hiện nay là những dạng lookbook giới thiệu bộ sưu tập thời trang của thương hiệu, thường được update liên tục theo từng chủ đề và thời điểm.

Thông thường lookbook được thể hiện qua một cuốn sách nhỏ in trên giấy màu để truyền bá rõ ràng nhất bộ sưu tập, đó là những gì xuất sắc nhất mà nhà thiết kế muốn thể hiện lên dạng giấy và hình ảnh. Hiện nay, khi nền tảng online bùng nổ, các thương hiệu thiết kế lookbook của mình dành riêng cho các trang mạng xã hội và các kênh truyền thông sao cho truyền tải được hết ý nghĩa của bộ sưu tập.

Người dùng có thể lướt qua, click để coi từng trang ảnh. Không dừng lại ở đó khi facebook hay instagram ngày càng nâng cấp phiên bản để trải nghiệm người dùng xuất sắc hơn, đó cũng là lợi thế mà các thương hiệu cần nắm bắt nhanh chóng và tối ưu cho thương hiệu của mình.

Vai trò của người mẫu chụp ảnh thời trang

Để tăng tính cạnh tranh và tạo ấn tượng với khách hàng, mỗi doanh nghiệp cần phải có chiến lược đầu tư mạnh về chất lượng hình ảnh. Trong đó, vai trò của người mẫu chụp ảnh thời trang đặc biệt quan trọng.

Tăng khả năng nhận biết thương hiệu

Tuyển người mẫu chụp ảnh cho shop thời trang là một “bước đi” chiếc lược marketing kỹ lưỡng và hiệu quả. Sản phẩm được chụp với người mẫu đều sẽ mang tính chuyên nghiệp cao và có khả năng thu hút khách hàng nhiều hơn. Từ đó, hỗ trợ doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận tới nhu cầu của họ.

Thúc đẩy doanh thu phát triển

Chụp ảnh mẫu thời trang quảng cáo có thể giúp doanh nghiệp tăng doanh thu mạnh mẽ. Bởi mẫu ảnh sẽ “thổi hồn” cho sản phẩm thêm phần sinh động, từ đó kích thích nhu cầu tò mò, yêu thích và dẫn tới hành động mua hàng.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn có thể tiếp cận và đo lường nhu cầu khách hàng nhanh chóng nhờ việc sử dụng người mẫu chụp sản phẩm. Từ việc đo lường nhu cầu, doanh nghiệp sẽ có cái nhìn tổng quát để điều chỉnh được thị trường mục tiêu, góp phần thúc đẩy doanh thu.

Tăng độ hấp dẫn, chuyên nghiệp cho sản phẩm và thương hiệu

Người mẫu có ảnh hưởng mạnh mẽ trong việc tăng độ hấp dẫn, chuyên nghiệp cho sản phẩm, giúp thúc đẩy thương hiệu và tạo được niềm tin cho khách hàng. Do một vài người mẫu ảnh là các KOL, người nổi tiếng có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng. Sản phẩm được chụp cùng họ tạo được sự uy tín và tin tưởng nhiều hơn.

Cho thuê Thuê người mẫu chụp ảnh thời trang

Thuê người mẫu hiện nay đối với các doanh nghiệp kinh doanh về thời trang có thể nói là không thể thiếu. Với thời đại ngày càng phát triển, nếu như hồi trước bán online chỉ như là 1 nghách kiếm thêm doanh thu cho cửa hàng thì bây giờ lại là 1 kênh không thể thiếu, thậm chí có những shop còn không cần mở cửa hàng, chỉ bán online. Nhờ vào việc thuê người mẫu chụp ảnh lên sản phẩm của mình, có thể chân thực nhất cho khách hàng thấy được dáng của bộ quần áo ra sao, chụp cận chất cho thấy được chất liệu gì, mặc có thích không… Người mẫu thời trang không chỉ giúp ích cho shop bạn mà còn khiến cho khách hàng có sự tin tưởng đối với shop mình hơn. Ví dụ đơn giản là so sánh giữa 2 cửa hàng thời trang, đều cùng bán đồ Quảng Châu cao cấp nhưng 1 bên thì lấy ảnh người mẫu Trung Quốc còn 1 bên thì book mẫu tự chụp đồ để khách tiện xem hơn. Vậy dĩ nhiên, bên tự lên mẫu sẽ có được độ tin tưởng của khách hàng hơn rồi.

