Dịch vụ chụp ảnh thẻ VIP

Tư vấn chụp ảnh miễn phí Hotline: 0327.357.688

 
Dịch vụ chụp ảnh thẻ VIP

Dịch vụ chụp ảnh thẻ VIP

Dịch vụ chụp ảnh thẻ VIP, TT Studio chụp ảnh đẹp chuyên nghiệp tại Hà Nội, Báo giá chi phí chụp ảnh thẻ

Dịch vụ chụp ảnh thẻ VIP, trọn gói từ: 399,000 VND

Chụp ảnh thẻ ngày nay đã càng trở nên phổ biến. Hầu như trong mọi loại giấy tờ thì ảnh thẻ là hạng mục bắt buộc. Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay thì nhu cầu của con người cũng tăng lên. Ảnh thẻ ngoài việc thể hiện chân thực được gương mặt thì còn phải đẹp và sản phẩm đến tay khách hàng cũng phải nhanh chóng. TT STudio, Chụp ảnh thẻ VIP là một tiệm chụp ảnh như thế. Khách hàng đến với dịch vụ chụp ảnh của TT Studio ngoài việc được lựa chọn ảnh thoải mái sau khi chụp thì còn được hướng dẫn tạo dáng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. TT Studio sẽ chỉ gửi đến khách hàng sản phẩm mà đối với khách đó là đẹp nhất, ưng ý nhất.

Gói dịch vụ chụp ảnh thẻ đẹp chuyên nghiệp bao gồm

Trang điểm và làm tóc theo concept
Trang phục theo concept
Chỉnh sửa ảnh theo nhu cầu
In 1 bìa ảnh thẻ theo kích thước
1 file ảnh đã chỉnh sửa

Vai trò của chụp ảnh thẻ

Đầu tư chụp ảnh thẻ đẹp có tầm quan trọng khá đáng kể trong rất nhiều khía cạnh của cuộc sống cá nhân lẫn công việc. Bạn có thể tham khảo những lý do tại sao việc chụp ảnh thẻ đẹp đóng vai trò quan trọng:

Ảnh thẻ đẹp giúp tạo những ấn tượng đầu tiên: Ảnh thẻ đẹp là cơ hội để bạn tạo ấn tượng đầu tiên với người khác. Đối với những mục đích như chụp ảnh thẻ làm hồ sơ xin việc, thẻ nhân viên hoặc thẻ sinh viên, chụp ảnh thẻ thi toeic, thi ielts,… bức ảnh thẻ đẹp sẽ giúp bạn gây ấn tượng rất tích cực và chuyên nghiệp.

Xác thực danh tính dễ dàng: Ảnh thẻ đóng vai trò rất quan trọng trong việc bạn xác thực danh tính. Khi bạn sử dụng cho hộ chiếu, thẻ nhân viên, thẻ học sinh sinh viên và các loại giấy tờ tương tự, bức ảnh thẻ đẹp, rõ ràng sẽ giúp đảm bảo rằng người đó được nhận diện một cách chính xác và đúng với thông tin cá nhân của họ.

Tạo sự chuyên nghiệp cao: Ảnh thẻ đẹp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo sự chuyên nghiệp cũng như tính tin cậy.

Ảnh thẻ đẹp tạo sự phù hợp với các quy định và tiêu chuẩn: Ảnh thẻ đẹp cũng cần tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn cụ thể, điều này sẽ đảm bảo rằng bạn không gặp khó khăn trong quá trình sử dụng ảnh thẻ cho các mục đích khác nhau.

Tại sao nên chọn TT Studio để chụp ảnh thẻ  ?

Tại sao bạn nên lựa chọn TT Studio là nơi chụp ảnh thẻ visa? TT Studio có những điểm nổi bật nào so với các đối thủ trên thị trường Việt Nam hiện nay? Sau đây, những thông tin của chúng tôi sẽ giúp bạn có được cái nhìn và đánh giá khách quan nhất về TT Studio.

TT Studio là đơn vị đầu tiên tại Hà Nội cung cấp dịch vụ ảnh thẻ chuyên nghiệp.

Khách hàng khi đến với TT Studio sẽ được cung cấp các dịch vụ bởi đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp cùng với các trang thiết bị hiện đại.

