Dịch vụ Chuyên nghiệp - Uy tín - Trọn gói Hotline: 0327.357.688

 

Quảng cáo khách sạn


Quảng cáo khách sạn, Chiến lược quảng cáo khách sạn được xem là điều quan trọng nhất trong ngành Hospitality Industry.. 10 chiến lược quảng cáo khách sạn hiệu quả

Quảng cáo khách sạn

Quảng cáo khách sạn. Một khách sạn muốn kinh doanh thành công không chỉ dựa vào chất lượng dịch vụ hiện có, mà còn phải biết cách đưa hình ảnh khách sạn đến gần hơn với nhiều đối tượng khách hàng, thông qua các hình thức quảng bá khách sạn. Chiến lược quảng cáo khách sạn được xem là điều quan trọng nhất trong ngành Hospitality Industry. Cho dù bạn có thiết kế đẹp, dịch vụ tốt và những ưu đãi tuyệt vời nhưng khách hàng không biết đến thì doanh thu cũng sẽ bằng không. Với những cách marketing sau đây, bạn có thể lên kế hoạch để đưa thương hiệu của mình đến với nhiều người nhất.

Quảng cáo khách sạn là gì

Quảng cáo khách sạn là tập hợp các hình thức tiếp thị khác nhau, được sử dụng để quảng bá khách sạn và các dịch vụ liên quan hằm tiếp cận gần hơn với một lượng lớn đối tượng khách hàng nhằm phục vụ và làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng liên quan đến lĩnh vực đặt phòng khách sạn. Mục đích chính của quảng cáo khách sạn là mô tả khách sạn theo hướng tích cực, kết nối với khách hàng mục tiêu theo cách khiến họ trở thành khách hàng trả tiền.

Tùy vào đặc trưng và tính chất của từng lĩnh vực, ngành nghề mà lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp. Hoạt động quảng cáo khách sạn cũng vì thế mà có những đặc điểm và cách thức thực hiện riêng. Việc xây dựng chiến lược quảng cáo khách sạn đòi hỏi tính cụ thể và sáng tạo hơn nhiều so với những loại hình quảng bá khác

Tại sao quảng cáo khách sạn quan trọng?

Trong khi mục đích chính đằng sau các chiến lược quảng cáo khách sạn là tạo ra nhiều hoạt động kinh doanh, quảng cáo rất quan trọng vì nhiều lý do. Chẳng hạn, chủ yếu thông qua quảng cáo, nhiều khách sạn có thể theo đuổi mục tiêu xây dựng thương hiệu, xây dựng nhận thức của khách hàng, truyền đạt giá trị của họ và làm nổi bật phẩm chất của họ.

Tài liệu quảng cáo là một trong những cách chính mà các khách sạn có thể nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh và truyền đạt các điểm bán hàng độc đáo. Một quảng cáo khách sạn thành công cũng sẽ khuyến khích lòng trung thành của khách hàng.

10 chiến lược quảng cáo khách sạn hiệu quả nhất hiện nay

Khách sạn Sở hữu một trang web riêng

Nếu bạn kinh doanh khách sạn vừa hoặc lớn mà không có website thì quả là một điều thiếu sót. Nhiều người thường bỏ qua chiến lược quảng cáo khách sạn này vì cho rằng số lượng khách đặt phòng trên đây là rất ít. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn tìm hiểu về bạn, họ sẽ muốn có một trang web đẹp mắt với đầy đủ dịch vụ cần thiết.

Đẩy khách sạn lên trang nhất Google

Làm gì để quảng bá khách sạn hiệu quả?

Việc Internet ngày càng phát triển và có “độ phủ sóng” rộng khắp trên toàn thế giới kéo theo những lợi thế cực kì lớn mà nó mang lại. Đây cũng là chiêu thức quảng cáo trực tuyến hữu ích nhất mà các khách sạn đang theo đuổi nhằm mục đích quảng bá khách sạn. Bởi lẽ, khách hàng hiện nay hầu hết đều tìm kiếm thông tin trên mạng thông qua các công cụ tìm kiếm, nhất là google. Sau khi hình thành nhu cầu đặt phòng, khách hàng sẽ thực hiện search google những thông tin cơ bản nhất để tìm kiếm nơi lưu trú phù hợp. Vì vậy, các khách sạn cần tận dụng điều này để đưa hình ảnh, thương hiệu khách sạn của mình đến gần hơn với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, thông qua các cách thức quảng bá khách sạn. Cụ thể.

