Dịch vụ Chuyên nghiệp - Uy tín - Trọn gói Hotline: 0327.357.688Kỹ thuật chụp ảnh

Kỹ thuật nhiếp ảnh các mẹo và thủ thuật chụp ảnh đẹp

Phông nền trắng studio chụp sản phẩm

- Lưu ý cần biết khi sử dụng phông nền trắng studio chụp sản phẩm. Việc lựa chọn phông nền trắng sẽ giúp bức ảnh của bạn linh hoạt khi cung cấp thêm các thông tin đi kèm. Hơn nữa

1 khóa học make up cá nhân bao nhiêu tiền

- 1 khóa học make up cá nhân bao nhiêu tiền, Chi phí học trang điểm cá nhân bao nhiêu 2024. Để trở nên thành thạo và điêu luyện hơn trong việc make up thì nhiều người chọn tham gia các khóa học make up cá nhân. Theo đó, 1 khóa học make up cá nhân bao nhiêu tiền luôn được nhiều người quan tâm

Thương hiệu ảnh nữ doanh nhân trẻ

- Hướng dẫn chụp ảnh Thương hiệu nữ doanh nhân trẻ. Chụp ảnh thương hiệu doanh nhân nữ tạo ra những hình ảnh mạnh mẽ và tôn vinh thành công của một doanh nhân nữ

Thợ chụp ảnh chuyên nghiệp Hà Nội

- Thuê thợ chụp ảnh giá rẻ chỉ từ 390k một người, Thuê thợ chụp ảnh ở đâu? Thuê thợ chụp ảnh cá nhân chuyên nghiệp, Thuê thợ chụp kỷ yếu cá nhân... Theo dõi bài viết sau đây

Địa điểm chụp ảnh nghệ thuật tại Hà Nội

- Những địa chỉ chụp ảnh nghệ thuật đẹp mà bạn không thể bỏ lỡ tại Hà Nội sẽ được chúng tôi liệt kê ngay dưới đây... Hy vọng bài viết này sẽ là một cẩm nang nhỏ giúp bạn càng thêm yêu Hà Nội.

Ảnh gia đình 5 người

- Chụp hình gia đình 5 người ở đâu? Ảnh gia đình 5 người mới nhất năm 2023? Mách bạn cách tạo dáng chụp ảnh gia đình 5 người để có bộ ảnh chất lượng nhất. Theo dõi bài viết sau.

Công viên Yên Sở

- Mách bạn kinh nghiệm cắm trại công viên Yên Sở hot nhất năm 2023, Công viên Yên Sở ở đâu... Sau đây là review chi tiết đi công viên Yên Sở dành cho những tín đồ yêu thích sự tự do và cảm giác hòa mình vào thiên nhiên.

Thợ chụp ảnh Hà Nội

- Giá cho thuê chụp ảnh cá nhân là bao nhiêu? Dịch vụ Cho Thuê thợ chụp ảnh cá nhân chuyên nghiệp chỉ từ 250k/người/giờ... Tham khảo bài viết dưới đây.

Thuê vest nam Hà Nội

- Cho thuê vest nam Hà Nội giá rẻ chỉ từ 200.000đ, cho thuê vest nam cưới, cho thuê vest nam chụp kỷ yếu Hà Nội, Thuê vest nam size lớn ở đâu? Cho thuê vest nam từ bình dân đến cao cấp... Theo dõi bài viết dưới đây.

Phim trường santorini

- Toàn cảnh phim trường Santorini như thế nào? Giá vé vào phim trường Santorini ra sao? Những review chi tiết sau đây sẽ đưa bạn du hí online phim trường Santorini đẹp mộng mơ...

Studio chụp ảnh

- Studio chụp ảnh nghệ thuật đẹp Uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, giá chụp ảnh ttrong studio... Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn.

Chụp ảnh đẹp trong khách sạn

- Cách chụp ảnh đẹp ở khách sạn? Chụp ảnh ở khách sạn cần lưu ý điều gì? Khách sạn chụp ảnh đẹp tại Hà Nội... Theo dõi bài viết đưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

App chụp ảnh có fillter đẹp

- Mách bạn những app chụp ảnh có fillter đẹp nhất năm 2023, Trên máy tính có sử dụng được fillter chụp ảnh không? Những app chụp ảnh chụp ảnh đẹp trên máy tính có fillter..

Làm nét ảnh

- Làm nét ảnh như thế nào? Phần mềm AI làm nét ảnh mới nhất năm 2023?... Mách bạn những cách làm nét ảnh đẹp nhất ngay trên điện thoai di động của bạn.

Cách chụp ảnh trên Tiktok

- Chụp ảnh trên tiktok như thế nào? Cách chụp ảnh trên tiktok lưu về máy ra sao? Chụp ảnh trên tiktok không dính logo... Thời gian gần đây tiktok đánh dấu sự phát triển vượt bậc về số lượng người dùng. Tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên thông qua bài viết dưới đây.