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ chụp ảnh profile cá nhân, chụp ảnh profile công ty, chụp hình chân dung hay chụp ảnh thẻ visa của TT Studio. Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ trang điểm bằng các loại mỹ phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Hơn thế nữa, ở TT Studio các dụng cụ trang điểm sẽ được các bạn nhân viên vệ sinh mỗi ngày.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành của TT Studio cùng với sự hỗ trợ từ các trang thiết bị tân tiến, hiện đại nhất sẽ làm bạn hài lòng.

Bên cạnh đó, bạn không cần lo lắng về vấn đề phải chuẩn bị trang phục như thế nào cho buổi chụp ảnh. Vấn đề này, TT Studio cũng sẽ hỗ trợ bạn. Ở TT Studio luôn có các mẫu trang phục mang phong cách Hàn Quốc và trang phục công sở cơ bản. Không những trẻ trung, hợp thời trang mà trang phụ ở đây còn lịch sự và sang trọng. Hằng ngày, các mẫu trang phục đều được TT Studio vệ sinh nhằm phục vụ khách hàng một cách chỉn chu và hoàn hảo nhất có thể.

Báo giá chi phí chụp ảnh thẻ VIP tại TT Studio

Sau khi đã tìm hiểu về các yêu cầu về việc chụp ảnh thẻ VIP và tin tưởng chọn TT Studio là nơi giúp bạn có được tấm ảnh thẻ visa chuẩn quốc tế, thì vấn đề tiếp theo khách hàng quan tâm là chi phí của buổi chụp ảnh.

Ở TT Studio mỗi dịch vụ sẽ có mức chi phí tương ứng khác nhau. Cụ thể dưới đây bạn biết được gói dịch vụ chụp ảnh thẻ VIP ở TT Studio là bao nhiêu và gói dịch vụ này bao gồm những gì.

Chi phí của dịch vụ chụp ảnh thẻ ở TT Studio chỉ từ 390.000 VNĐ. Với chi phí này bạn sẽ nhận được các hỗ trợ từ phía TT Studio như sau:

Trang điểm và làm tóc theo concept có sẵn và phù hợp với yêu cầu của dịch vụ khách hàng đã lựa chọn.
Bạn sẽ được hỗ trợ 1 bộ trang phục từ studio trong quá trình chụp ảnh.
Khi lựa chọn dịch vụ này, ảnh thẻ của bạn sẽ được chụp từ một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với 1 phông nền.
Bạn sẽ được lựa chọn tấm ảnh bạn cho là phù hợp nhất. Ngoài ra, TT Studio còn hỗ trợ chỉnh sửa ảnh nếu bạn có nhu cầu. Tuy nhiên, đối với ảnh thẻ dùng để xin cấp thị thực visa thì việc chỉnh sửa ảnh cần hạn chế.

Cuối cùng, sản phẩm được gửi đến tay bạn sẽ bao gồm: 1 ảnh thẻ hoàn chỉnh và kèm theo file ảnh của khách hàng, ảnh đã in ra theo 1 kích cỡ.

Lưu ý: Quý khách hàng khi đến với TT Studio cần đặt lịch trước khi đến chụp, điều này sẽ giúp TT Studio phục vụ quý khách tốt nhất có thể

Quy trình Chụp ảnh thẻ chuyên nghiệp VIP tại TT Studio

TT Studio đã đề cập ở phần trước đó, việc Chụp ảnh thẻ chuyên nghiệp VIP công ty là một công việc đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ từ khâu lên ý tưởng đến khi sản phẩm được hoàn chỉnh. Vì lý do này, quy trình chụp ảnh của TT Studio cũng được đưa ra một cách chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian nhất có thể. Toàn bộ quy trình này gồm 5 bước và cụ thể như sau:

Bước 1: TT Studio Tư vấn Khách hàng

Sau khi TT Studio nhận được yêu cần Chụp ảnh thẻ từ khách hàng, bộ phận tư vấn của TT Studio sẽ chủ động liên hệ với khách để có thể tiến hành tư vấn. Nội dung tư vấn bao gồm: quy trình của buổi chụp ảnh và báo giá cụ thể. Ngoài ra, nếu phía khách hàng có thắc mắc hay yêu cầu đặc biệt nào thì ở bước này, TT Studio cũng sẽ hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể.