Đây là một cách hiệu quả nhất giúp khách sạn của bạn tiếp cận nhanh chóng và hiệu quả đến một lượng lớn khách hàng đang sử dụng google để tìm kiếm thông tin đáp ứng nhu cầu đặt phòng. Việc cần làm là cung cấp những thông tin liên quan đến khách sạn và đăng ký chúng với google. Lưu ý nội dung phải cụ thể, chi tiết nhưng cô đọng, hấp dẫn.

Quảng cáo truyền thông xã hội

Bên cạnh việc là một nền tảng hữu ích để thực hiện dịch vụ khách hàng, phương tiện truyền thông xã hội cũng là một kênh tuyệt vời cho quảng cáo khách sạn và nội dung quảng cáo khác. Chìa khóa là cố gắng tạo ra một hỗn hợp tiếp thị truyền thông xã hội đa dạng, với sự kết hợp của quảng cáo khách sạn dựa trên văn bản, nội dung web, nội dung video và các tài liệu quảng cáo khác.

Các khách sạn phải nhận ra hàng loạt các nền tảng truyền thông xã hội ngoài kia, từ Facebook và Twitter, đến Instagram và LinkedIn. Những gì hoạt động trên một nền tảng có thể không hoạt động trên nền tảng khác, vì vậy quảng cáo cần phải được thiết kế riêng. Quảng cáo trả tiền trên Facebook cũng có thể mang lại lợi ích lớn cho việc nhắm mục tiêu nhân khẩu học chính.

Chiến lược Marketing bằng hình ảnh và video

Ý tưởng đằng sau tiếp thị người ảnh hưởng là tiếp cận những người có sự hiện diện trực tuyến hoặc theo dõi hiện có và sử dụng ảnh hưởng của họ để cung cấp quảng cáo khách sạn cho những người theo dõi họ. Điều quan trọng, tiếp thị có ảnh hưởng cho phép các khách sạn tiếp cận đối tượng theo cách ít quảng cáo công khai hơn hầu hết các phương thức quảng cáo khác.

Bên cạnh cách tiếp cận quảng cáo tinh tế hơn, tiếp thị có ảnh hưởng có khả năng tận dụng niềm tin mà một người cụ thể đã xây dựng với người hâm mộ của họ. Nó cũng có thể cho phép các khách sạn nhắm mục tiêu nhân khẩu học rất cụ thể, bằng cách tiếp cận với những người có ảnh hưởng có ảnh hưởng đáng kể đến nhóm mục tiêu đã chọn.

Đặt biệt, video thu hút khách xem lâu hơn so với những loại content khác, có nhiều loại Video để phục vụ cho chiến dịch tiếp thị khác nhau.

Xem thên: Chụp ảnh quảng cáo khách sạn

Content marketing Hotel

Ấn tượng ban đầu luôn là ấn tượng mạnh mẽ nhất, để lại ấn tượng lâu nhất, kể cả trên Web hay trên Fanpage Facebook, người làm marketing đều cẩn thận chăm chút content, slogan và hình ảnh đăng tải.

Đầu tư Content Marketing có ý nghĩa với khách hàng, đủ thuyết phục, đáp ứng tốt nhu cầu người đọc, thể hiện được rằng bạn đang vì lợi ích họ. Giúp họ muốn gắn bó lâu dài và sẵn sàng chia sẻ lợi ích chung với bạn. Nội dung đủ bắt mắt, hấp dẫn sẽ kéo gần khách hàng mới về phía bạn, giúp bạn có được họ một cách nhanh chóng.

Chuyên mục Blog- Đây là một loạt ý tưởng về lựa chọn khách sạn tiết kiệm chi phí sẽ là hình thức marketing cho ngành hotel được khuyến khích sử dụng. Nội dung trên blog bạn xây dựng có thể cung cấp nội dung hữu ích tới khách hàng, gia tăng thứ hạng tìm kiếm trang web, tăng hiệu quả marketing, từ đó, tạo lập uy tín thương hiệu trong ngành.

Bán phòng trên các kênh OTA

Chiến lược quảng cáo khách sạn này nên được quan tâm nhiều nhất bởi cho dù là khách du lịch trong hoặc ngoài nước thì họ vẫn ưu tiên đặt phòng thông qua các trang chuyên về du lịch hơn.

Nếu có các hình ảnh đẹp mắt, content thu hút và giá cả vừa phải, bạn sẽ có thể thu về một lượng khách hàng rất lớn, đặc biệt là khách nước ngoài.

Hợp tác với các doanh nghiệp du lịch

Cách quảng cáo này còn được biết đến với cái tên TA. Trong đó bạn sẽ liên hệ với các công ty du lịch, thỏa thuận với họ để đưa khách về khách sạn của mình. Tuy nhiên vấn đề đặt ra là bạn cần phải thật khéo léo cũng như có cách thương lượng thuyết phục.

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên kết với các doanh nghiệp địa phương, mang đến các dịch vụ có thể cung cấp cho họ. Đồng thời hãy hợp tác để có các hình thức quảng cáo tại chỗ tốt nhất.

Quảng cáo thông qua tổ chức sự kiện

Thông thường những người đặt tổ chức sự kiện ở khách sạn đều mang đến một lượng khách hàng tiềm năng rất lớn. Đây có thể là tầng lớp thượng lưu, những nhà báo, doanh nhân thành đạt,… Nếu bạn mang đến cho họ những dịch vụ tốt nhất thì chắc chắn khách sạn sẽ có một lượng khách hàng rất lớn trong tương lai.

Hãy cố gắng trang bị cho khách sạn những điều kiện cơ sở vật chất tốt, lối thiết kế bắt mắt và đẩy mạnh marketing trên các phương tiện truyền thông. Đối tượng khách hàng tham dự sự kiện sẽ là nguồn lợi lớn và lâu dài cho bạn.

Sử dụng Influencer quảng cáo khách sạn

Cách hotel marketing thông qua người có sức ảnh hưởng thường đem lại hiệu quả khá khả quan.

Áp dụng cách này vào Marketing khách sạn, bạn có thể mời ca sĩ đến tham gia biểu diễn vào các sự kiện hay tặng cho người nổi tiếng các chương trình nghỉ dưỡng tại hotel bạn, từ đó bạn sẽ có được bài truyền thông về khách sạn bạn trên trang cá nhân của họ, thông qua đó bạn sẽ tạo được ấn tượng và nhận diện đáng tin tưởng trong lòng cộng đồng người hâm mộ nghệ sĩ đó.

Tự động hóa Marketing khách sạn

Ý tưởng đằng sau tự động hóa Marketing khách sạn là để nội dung quảng cáo được gửi đến người dùng cá nhân mà không cần sự can thiệp của con người. Điều này chủ yếu đạt được thông qua việc thu thập dữ liệu, với người dùng cụ thể được nhắm mục tiêu dựa trên các tương tác trong quá khứ hoặc được nhắm mục tiêu vào các thời điểm cụ thể trong năm.

Ví dụ, một khách sạn có thể thiết lập một email tự động để gửi cho tất cả khách hàng hai tháng trước ngày kỷ niệm chuyến thăm cuối cùng của họ đến khách sạn, trong nỗ lực biến họ thành khách hàng cũ. Tương tự, mọi người có thể được nhắm mục tiêu với nội dung quảng cáo tự động trước ngày sinh nhật quan trọng hoặc trước một số ngày lễ nhất định.

Nhắm khách hàng mục tiêu lại

Cuối cùng, nhắm mục tiêu lại là một trong những chiến lược quảng cáo khách sạn hiện đại quan trọng nhất, bởi vì nó cho phép các khách sạn kết nối lại với những người đã tương tác với thương hiệu khách sạn. Điều này có thể đặc biệt hữu ích cho các khách sạn, bởi vì nghiên cứu cho thấy một số lượng đáng kể những người bắt đầu đặt phòng khách sạn và sau đó quay trở ra.

Thông qua nhắm mục tiêu lại, các khách sạn có thể tiếp cận với những người này, nhắc nhở họ về phòng khách sạn cụ thể mà họ đang xem, điều này có thể thuyết phục họ đặt phòng. Nhắm mục tiêu lại cũng có lợi thế hơn các quảng cáo khách sạn khác về hiệu quả chi phí, vì những người được nhắm mục tiêu đã có ít nhất một số quan tâm đến khách sạn của bạn.

Đẩy mạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng

Đảm bảo tất cả khách nghỉ tại khách sạn đều có trải nghiệm tuyệt vời

Có người từng nói “Đừng vì quá mải mê tìm kiếm khách hàng mới mà bỏ quên những khách hàng cũ”. Thật vậy, đa số người tìm đến dịch vụ của bạn chính là khách hàng lâu dài, họ thường có thói quen quay trở lại địa điểm cũ khi có nhu cầu nếu nó thực sự tốt.

Chiến lược quảng cáo khách sạn thông qua việc chăm sóc khách hàng như gửi mail thông báo khuyến mãi, trả lời feedback hoặc bất cứ thắc mắc nào nhanh chóng sẽ giúp họ có cảm tình hơn với bạn. Bên cạnh đó, cần biết lắng nghe những góp ý của khách hàng để cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ của khách sạn.

Các chiến lược quảng cáo khách sạn trên đây chỉ là một phần nhỏ mà bạn có thể lựa chọn. Nếu thành công, việc marketing sẽ giúp khách sạn của bạn bay cao trên thị trường du lịch – khách sạn. Tuy nhiên điều này yêu cầu sự đầu tư nghiêm túc về nghiên cứu thị trường, lên kế hoạch thích hợp cũng như biết tiếp cận đúng đối tượng khách hàng.

Tiếp nhận đánh giá phản hồi khách hàng

Việc tiếp nhận hoặc chủ động xin ý kiến, đánh giá, nhận xét khách hàng là việc rất quan trọng mà chủ cửa hàng phải xem xét để thực hiện khi triển khai marketing khách sạn. Việc thu gom những ý kiến đóng góp khách hàng có thể nói là một việc làm khó duy trì và điều khiển để nó diễn ra đồng bộ.

Duy trì thói quen tiếp nhận ý kiến hoặc chủ động tạo form và yêu cầu khách hàng cho ý kiến, nhận xét về sản phẩm, dịch vụ thường chỉ được nói trên lý thuyết. Các chủ thể kinh doanh khách sạn thường bỏ qua cơ hội lấy ý kiến nhận xét khách hàng. Nhưng bạn không thể ngờ rằng, mỗi một câu đánh giá tích cực từ khách hàng lại là một phương pháp marketing hiệu quả, chúng hoàn toàn miễn phí. Những đánh giá chưa tốt cũng là cơ sở để bạn thiết lập lại và sửa chữa những sai lầm, thiết sót trong dịch vụ mình.

Vì là sản phẩm dịch vụ tiêu dùng tại chỗ nên có đặc điểm một hoặc vài lần mua – nhanh chóng nên có thể khách hàng sẽ không quay lại điểm bán của bạn lần hai. Nên các marketer cần chú ý hoạt động khuyến mãi và cách tiếp thị tại nơi trưng bày, nơi ở, các điểm chạm thật chỉnh chu và đủ mạnh ngay lần đầu tiên để tạo điểm nhấn và ấn tượng về thương hiệu của bạn để ra quyết định mua hàng lần sau.

Vậy giữa muôn vàn khách sạn đối thủ cạnh tranh, bạn đã có những chiến lược marketing online đồng bộ với offline để thu hút khách hàng tiềm năng cụ thể là lượt đặt phòng để tăng doanh thu?

Zalo:0327357688

Dịch vụ chụp ảnh khách sạn

Dịch vụ chụp ảnh khách sạn - Dịch Chụp Ảnh Khách Sạn Resort Homestay Chuyên nghiệp chỉ từ 2.000.000 vnd

Trọn gói từ: 2,490,000 VND> =>>> Xem thêm: Dịch vụ chụp ảnh khách sạn 

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ
--------------------------------------------------------------

TT Studio - Studio Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội

Address: Tầng 4, 64 Vĩnh Hồ, Ngã Tư Sở, Hà Nội
Hotline: 0327.357.688
Zalo:0327357688
Messenger FB: Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội - TT Studio
Facebook: Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội - TT Studio
Email: studiochupanhdep@gmail.com
Website: studiochupanhdep.com

Khám phá album - Quảng cáo khách sạnCó thể bạn quan tâm

Bài viết liên quan


Ảnh beauty đen trắng Ảnh beauty đen trắng
Ảnh Beauty đẹp Beauty
Chụp Ảnh nghệ thuật đep trong Studio Ảnh nghệ thuật Studio
Ảnh Hoa Sen đẹp Hoa Sen
Concept chụp sen Studio Concept chụp sen Studio
Ảnh nội thất đẹp Ảnh nội thất đẹp
Ảnh hồ Gươm mùa thu Ảnh hồ Gươm mùa thu
Ảnh Mùa Thu Phan Đình Phùng Ảnh Phan Đình Phùng
Ảnh Hoa Phượng Hoa Phượng
101 cách tạo dáng chụp hình profile Tạo dáng chụp hình profile
Chụp ảnh concept beauty Lan Hồ Điệp Ảnh beauty với Lan Hồ Điệp
Xe hoa mùa thu Hà Nội Xe hoa mùa thu Hà Nội