Vườn quốc gia Cát Bà

- Vườn quốc gia Cát Bà được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới năm 2004, vậy điểm thu hút tại khu du lịch này là gì? Kinh nghiệm du lịch vườn quốc gia Cát Bà như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Chụp ảnh khách sạn Đà Nẵng

- Chụp ảnh khách sạn resort chuyên nghiệp nhất hiện nay nên chụp ở đâu? Có nên làm hình ảnh quảng cáo cho khách sạn ở Đà Nẵng hay không?... Cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Chụp hình ảnh thương mại

- Có cần chụp ảnh thương mại không? Nên hay không học nhiếp ảnh thương mại, Tiềm năng phát triển của ngành này trong tương lai... Nếu bạn đang quan tâm đến những vấn đề này, đây là bài viết dành cho bạn.

Hanoi Hotel

- The list of beautiful, luxurious, and affordable hotels in the heart of the Old Quarter, updated for 2023, is definitely the information you need to know before traveling to the capital city of the country.

Nhiếp ảnh

- Nhiếp ảnh có phải một bộ môn nghệ thuật không? Người chụp ảnh - người canh giữ khoảnh khắc

Chụp ảnh resort khách sạn

- Chụp ảnh tại các resort 6 sao tại Việt Nam, gợi ý cách tạo dáng chụp ảnh ở resort đẹp nhất năm 2023... Theo chân TT STUDIO khám phá những nội dung trên thông qua bài viết dưới đây.

Concept chụp ảnh sản phẩm

- Bạn đang tìm kiếm những idea chụp ảnh sản phẩm đẹp? Bạn là những dân không chuyên đang tìm kiếm concept quay chụp cho sản phẩm mỹ phẩm của mình hay nhiếp ảnh gia đang tìm cách xây dựng các concept chụp ảnh sản phẩm cho riêng mình... Bài viết dưới đây là dành cho bạn.

Nghệ thuật chụp ảnh

- Nhiếp ảnh nghệ thuật là gì? Các concept chụp ảnh nghệ thuật đẹp nhất không thể bỏ qua năm 2023, Những kỹ thuật trong nghệ thuật chụp ảnh mà nhiếp ảnh gia phải nằm lòng... Cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Studio chụp ảnh concept

- Studio chụp ảnh concept hàng đầu tại Hà Nội, chụp ảnh concept nàng thơ ở đâu đẹp,... Theo chân chúng tôi để tìm lời giải đáp cho những câu hỏi trên.

Giá chụp ảnh

- Chụp một bộ ảnh giá bao nhiêu? Chụp ảnh có đắt không? Có vô vàn câu trả lời cho những câu hỏi trên, bạn có thể tìm thấy những bộ ảnh giá chỉ 2-300 ngàn đồng, thậm chí là 0đ nhưng cúng có những bộ ảnh mà chi phí của nó có thể lên đến cả tỷ đồng.

Nghề nhiếp ảnh

- Làm nghề chụp ảnh có tốt không? học nghề chụp ảnh hiện đang là xu thế và đây cũng là một nghề khá có tương lai phát triển theo thời gian với mức lương khá tốt nếu bạn thạo nghề và chăm chỉ.

Khách sạn đẹp Hà Nội

- Danh sách những khách sạn đẹp sang xịn mịn ngay trung tâm phố cổ giá rẻ cập nhật mới nhất năm 2023 chắc chắn sẽ là những thông tin bạn cần biết trước khi du lịch đến thủ đô đất nước.

Chụp hình nam

- Tạo dáng chụp ảnh nam ngầu, nên tạo dáng các kiểu chụp hình cho nam tại nhà như thế nào...Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có những gợi ý tạo dáng chụp ảnh cho nam từ TT STUDIO.

Studio nhiếp ảnh

- Studio chụp ảnh nghệ thuật tại Hà Nội, Studio chụp ảnh sinh nhật,.. thời gian gần đây, nhu cầu tiếp cận dịch vụ chụp hình nghệ thuật đang gia tăng nhanh chóng do sự bùng nổ xu hướng ảnh nghệ thuật từ các nền tảng mạng xã hội như Tiktok, Facebook...

Phông nền trắng chụp ảnh

- Ảnh nền trắng đẹp nhất, làm sao để đổi nền ảnh thành nền trắng... Ngày nay khi các hoạt động online trên môi trường mạng xảy ra thường xuyên, ảnh phông nền trắng là thứ vô cùng cần thiết để hoàn thiện online profile của bạn.

Chiến lược quảng cáo khách sạn

- Chiến lược quảng cáo khách sạn bao gồm nhiều công việc ví như xác định các kênh quảng cáo khách sạn chủ yếu, tham khảo các hình mẫu quảng cáo hay marketing từ các khách sạn nổi tiếng như Mường Thanh, InterContinental...Tham khảo bài viết dưới đây.