Bảng Giá cho thuê người mẫu chụp ảnh quần áo thời trang tại  Hà Nội

Cho thuê người mẫu chụp ảnh quần áo thời trang
 
Với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực đào tạo người mẫu. chúng rôi tin tưởng sẽ mang lại đội ngũ người mẫu thời trang hàng đầu tại thị trường
 
Mức giá thuê người mẫu chụp hình thời trang đối với mỗi show diễn trong tổng thời gian 1 tiếng - chụp mỗi set đồ 10 phút nghỉ 5 phút sau mỗi set. Giá thuê (chưa bao gồm trang phục diễn, makeup cụ thể như sau :

Bảng giá cho Thuê người mẫu chụp ảnh thời trang

+ GÓI E : Người mẫu chụp ảnh quần áo thời trang Nghiệp dư ( Chiều cao, ngoại hình kỹ năng cơ bản không xác định dễ nhìn) là từ: 700.000 / 1 bạn / 1 tiếng
 
+ GÓI D : Người mẫu chụp ảnh quần áo thời trang  Bán chuyên ( Chiều cao trên 1m60, ngoại hình kỹ năng chuẩn) là từ: 1.200.000 / 1 bạn / 1 tiếng  
 
+ GÓI C : Người mẫu chụp ảnh quần áo thời trang Chuyên nghiệp ( Chiều cao trên 1m64, ngoại hình chuẩn, gương mặt đẹp) là từ: 3.550.000 / 1 bạn / 1 tiếng  
 
+ GÓI B : Người mẫu chụp ảnh quần áo thời trang  Đẳng cấp ( Chiều cao trên 1m68, ngoại hình xuất sắc) là từ : 5.850.000 / 1 bạn / 1 tiếng  
 
+ GÓI A : Người mẫu chụp ảnh quần áo thời trang  là người nổi tiếng : từ 10 triệu đến hơn 200 triệu trở lên tùy show và người nổi tiếng

Tiêu chí tuyển mẫu chụp ảnh thời trang

Tiêu chí tuyển mẫu của shop ngày nay rất đa dạng, không chỉ cứ xinh, cao mới đủ tiêu chuẩn làm mẫu. Nếu như người mẫu trên sàn catwalk chuyên nghiệp cần những tiêu chí thật sự khắt khe thì những người mẫu nghiệp dư chỉ cần đủ 1 vài những tiêu chí đơn giản là có thể phù hợp với shop rồi. Cụ thể, đối với mẫu ảnh sẽ cần những tiêu chí sau

Gương mặt phù hợp

Không cần gương mặt quá baby, chỉ cần phù hợp với shop là được. Ví dụ shop bán thời trang công sở thì cần gương mặt nhẹ nhàng, tầm tuổi công sở để khi lên đồ sao cho phù hợp nhất.

Ngoại hình cân đối

Phần lớn các shop sẽ cần người mẫu có ngoại hình cân đối để tôn lên được những trang phục hay những sản phẩm của họ những 1 số shop thì sẽ không quá khắt khe. Tuỳ vào nhu cầu mỗi shop giả dụ như shop thời trang cho người big size thì lại cần những bạn mẫu đầy đặn chút hay shop thời trang đầm bầu cũng vậy.

Kinh nghiệm làm việc

Nên tuyển mẫu có kinh nghiệm hoặc ít nhất cũng biết cách tạo dáng, chụp hình. Điều này không những giúp bạn tiết kiệm thời gian chụp đi chụp lại nhiều lần mà còn đảm bảo các bộ sưu tập quần áo có hồn nhất.

Chiều cao vừa đủ

Nếu như người mẫu chuyên nghiệp cần chiều cao tối thiểu 1m65 trở lên thì mẫu ảnh chỉ cần tầm trung trung. Lý do là bởi thông thường phần lớn người Việt Nam sẽ có chiều cao từ 1m50 – 1m65 nên thực tế là không cần mẫu quá cao để có thể gần gũi nhất với khách hàng.

Thái độ tích cực

Đây là điều có không thể thiếu trong mọi nghành nghề, mẫu có thái độ hoà đồng và nhiệt huyết với công việc sẽ luôn được đánh giá cao hơn so với các bạn khác.

Lưu Ý Cần Biết Khi Thuê Người Mẫu Chụp Ảnh Thời Trang

Book Gói/Giá Phù Hợp Với Tài Chính

Thị trường người mẫu ảnh thời trang khá đa dạng với nhiều mức giá khác nhau (thường sẽ tùy vào kinh nghiệm, kỹ năng, ngoại hình và độ “hot” của người mẫu).