Bước 2: Tiến hành ký hợp đồng

Sau khi thống nhất các điều được các điều khoản trong hợp đồng, 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Lên ý tưởng, xây dựng kịch bản

Công việc lên ý tưởng hay concept cho buổi Chụp ảnh thẻ sẽ giúp quá trình chụp anh diễn ra đúng tiến độ và và phù hợp yêu cầu tín chất công việc của khách hàng. TT Studio sẽ trao đổi chi tiết với khách hàng để có thể tạo dựng được ý tưởng cho buổi chụp hình theo đúng yêu cầu của khách hàng nhất.

Bước 4: Tiến hành chụp ảnh

Sau khi 2 bên đã thống nhất được concept cho buổi Chụp ảnh thẻ chuyên nghiệp, TT Studio sẽ tiến hành chụp hình.

Buổi chụp ảnh sẽ diễn ra đúng tiến độ, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất với sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại.

Bước 5: Chỉnh sửa ảnh và bàn giao sản phẩm

Ảnh sau khi được chụp hoàn tất sẽ tiến hành chỉnh sửa hậu kỳ để sản phẩm đến tay khách hàng có chất lượng tốt nhất. Bộ ảnh thẻ khi đến tay khách hàng là bộ ảnh đã được chỉnh sửa bởi những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và thiết bị hiện đại để đảm bảo được khách hàng sẽ hài lòng nhất.

Sau khi nghiệm thu và hài lòng với sản phẩm nhận được, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi chi theo như hợp đồng.

Trên đây là những thông tin bạn cần biết khi tiến hành Chụp ảnh thẻ chuyên nghiệp VIP. Đây là công việc cần sự chuyên nghiệp nên khi tiến hành chụp ảnh khách hàng cần chọn những studio có kinh nghiệm và uy tín. Hy vọng, quý khách hàng có thể cho TT Studio cơ hội để có thể mang đến cho quý khách những tấm ảnh profile chuyên nghiệp và chỉn chu nhất.

Làm sao để có ảnh thể đẹp

Trong cuộc sống của chúng ta thì ai cũng đã từng một lần đi chụp ảnh thẻ. Chụp ảnh thẻ CMND , Chụp ảnh thẻ visa, Chụp ảnh thẻ bằng lái, Chụp ảnh thẻ hộ chiếu , Chụp ảnh thẻ làm hồ sơ xin việc ...... Bởi thế nên ảnh thẻ đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Nhưng để có thể chụp ảnh thẻ đẹp được như mong muốn thì lại không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng nhau tham khảo những bí quyết sau đây để khi chụp ảnh thẻ sẽ đẹp lung linh như ý nhé.

1 - Trang điểm chụp ảnh thẻ

 Trang điểm một chút nhẹ nhàng trước khi đi chụp ảnh thẻ để  khuôn mặt của mình được xinh xắn hơn nhé .Bạn có thể đánh một lớp phấn phủ mỏng để che khuyết điểm,tô một chút son, kẻ một chút lông mày cho rõ nét hơn.

2 - Trang phục chụp ảnh thẻ

 Theo quy định chung chúng ta chỉ cần mặc áo thường phục và có cổ, nhưng để chụp ảnh thẻ đẹp và lịch sự khuyên bạn nên mặc áo sơ mi trắng có cổ, áo trắng vest đen.  Trong khi chụp ảnh thẻ nếu đeo kính có thể bị lóa nên tốt nhất khi chụp ảnh chúng ta nên tháo kính. Khi chụp ảnh thẻ chúng ta không được đội nón, không sử dụng khăn trùm đầu.

3 - Tóc chụp ảnh thẻ

Vén hết tóc ra sau để lộ tai là điều bắt buộc khi chụp ảnh căn cước. Vì vậy, Hà khuyên mọi người nên thử vén tóc từ nhà để vừa chỉnh ngôi vừa soi gương xem cách để ngôi như thế nào sẽ cho ra gương mặt xinh nhất khi chúng ta buộc phải rẽ ngôi.

4 - Thần thái biểu cảm chụp ảnh thẻ

Nhắc đến ảnh thẻ bạn sẽ cảm thấy có gì đó khá nghiêm túc, tuy nhiên không phải là cứ chụp hình thẻ thì mặt lúc nào cũng phải nghiêm túc, bạn có thể điều chỉnh nét mặt làm sao cho vừa tươi tắn, vừa giữ được lịch sự trong bức ảnh. Khi chụp ảnh thẻ bạn có thể hơi cười nhẹ để giúp bức ảnh trở nên có hồn hơn, và nhìn tấm ảnh trông cũng tươi tắn hơn đó.

5 - Tiệm chụp ảnh thẻ chuyên nghiệp

Tiệm chụp ảnh thẻ chuyên nghiệp cũng là yếu tố không nhỏ, góp phần mang lại những tấm ảnh thẻ đẹp. Chọn được một Tiệm chụp ảnh thẻ chuyên nghiệp ở Hà Nội mà ở đó có những người thợ có tâm, có thể nhìn nhận ra được ưu điểm trên khuôn mặt bạn là một việc vô cùng khó. Có thể khi bạn chụp hai tấm ảnh thẻ ở hai nơi khác nhau, bạn sẽ thấy hai thần thái nhau. Chính vì vậy việc lựa chọn tiệm chụp ảnh thẻ đẹp là rất quan trọng. TT STUDIO là tiệm chụp ảnh thẻ đẹp lấy ngay , uy tín, chất lượng nhất  tại Hà Nội mà bạn nên ghé tham khảo

Lưu ý Kiểm tra yêu cầu của hồ sơ

Trước khi đến chụp ảnh thẻ, bạn hãy kiểm tra kỹ yêu cầu cụ thể về kích thước, màu sắc, nền, cũng như các quy định khác về ảnh thẻ của bộ hồ sơ. Mỗi mục đích sử dụng đều sẽ có những yêu cầu riêng. Vậy nên, hãy chắc chắn bạn đã hiểu rõ những yêu cầu này.

Những lưu ý nhỏ sau khi chụp ảnh thẻ

Sau khi đã chụp ảnh thẻ, thì dưới đây là một số lưu ý nhỏ để bạn có thể sử dụng ảnh thẻ một cách hiệu quả:

Kiểm tra kỹ lưỡng kết quả chụp ảnh thẻ: Sau khi chụp, hãy kiểm tra kết quả ảnh thẻ ngay lập tức. Bạn có thể xem xét các yếu tố như độ sắc nét, độ tương phản, màu sắc của ảnh. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với kết quả, hãy yêu cầu chụp lại ảnh hoặc chỉnh sửa ảnh thẻ cho phù hợp.

Lưu trữ ảnh thẻ: Hãy đảm bảo bạn đã lưu trữ bản gốc của ảnh thẻ bởi bạn có thể sẽ cần sử dụng ảnh thẻ này trong tương lai cho các mục đích khác như làm thẻ thành viên, đăng ký tài khoản, hoặc các yêu cầu khác trong cuộc sống.

Sử dụng ảnh thẻ một cách hợp lý: Ảnh thẻ được thiết kế để phục vụ cho những mục đích cụ thể như thi TOEIC, IELTS, làm hộ chiếu, thẻ sinh viên, thẻ nhân viên, vv. Vậy nên, hãy sử dụng ảnh thẻ theo mục đích đã định để có thể đảm bảo tính hợp lệ và tránh các vi phạm các quy định.

Bảo quản ảnh thẻ cẩn thận: Để ảnh thẻ của bạn luôn đẹp và không bị hư hỏng, hãy bảo quản nó một cách thật cẩn thận. Tránh để ảnh thẻ bị nhăn, gấp, hoặc tiếp xúc với những chất lỏng hay vật liệu gây hại cho ảnh khác.

Trên đây là bài viết giới thiệu về dịch vụ chụp ảnh thẻ VIP tại TT Studio. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ chụp ảnh thẻ đẹp tại Hà Nội, hãy liên hệ ngay TT Studio để nhận được sự tư vấn chụp ảnh thẻ kỹ lưỡng cũng như báo giá chụp ảnh thẻ của TT Studio nhé.

Tại sao nên chọn dịch vụ chụp ảnh ở TT Studio

TT Studio là đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm chụp ảnh ở Hà Nội được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tân tiến phục vụ tốt nhất trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Sản Phẩm Dịch Vụ Ấn Tượng

Với sứ mệnh luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, TT Studio cam kết tận tâm, tỉ mỉ và chất lượng trong từng khâu làm việc: từ tư vấn, sản xuất đến chỉnh sửa, đóng khung và nhiệt huyết đến cùng cả khi trả ảnh và lắng nghe khách hàng để các sản phẩm được thực hiện bởi 100% công sức TT Studio luôn hoàn hảo nhất.

Dịch Vụ chuyên nghiệp

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ như cam kết trong hợp đồng. Chúng tôi với đội ngũ tư vấn tận tâm, nhiệt tình, Ekip chụp ảnh đầy trẻ trung, sáng tạo và chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thoải mái và tuyệt vời.

Trọn Gói Ưu Đãi, Giá hợp lý

Sản phẩm đẹp, Giá hợp lý phù hợp với mọi đối tượng khách hàng! Với đa dạng gói chụp, Concept luôn cập nhật xu hướng mới và đặc biệt những món quà tri ân đầy yêu thương đến từ nhà TT Studio chắc hẳn sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Cam kết dịch vụ chụp ảnh tại TT Studio

+ Giao file đúng hạn, đúng số lượng, đảm bảo chất lượng theo đúng các điều khoản trong hợp đồng.

+ Chất lượng hình ảnh cao, thợ chụp hình có chuyên môn vững vàng và có thể giải đáp thắc mắc cũng như truyền tải thông điệp mà Quý khách mong muốn.

+ Bảo mật thông tin khách hàng, không sử dụng hình ảnh của Quý khách hàng vì các mục đích khác những thỏa thuận trong hợp đồng.

+ Lắng nghe và tôn trọng mong muốn, ý định sử dụng hình ảnh cũng như những yêu cầu đặc biệt của Quý khách.

TT Studio luôn hiểu khách hàng cần gì và sẵn sàng phục vụ một cách tốt nhất, chuyên nghiệp, tận tâm nhất. TT Studio là địa chỉ uy tín không chỉ cho các công ty, tổ chức, mà còn là của các cá nhân về các gói chụp ảnh sự kiện cá nhân Đẹp – Trọn Gói – Uy Tín.

Quy trình chụp ảnh tại TT Studio

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của Khách hàng

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về dịch vụ quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp. TT Studio sẽ tư vấn cho khách hàng những gói dịch vụ phù hợp nhất.

Bước 2: Chọn gói dịch vụ, ký kết hợp đồng và đặt cọc

Quý khách chọn gói dịch vụ. Ký hợp đồng 2 bên với đầy đủ các điều khoản, yêu cầu, gói dịch vụ sử dụng, giá cả đã được thống nhất. Quý khách đặt cọc 30% đến 50% giá trị hợp đồng.

Bước 3: Chụp ảnh và xử lý hậu kỳ

Tiến hành chụp ảnh tại địa điểm và thời gian như giao kèo đã ký.
TT Studio có trách nhiệm chỉnh sửa ảnh và báo cáo.
Quý khách có thể yêu cầu sửa đổi ảnh sau chỉnh sửa.

Bước 5: Bàn giao và thanh toán

TT Studio có trách nhiệm bàn giao file ảnh gốc và số ảnh đã chỉnh sửa với số lượng và chất lượng theo cam kết đã ký.
Quý khách nhận ảnh và thanh toán nốt số chi phí còn lại.
Đôi bên tiến hành thanh lý hợp đồng.

ZALO: 0327357688

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ
--------------------------------------------------------------

TT Studio - Studio Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội

Address: Tầng 4, 64 Vĩnh Hồ, Ngã Tư Sở, Hà Nội
Hotline: 0327.357.688
Zalo:0327357688
Messenger FB: Studio Chụp Ảnh Đẹp
Facebook: Studio Chụp Ảnh Đẹp
Email: studiochupanhdep@gmail.com
Website: studiochupanhdep.comKhám phá Album

Album Ảnh thẻ

Ảnh thẻ

Ảnh thẻ, chụp ảnh thẻ lấy ngay. Tất tần tật những điều cần biết về Ảnh thẻ

Ảnh thẻ mặc vest

Ảnh thẻ mặc vest là một cách tuyệt vời để thể hiện sự lịch lãm và chuyên nghiệp của bạn trong các tài liệu cá nhân, danh thiếp, hồ sơ xin việc hay trang cá nhân trực tuyến, Mẫu ảnh thẻ đẹp với các mẫu áo sơ mi, áo Vest, áo công an, áo đoàn

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH ĐẸP

Dịch vụ chụp ảnh du xuân Hà Nội

Dịch vụ chụp Hình du xuân Hà Nội, Giá gói chụp hình tết du xuân từ 1.200.000đ. Bảng báo giá dịch vụ chụp hình Tết 2024 chân dung, gia đình nghệ thuật tại nhà, ngoại cảnh, phim trường hay Studio uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội

Trọn gói từ: 1,499,000 VND

Dịch vụ chụp ảnh khách sạn resort

Dịch vụ chụp ảnh khách sạn resort chuyên nghiệp. Hình ảnh và video giới thiệu không gian, tiện ích khách sạn resort có vai trò quan trọng. Vì vậy cần sử dụng Dịch vụ chụp ảnh khách sạn resort chuyên nghiệp thì bạn mới sở hữu được những bức ảnh đẹp, ấn tượng hơn.

Trọn gói từ: 2,499,000 VND

Dịch vụ chụp ảnh chân dung đen trắng

Chụp ảnh chân dung đen trắng nghệ thuật là bộ ảnh nghệ thuật độc đáo và tinh tế trong lĩnh vực nhiếp ảnh. Bằng cách loại bỏ màu sắc và chỉ tập trung vào các tông màu xám từ đen đến trắng, chụp ảnh chân dung trắng đen mang đến một cái nhìn đặc biệt, gợi lên những cảm xúc, nét đẹp và tinh tế riêng.

Trọn gói từ: 499,000 VND

Cho thuê vest nữ Hà Nội

Cho thuê vest nữ Hà Nội, Cửa hàng cho thuê vest nữ Hà Nội uy tín, chất lượng nhất giá chỉ từ 300k/bộ

Trọn gói từ: 299,000 VND

Dịch vụ chụp ảnh thẻ học sinh sinh viên

Dịch vụ chụp ảnh thẻ học sinh sinh viên. Dịch vụ chụp ảnh thẻ sinh viên giá rẻ chỉ từ 50k. Địa chỉ chụp ảnh thẻ học sinh uy tín tại Hà Nội, Với nhiều năm trong nghề TT Studio đang dần chứng minh được những ưu điểm lớn nhất của mình, được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ trong nhiều năm qua.

Trọn gói từ: 499,000 VND

Dịch vụ cho thuê thợ chụp ảnh khai giảng

Dịch vụ cho thuê thợ chụp ảnh khai giảng. Mỗi dịp khai giảng năm học mới cũng là lúc chúng được tìm về với tuổi thơ, ký ức học trò ... đã qua. Đây là những kỷ niệm học trò cuối cùng mà chúng được trải qua trên ghế nhà trường. Chính vì lẽ đó, chúng sẽ rất nhớ tới những khoảng thời gian như thế này.

Trọn gói từ: 799,000 VND

Dịch vụ chụp ảnh xe hoa mùa thu Hà Nội

Dịch vụ chụp ảnh xe hoa mùa thu hà nội. Mỗi khi Mùa thu Hà Nội khẽ chạm ngõ, khắp phố phường nơi đây bỗng trở nên dịu dàng và nên thơ, hữu tình đến lạ. Lang thang những nẻo phố khi du lịch Hà Nội, bạn sẽ càng thêm yêu vùng đất và con người nơi đây mỗi khi mùa thu về.

Trọn gói từ: 1,199,000 VND

Dịch vụ chụp ảnh chân dung phong Cách Hàn Quốc

Chân dung Hàn Quốctại studio đang dần trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ tìm hiểu và lựa chọn trong thời gian gần đây. Các concept chụp ảnh chân Hàn Quốc cũng ngày càng trở nên đa dạng hơn trong cách phối trang phục, sắp đặt bối cảnh và phong cách chụp