Thuê người nổi tiếng quảng cáo sản phẩm

- Sử dụng người nổi tiếng để quảng bá thương hiệu từ lâu đã trở thành một chiến lược quan trọng trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu cho một sản phẩm thậm chí cho một doanh nghiệp.

Poster quảng cáo sản phẩm

- Thiết kế poster quảng cáo sản phẩm ở đâu uy tín, tuyển tập những mẫu poster quảng cáo sản phẩm đẹp nhất 2023... Khám phá thông qua bài viết dưới đây.

Viết quảng cáo cho sản phẩm rau sạch

- Bài viết quảng cáo cho sản phẩm rau sạch có cần thiết không? Viết quảng cáo rau sạch như thế nào? Tham khảo những mẫu content quảng cáo về rau sạch sau đây.

Lập kế hoạch quảng cáo cho một sản phẩm

- Cách lập kế hoạch marketing cho sản phẩm mới như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp câu hỏi trên cho bạn và đưa ra một vài ví dụ lập kế hoạch marketing cho sản phẩm mới

Kích thước ảnh sản phẩm shopee

- 600 x 600 pixels và 72dpi lần lượt là Kích thước tiêu chuẩn và độ phân giải tối thiểu của hình ảnh sản phẩm đăng tải trên shopee. Hình ảnh sản phẩm là yếu tố quyết định đến 45% việc người tiêu dùng có mua sản phẩm hay không nên việc chụp hình sản phẩm là bước không thể thiếu.

Chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm

- Sẽ thật phí phạm nếu doanh nghiệp của bạn có một bộ sản phẩm mỹ phẩm đẹp mà không có bộ ảnh chụp sản phẩm mỹ phẩm đi kèm giúp gia tăng hiệu quả của các chiến dịc marketing. Cùng tìm hiểu lợi ích của việc chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm thông qua bài viết dưới đây.

Hình ảnh sản phẩm nghề nông

- Sản phẩm của nghề nông, chụp hình sản phẩm nghề nông như thế nào, hình ảnh sản phẩm nghề nông đã qua chế biến đẹp nhất... Theo dõi bài viết dưới đây để có được những thông tin hữu ích về chủ đề trên.

Retouch ảnh sản phẩm

- Retouch ảnh sản phẩm bằng photoshop như thế nào, phẩn mềm chỉnh sửa ảnh phục vụ công việc bán hàng online phổ biến nhất hiện nay là gì, giá thuê retouch ảnh ra sao... theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời cho những câu hỏi trên.

Cách chụp ảnh sản phẩm không bị bóng

- Chụp ảnh sản phẩm sao cho không bị bóng hay không bị sấp bóng không chỉ là bài toán khó trong nhiếp ảnh chuyên nghiệp do đặc thù các sản phẩm đặc biệt là các sản phẩm mỹ phẩm hay thực phẩm chức năng thường được tráng bóng bao bì để chống nước và tăng tính thẩm mỹ. Tìm hiểu một số tips để giải quyết vấn đề này thông qua bài viết dưới đây.

Chụp ảnh quảng cáo khách sạn

- Tips để bạn có những bức ảnh quảng cáo khách sạn chuyên nghiệp, quảng cáo khách sạn trên facebook cần chuẩn bị những gì... Bài viết dưới đây sẽ là lời giải đáp cho thắc mắc của bạn.

Thuê chụp ảnh sự kiện

- Chụp ảnh sự kiện 2023, Bảng giá chụp ảnh sự kiện cập nhật mới nhất năm 2023, Dịch vụ chụp hình sự kiện tại Hà Nội, Chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp với đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội... Theo chân TT STUDIO để có được thêm nhiều thông tin hữu ích về thuê chụp hình sự kiện.

Chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp

- Tạo Background chụp ảnh sản phẩm như thế nào? Chụp ảnh sản phẩm ở đâu Hà Nội? Các kiểu chụp ảnh sản phẩm mới nhất năm 2023... Cùng TT STUDIO đi tìm lời giải đáp cho những câu hỏi trên thông qua bài viết dưới đây.

Cách tạo dáng chụp ảnh profile

- Mách bạn 101 cách tạo dáng chụp ảnh mới nhất năm 2023, hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh profile chuyên nghiệp, các cách tạo dáng chụp ảnh nam... Theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết!

Giới thiệu về nhà hàng khách sạn

- Giới thiệu về nhà hàng khách sạn, Lưu ý khi viết bài giới thiệu về khách sạn, nhà hàng. Dịch vụ chụp ảnh giới thiệu về nhà hàng khách sạn

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp

- Chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp, cách chụp hình quảng cáo sản phẩm như thế nào, app nào chụp hình sản phẩm đẹp, dịch vụ chụp ảnh sản phẩm mới nhất 2023...Theo chân chúng tôi đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên thông qua bài viết dưới đây.