Thông thường, cast trung bình của các mẫu ảnh sẽ có các gói như sau:

Theo bộ sưu tập: từ 130.000 VNĐ – 700.000 VNĐ cho mỗi bộ.
Theo giờ: từ 600.000 VNĐ trở lên cho mỗi giờ làm.

Bạn không nhất thiết phải bỏ ra số tiền quá lớn để thuê những người mẫu quá “xịn sò” trong ngành. Thay vào đó, hãy tập trung vào những gương mặt phù hợp để tạo được điểm nhấn đặc biệt cho các sản phẩm thời trang. Đặc biệt, tùy vào số lượng trang phục mà hãy chọn gói thuê phù hợp với nhu cầu và tài chính của shop nhé.

Bạn không nhất thiết phải bỏ ra số tiền quá lớn để thuê những người mẫu quá “xịn sò” trong ngành. Thay vào đó, hãy tập trung vào những gương mặt phù hợp để tạo được điểm nhấn đặc biệt cho các sản phẩm thời trang. Đặc biệt, tùy vào số lượng trang phục mà hãy chọn gói thuê phù hợp với nhu cầu và tài chính của shop nhé.

Yêu Cầu Công Việc

Những thông tin bạn cần trao đổi cụ thể với người mẫu là:

Thời gian làm việc: làm việc trong mấy ngày? có mặt lúc mấy giờ?
Không gian làm việc: chụp tại shop, studio hay ngoại cảnh?
Hình thức: tự trang điểm, tự phối đồ, tự chụp hình bằng điện thoại hay có stylist, makeup, photographer riêng?
Thông tin về shop của bạn: các mặt hàng chủ đạo, phân khúc khách hàng, phong cách thương hiệu… để người mẫu có thể truyền đạt tốt tinh thần của sản phẩm.
Trao đổi kỹ càng trước khi làm việc sẽ tránh mất nhiều thời gian tuyển chọn, chỉnh sửa, chụp lại nhiều lần.

Cân Nhắc Đầu Tư Thêm Stylist, Makeup, Photographer

Nếu chụp hình thời trang kiểu selfie bằng điện thoại thì bạn không cần tốn thêm tiền vào makeup, photographer.

Lên Concept Cụ Thể Cho Các Bộ Sưu Tập

Mỗi shop thời trang thường có định hướng thương hiệu riêng (về phân khúc khách hàng, phong cách thời trang chủ đạo,…) nên yêu cầu về hình ảnh của sản phẩm cũng sẽ khác nhau. Nếu bạn muốn các bộ sưu tập ảnh thể hiện được tinh thần mà mình muốn hướng đến thì cần trao đổi thật kỹ với người mẫu, stylist, makeup, photographer để lên concept phù hợp.

Việc thuê mẫu chụp hình quần áo sẽ giúp bạn đem sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Không những thế, khi có những bộ sưu tập riêng, mang phong cách riêng của shop, dù nguồn hàng có thông dụng đi chăng nữa, shop của bạn vẫn tạo được dấu ấn riêng.

Dịch vụ Cho thuê người mẫu

Cho thuê mẫu chụp ảnh, Dịch vụ Cho thuê người mẫu chụp ảnh sản phẩm. Bảng giá thuê người mẫu - Vai trò của người mẫu chụp ảnh quảng cáo

Trọn gói từ: 499,000 VND> =>>> Xem thêm: Dịch vụ Cho thuê người mẫu 

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ
--------------------------------------------------------------

TT Studio - Studio Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội

Address: Tầng 8, 64 Vĩnh Hồ, Ngã Tư Sở, Hà Nội
Hotline: 0327.357.688
Zalo : 0327.357.688
Messenger FB: Studio Chụp Ảnh Đẹp
Facebook: Studio Chụp Ảnh Đẹp
Email: studiochupanhdep@gmail.com
Website: studiochupanhdep.comẢnh Hoa gạo Đẹp Hoa gạo
Ảnh Hoa Sen đẹp Hoa Sen
Ảnh beauty đen trắng Ảnh beauty đen trắng
Hoa loa kèn Hoa loa kèn
Ảnh beauty chân dung Ảnh beauty chân dung
Ảnh beauty mỹ phẩm Ảnh beauty mỹ phẩm
Hình Ảnh chân dung nam Hình chân dung nam
Ảnh hoa phượng đẹp Ảnh hoa phượng đẹp
Ảnh áo dài ở văn miếu Ảnh áo dài văn miếu
Hình ảnh Bánhh trung thu đẹp nhất Bánhh trung thu
Ảnh Beauty đẹp Beauty
Ảnh sản phẩm đẹp Ảnh sản phẩm
Ảnh nhà hàng Ảnh nhà hàng
Ảnh concept công chúa đẹp Ảnh concept công chúa
Hình ảnh nam ngầu Ảnh nam ngầu
Ảnh nàng thơ Indoor đẹp tại TT Stduio Ảnh nàng thơ Indoor
Ảnh Mùa Thu Đẹp Hà Nội Mùa Thu
Ảnh Hoa Bằng Lăng Tím Đẹp Làm Mê Mẩn Lòng Người Hoa Bằng Lăng
Ảnh Hoa Súng Suối Yến Chùa Hương Hoa Súng
Bộ ảnh công chúa studio Bộ ảnh công chúa studio
Ảnh doanh nghiệp mới nhất Ảnh doanh nghiệp
Hình ảnh thảo nguyên đẹp nhất Ảnh thảo nguyên hoa
Chụp Ảnh nghệ thuật đep trong Studio Ảnh nghệ thuật Studio
Concept ảnh sản phẩm Concept ảnh sản phẩm
Ảnh đẹp Sen áo dài trong Studio Ảnh áo dài Studio
Ảnh áo dài tết Ảnh áo dài tết
Hình ảnh áo dài trắng truyền thống Việt Nam Ảnh áo dài trắng
Ảnh Hoa Tường Vi Đẹp Hoa Tường Vi
Ảnh profile Nam đẹp Ảnh profile Nam đẹp
Ảnh mùa thu Hà Nội Ảnh mùa thu Hà Nội
Concept chụp ảnh tết tại Hải Dương Ảnh đẹp Hải Dương
Ảnh công chúa đẹp Studio Ảnh công chúa
Ảnh Sen trong studio Ảnh sen trong studio
Ảnh doanh nhân nữ Ảnh doanh nhân nữ
Ảnh chụp sinh nhật Ảnh sinh nhật
Ảnh Trung Thu Hà Nội Ảnh Trung Thu
Ảnh cúc họa mi Cúc Họa Mi
Trang phục chụp ảnh Studio Chụp Ảnh Đẹp Trang phục chụp ảnh
Ảnh Áo Dài Văn Miếu Quốc Tử Giám Văn Miếu
Chụp ảnh cúc hoạ mi đẹp Ảnh cúc hoạ mi
Album Ảnh indoor đẹp Ảnh Indoor
Hình Ảnh đẹp Thung lũng hoa Hồ Tây Hà Nội Ảnh Thung lũng hoa Hồ Tây
Ảnh dã ngoại đẹp Ảnh dã ngoại
Ảnh tết 2022, bộ ảnh tết đẹp 2023 Ảnh tết
Ảnh nóng phương oanh Ảnh phương oanh
Bộ ảnh Hồ Gươm Mùa Xuân đẹp Hồ Gươm Mùa Xuân
Ảnh cúc hoạ mi đẹp Ảnh cúc hoạ mi đẹp
Ảnh beauty sản phẩm Ảnh beauty sản phẩm
Ảnh chụp công ty Ảnh công ty
Ảnh doanh nhân nữ trẻ đẹp 2023 Ảnh doanh nhân nữ
Ảnh kỷ yếu Ảnh kỷ yếu
Ảnh đôi bạn thân nữ Ảnh đôi bạn thân
Ảnh Hoa Phượng Hoa Phượng
Ảnh profile Nam Ảnh profile
Ảnh đôi bạn Ảnh đôi bạn
Ảnh beauty Ảnh beauty
Ảnh nghệ thuật gợi cảm Ảnh nghệ thuật
Ảnh Hoa ban đẹp Hoa ban
Váy Công chúa chụp ảnh sinh nhật Váy Công chúa chụp ảnh sinh nhật
Ảnh tốt nghiệp Ảnh tốt nghiệp
Kỷ yếu kiểu mỹ Kỷ yếu kiểu mỹ
Ảnh concept mông cổ Ảnh mông cổ
Bộ ảnh mùa thu Hà Nội Bộ ảnh mùa thu hà nội
Ảnh profile nữ Ảnh profile nữ