Trọn gói từ: 1,499,000 VND
Tin liên quan

Xe hoa Phan Đình Phùng Xe hoa Phan Đình Phùng
Xe hoa mùa thu Hà Nội Xe hoa mùa thu Hà Nội
Ảnh Xe hoa Hà Nội Xe hoa Hà Nội
Xe hoa đường Hoàng Diệu Xe hoa đường Hoàng Diệu
Vest doanh nhân Vest doanh nhân
Ảnh Áo Dài Văn Miếu Quốc Tử Giám Văn Miếu
Váy chụp ảnh concept sinh nhật Váy chụp sinh nhật
Váy Công chúa chụp ảnh sinh nhật Váy Công chúa chụp ảnh sinh nhật
Ảnh đẹp TT Studio tt studio
Trend chụp ảnh xe hoa Trend chụp ảnh xe hoa
Trang phục chụp ảnh tết Trang phục chụp ảnh tết
Trang phục cho thuê chụp ảnh noel hót nhất 2023 Trang phục chụp ảnh noel
Trang phục chụp ảnh Studio Chụp Ảnh Đẹp Trang phục chụp ảnh
Thời trang doanh nhân nữ Thời trang doanh nhân nữ
101 cách tạo dáng chụp hình profile Tạo dáng chụp hình profile
Style nữ doanh nhân Style nữ doanh nhân
Ảnh sen trắng Tam Hưng Sen trắng tam hưng
Phong cách thời trang doanh nhân nữ Phong cách thời trang doanh nhân
Phong cách nữ doanh nhân trẻ Phong cách nữ doanh nhân trẻ
Nữ doanh với váy dạ hội Nữ doanh với váy dạ hội
Nàng thơ sexy Nàng thơ sexy
Mẫu vest nữ cho thuê Mẫu vest nữ cho thuê
Ảnh Mùa Thu Đẹp Hà Nội Mùa Thu
Không gian phòng chụp ảnh cho thuê Không gian phòng chụp TT Studio
Kỷ yếu kiểu mỹ Kỷ yếu kiểu mỹ
Bộ ảnh concept Idol Kpop Idol Kpop
Ảnh Hoa Tường Vi Đẹp Hoa Tường Vi
Ảnh Hoa Sen đẹp Hoa Sen
Hoa sữa mùa thu Hà Nội Hoa sữa mùa thu Hà Nội
Ảnh Hoa Súng Suối Yến Chùa Hương Hoa Súng
Chụp ảnh Hoa Phượng Trường Yên Hoa Phượng Trường Yên
Ảnh Hoa Phượng Hoa Phượng
Hoa Phong Linh Hà Đông Hoa Phong Linh
Hoa loa kèn Hoa loa kèn
Ảnh Hoa gạo Đẹp Hoa gạo
Bộ ảnh Hoa dã quỳ Xuân Đỉnh Hoa dã quỳ
Ảnh Hoa Bằng Lăng Tím Đẹp Làm Mê Mẩn Lòng Người Hoa Bằng Lăng
Ảnh Hoa ban đẹp Hoa ban
Bộ ảnh Hồ Gươm Mùa Xuân đẹp Hồ Gươm Mùa Xuân
Ảnh Hồ Gươm Mùa Đông Hồ Gươm Mùa Đông
Ảnh Hồ Gươm Hồ Gươm
Hình ảnh sexy Hình sexy
Hình Ảnh chân dung nam Hình chân dung nam
Hình ảnh xe hoa mùa thu Hà Nội Hình ảnh xe hoa mùa thu
Hình ảnh tết đẹp Hình ảnh tết đẹp
Hình ảnh profile Hình ảnh profile
Hình ảnh nàng thơ đẹp Hình ảnh nàng thơ
Hình ảnh khách sạn đẹp Hình ảnh khách sạn
Hình ảnh hoa sữa mùa thu Hà Nội Hình ảnh hoa sữa mùa thu Hà Nội
Hình ảnh doanh nhân nam Hình ảnh doanh nhân nam
Ảnh Food Food
Tạo dáng chụp ảnh doanh nhân nam Dáng doanh nhân nam
Concept thanh xuân Concept thanh xuân
Concept tết 2024 Concept tết
Ảnh concept tết Studio Concept tết
Concept sexy studio Concept sexy studio
Concept mông cổ trong studio Concept mông cổ
Concept hoa hậu Concept hoa hậu
Concept doanh nhân Concept doanh nhân
Concept chụp noel studio Concept chụp noel studio