Thiết kế ảnh bìa mỹ phẩm

- Bạn đang kinh doanh mỹ phẩm? Bạn đang muốn xây dựng hình ảnh cho thương hiệu mỹ phẩm của mình bằng cách thiết kế ảnh bìa mỹ phẩm? Bài viết này là dành cho bạn.

Chụp beauty chân dung

- Chụp ảnh beauty chân dung là một khái niệm đang rất phổ biến và là lựa chọn hàng đầu khi bạn có ý định chụp một bộ hình lưu giữ thanh xuân của mình. Vậy Chụp ảnh chân dung là gì? Chụp ảnh chân dung trong Studio có được không? Hãy cùng TT STUDIO tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Chụp ảnh beauty là như thế nào

- Chụp ảnh beauty chính là thể loại chụp chân dung mà ở đó nhiếp ảnh gia sẽ làm nổi bật các đường nét khuôn mặt của mẫu chụp.Vậy bí quyết cho những bức ảnh chân dung đẹp là gì? Địa chỉ chụp hình chân dung uy tín tại Hà Nội ở đâu? Tất cả sẽ được bật mí thông qua bài viết dưới đây.

Chụp ảnh ăn hỏi và tiệc cưới

- Chụp ảnh lễ ăn hỏi đẹp, Báo giá chụp ảnh cưới ăn hỏi rước dâu tiệc cưới. Chụp ảnh ăn hỏi, cưới là hình thức để các cặp đôi có thể nhìn lại được những khoảnh khắc ý nghĩa mà mình đã trải qua trong ngày quan trọng nhất của cuộc đời mình

Studio chụp ảnh đôi bạn thân nữ

- Địa chỉ chụp hình đôi bạn thân nữ tại Hà Nội, Studio chụp ảnh bạn bè, Chụp ảnh đôi bạn thân nữ chất, concept chụp hình đôi bạn thân nữ mới nhất 2023... cùng tìm hiểu những thông tin trên thông qua bài viết dưới đây.

Studio chụp ảnh đôi đẹp ở Hà Nội

- Chụp ảnh đôi ở đâu rẻ tại Hà Nội, Giá chụp ngoại cảnh 2 người là bao nhiêu, Chụp ảnh couple vintage, Gói chụp ảnh couple Hà Nội... Theo chân TT STUDIO để được giải đáp những câu hỏi trên thông qua bài viết dưới đây.

Chụp ảnh sản phẩm với người mẫu

- Chụp hình sản phẩm với người mẫu, chụp lookbook, chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm, quần áo với người mẫu, thuê người mẫu chụp hình sản phẩm, Bảng giá chụp hình sản phẩm với người mẫu mới nhất năm 2023... Cùng TT STUDIO đi tìm lời giải đáp cho những câu hỏi trên thông qua bài viết dưới đây.

Tìm người mẫu chụp ảnh cho shop quần áo

- Làm mẫu ảnh cho local brand thế nào, Cách đăng ký làm mẫu ảnh cho shop quần áo ra sao, Tuyển dụng người mẫu chụp ảnh quảng cáo sản phẩm... Nếu bạn đang có nhu càu tìm hiểu và thử sức mình với công việc người mẫu thì bài viết dưới đây là dành cho bạn.

Chụp hình tiệc sự kiện

- Chụp ảnh sự kiện tại Hà Nội, Bảng giá chụp ảnh sự kiện là bao nhiêu, Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp tại miền Bắc, Thuê thợ chụp ảnh sự kiện ở đâu...Tất cả sẽ được giải đáp thông qua bài viết dưới đây.

Kinh nghiệm chụp ảnh áo dài trong studio

- Studio chụp ảnh áo dài tại Hà Nội, chụp ảnh áo dài trong studio có được không, kinh nghiệm cho người lần đầu đi chụp ảnh tại studio... Cùng TT STUDIO đi tìm lời giải đáp cho những câu hỏi trên thông qua bài viết dưới đây.

Địa chỉ chụp ảnh beauty uy tín tại Hà Nội

- Chụp ảnh beauty ở đâu đẹp, concept chụp ảnh beauty, bảng giá chụp ảnh beauty mới nhất năm 2023... Theo chân TT STUDIO - Studio Chụp Ảnh Đẹp để được giải đáp những câu hỏi trên thông qua bài viết dưới đây.

Tiệm in ảnh

- Tiệm in ảnh gần đây, in ảnh Polaroid tại Hà Nội lấy ngay, tiệm in ảnh Hà Nội, in ảnh giá rẻ, in ảnh theo yêu cầu lấy ngay,... Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết.