Dịch vụ Chuyên nghiệp - Uy tín - Trọn gói Hotline: 0327.357.688

 
Chụp sản phẩm
Dịch vụ chụp hình resort và khách sạn - chụp ảnh kiến trúc nội thất

Dịch vụ chụp hình resort và khách sạn - chụp ảnh kiến trúc nội thất

Báo giá Dịch vụ chụp hình resort và khách sạn - chụp ảnh kiến trúc nội thất mới nhất 2024. TT Media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh cho resort, khách sạn và homestay. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với Sự chuyên nghiệp và uy tín của TT Media đã được khẳng định qua các dự án thành công và sự hài lòng của khách hàng.

Dịch vụ chụp hình resort và khách sạn - chụp ảnh kiến trúc nội thất, trọn gói từ: 2,499,000 VND

Dịch vụ chụp hình resort và khách sạn - chụp ảnh kiến trúc nội thất. Trong thời đại số hóa ngày nay, hình ảnh đóng vai trò không thể thiếu trong việc quảng bá và xây dựng thương hiệu cho các resort và khách sạn. Chính vì vậy, dịch vụ chụp hình resort & khách sạn chuyên nghiệp đã trở thành một đầu tư quan trọng, góp phần nâng cao hiệu quả tiếp thị, thu hút khách hàng và tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

Những lý do không nên bỏ qua Dịch vụ chụp hình resort và khách sạn - chụp ảnh kiến trúc nội thất

Tầm quan trọng của chụp ảnh kiến trúc nội thất

Chụp ảnh kiến trúc nội thất resort và khách sạn là bước đầu tiên quan trọng để quảng bá và giới thiệu về không gian sống và nghỉ dưỡng tuyệt vời của resort và khách sạn. Những bức ảnh nội thất chất lượng cao sẽ giúp du khách hình dung được trước về môi trường sống, giúp họ quyết định lựa chọn nơi nghỉ dưỡng phù hợp nhất.

Dịch vụ chụp hình resort & khách sạn: Đầu tư hiệu quả cho sự thành công

Việc sử dụng dịch vụ chụp hình resort và khách sạn chuyên nghiệp không chỉ là một khoản chi phí, mà còn là một đầu tư quan trọng cho sự thành công của doanh nghiệp. Những bức ảnh đẹp, chất lượng sẽ tạo ra ấn tượng mạnh mẽ, nâng cao giá trị thương hiệu và thu hút khách hàng. Hãy đặt niềm tin vào đội ngũ chụp hình chuyên nghiệp và tận dụng sự sáng tạo để đưa thương hiệu của bạn tới một tầm cao mới.

Những lý do Dịch vụ chụp hình resort và khách sạn - chụp ảnh kiến trúc nội thất

Thống kê cho thấy, danh sách căn hộ được chụp ảnh chuyên nghiệp bán và cho thuê nhanh hơn 50% và có giá cao hơn giá niêm yết ban đầu so với sản phẩm tương tự không có ảnh chuyên nghiệp. Dưới đây là những lý do vì sao dịch vụ này lại có độ “hot” như vậy:

Hình ảnh được xem là một trong những phương pháp hiệu quả nhất trong marketing cho nhà ở, cũng như các cơ sở cung cấp nội thất trong thời đại 4.0.

Không phải cứ cầm máy ảnh lên là có thể trở thành nhiếp ảnh. Và khác với chụp ảnh thông thường, chụp ảnh quảng cáo nội thất, căn hộ mang tính chất viral cao. Những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đến từ dịch vụ chụp ảnh là người hiểu rõ điều này nhất.

Ngoài kỹ năng nhiếp ảnh cần có, bạn còn phải trang bị máy ảnh chuyên nghiệp, hiểu được ánh sáng đẹp, góc máy bố cục,… để có thể cho ra được những bức ảnh chất lượng nhất. Dịch vụ chụp hình nội thất căn hộ sẽ giúp bạn giải quyết ổn thỏa vấn đề này.

Việc quảng cáo hình ảnh tốt sẽ là yếu tố giúp tăng lợi nhuận cho chủ sở hữu. Một hình ảnh đẹp luôn là sự thay thế tốt nhất cho các con chữ dài dòng, nhàm chán.

Dịch vụ chụp hình resort và khách sạn - chụp ảnh kiến trúc nội thất của TT Media đem lại lợi ích gì?

Thị trường khách sạn & resort có tỷ lệ cạnh tranh cao do số lượng nhiều, vì vậy để kinh doanh hiệu quả, những doanh nghiệp này cần thực hiện những chiến dịch quảng bá và truyền thông thương hiệu của mình đến với khách hàng. Tuy nhiên, không phải khách sạn nào cũng có điều kiện để thực hiện các chiến dịch quảng bá, PR do chi phí rất lớn.

Mặt khác, hiện nay internet phát triển mạnh mẽ, vì sự eo hẹp về tài chính, khách sạn đã chọn một giải pháp “tiết kiệm” hơn là quảng bá các cơ sở vật chất, dịch vụ của mình qua những hình ảnh về khách sạn & resort được chụp sắc nét và được đăng tải lên website để quảng bá và thu hút khách hàng. Hình thức quảng bá này mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí.

Giá dịch vụ chụp hình resort và khách sạn - chụp ảnh kiến trúc nội thất

Giá Dịch vụ chụp hình resort và khách sạn - chụp ảnh kiến trúc nội thất dao động từ 3 đến 50 triệu

Ghi chú: Giá cụ thể có thể thay đổi tùy theo yêu cầu chi tiết của dự án.

Quy trình Dịch vụ chụp ảnh resort & khách sạn của TT Media

1. Tiếp nhận yêu cầu

Khi khách hàng liên hệ với dịch vụ chụp ảnh khách sạn chụp ảnh resort chuyên nghiệp, TT Media sẽ tiếp nhận yêu cầu, lắng nghe mong muốn và mục tiêu của khách hàng để lên ý tưởng chụp ảnh phù hợp.

Dịch vụ chụp ảnh khách sạn chụp ảnh resort chuyên nghiệp

2. Khảo sát địa điểm

Trước khi chụp ảnh, TT Media sẽ tiến hành khảo sát địa điểm để đánh giá các yếu tố như kiến trúc, nội thất, cảnh quan, dịch vụ… của khách sạn, resort. Khảo sát địa điểm giúp lên kế hoạch chụp ảnh chi tiết và chuẩn bị các thiết bị phù hợp.

Dịch vụ chụp ảnh khách sạn, resort, quay phim khách sạn nhà hang, chụp ảnh kiến trúc khách sạn, chụp ảnh phòng khách sạn, chụp ảnh quảng cáo khách sạn, chụp hình, quay phim khách sạn, chuyên chụp ảnh khách sạn, chụp ảnh giới thiệu nhà hàng khách sạn, chụp ảnh giới thiệu resort✅

3. Lên ý tưởng và concept chụp ảnh

Dựa trên thông tin thu thập được từ khách hàng và kết quả khảo sát địa điểm, TT Media sẽ lên ý tưởng và concept chụp ảnh phù hợp. Ý tưởng chụp ảnh cần sáng tạo, độc đáo và phù hợp với phong cách, mục tiêu của khách sạn, resort.

Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình Quảng Cáo Khách Sạn Resort

4. Chụp ảnh

TT Media sẽ thực hiện chụp ảnh theo ý tưởng và concept đã lên kế hoạch. Quá trình chụp ảnh có thể kéo dài từ vài giờ đến vài ngày, tùy thuộc vào quy mô và yêu cầu của khách hàng.

Chụp ảnh resort, chụp ảnh nhà hàng, chụp ảnh khách sạn

5. Chỉnh sửa hậu kỳ

Sau khi chụp ảnh, TT Media sẽ tiến hành chỉnh sửa hậu kỳ để hoàn thiện bộ ảnh. Các công đoạn chỉnh sửa hậu kỳ bao gồm chỉnh sửa màu sắc, độ sáng, độ tương phản, xóa các chi tiết thừa theo yêu cầu và thêm các hiệu ứng ảnh phù hợp.

Dịch vụ chụp hình nhà hàng khách sạn, resort, quay phim quảng cáo khách sạn nhà hàng6. Bàn giao sản phẩm

Sau khi hoàn thành chỉnh sửa hậu kỳ, TT Media sẽ bàn giao sản phẩm cho khách hàng dưới dạng file ảnh kỹ thuật số hoặc in ấn theo yêu cầu. Khách hàng có thể sử dụng bộ ảnh để quảng bá, tiếp thị hoặc các mục đích khác.

Bí quyết lựa chọn dịch vụ chụp hình resort & khách sạn chuyên nghiệp

Tầm quan trọng của việc lựa chọn đúng dịch vụ chụp hình chuyên nghiệp

Hình ảnh đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá và thu hút khách hàng cho resort và khách sạn. Do đó, việc lựa chọn dịch vụ chụp hình chuyên nghiệp là bước đầu tiên quan trọng để đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất. Những đơn vị chụp hình chuyên nghiệp không chỉ có trang thiết bị và kỹ năng chuyên môn, mà còn sở hữu kinh nghiệm và cái nhìn sâu sắc để tạo ra những bức ảnh độc đáo và ấn tượng.

Kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia

Khi lựa chọn dịch vụ chụp hình resort & khách sạn, điều quan trọng là phải xem xét kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia của đơn vị cung cấp dịch vụ. Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp không chỉ có kỹ năng chụp hình tuyệt vời, mà còn hiểu rõ cách tạo dựng không gian, ánh sáng và góc máy để tôn lên vẻ đẹp của resort và khách sạn.

Trang thiết bị chuyên dụng

Chụp hình resort và khách sạn đòi hỏi các trang thiết bị chuyên dụng như máy ảnh đỉnh cao, ống kính chuyên nghiệp, phụ kiện hỗ trợ chụp ảnh, cũng như các thiết bị đèn flash và ánh sáng chuyên dụng. Một đơn vị chụp hình chuyên nghiệp sẽ đầu tư vào các trang thiết bị này để đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Khả năng xử lý hậu kỳ và chỉnh sửa hình ảnh

Ngoài kỹ năng chụp hình, việc xử lý hậu kỳ và chỉnh sửa hình ảnh cũng rất quan trọng để tạo ra những bức ảnh hoàn hảo. Các đơn vị chụp hình chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên xử lý hình ảnh giàu kinh nghiệm, sử dụng các phần mềm chuyên dụng để chỉnh sửa màu sắc, độ tương phản và các chi tiết khác, đảm bảo hình ảnh cuối cùng trông hoàn hảo và hấp dẫn.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng dịch vụ chụp hình resort & khách sạn

Đảm bảo tính chuyên nghiệp và uy tín của đơn vị

Khi sử dụng dịch vụ chụp hình resort và khách sạn, việc đảm bảo tính chuyên nghiệp và uy tín của đơn vị cung cấp là điều cực kỳ quan trọng. Hãy tham khảo thông tin, portfolio, đánh giá từ khách hàng trước đó để đảm bảo rằng bạn đang hợp tác với một đơn vị đáng tin cậy.

Định rõ mục đích và yêu cầu chụp hình

Trước khi bắt đầu chụp hình, hãy định rõ mục đích và yêu cầu cụ thể cho bộ ảnh resort và khách sạn của bạn. Bạn cần truyền đạt thông tin chi tiết về không gian, phong cách, yếu tố cần tôn vinh để đảm bảo rằng nhiếp ảnh gia hiểu rõ và có thể tái hiện đúng mong muốn của bạn.

Thảo luận về quy trình làm việc và thời gian hoàn thành

Trước khi ký kết hợp đồng, hãy thảo luận với đơn vị cung cấp về quy trình làm việc, thời gian dự kiến hoàn thành bộ ảnh, cũng như các vấn đề liên quan đến việc chỉnh sửa, xử lý hậu kỳ. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về quy trình và đảm bảo rằng mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ.

Đừng ngần ngại trao đầy niềm tin vào đội ngũ chụp hình

Khi đã lựa chọn được đơn vị chụp hình phù hợp, hãy tin tưởng và trao đầy niềm tin vào khả năng của họ. Đội ngũ chụp hình chuyên nghiệp sẽ đảm bảo rằng mọi công đoạn, từ chụp hình đến xử lý hậu kỳ, đều được thực hiện với sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp nhất.

Bảng giá Dịch vụ chụp hình resort và khách sạn - chụp ảnh kiến trúc nội thất

GÓI CHỤP ẢNH NỘI THẤT CAO CẤP, Giá 2,000,000 VND

Khách sạn, hotel, resort
Văn phòng, shop, spa, coffcee, bar
Kiến trúc ngoại thất, công trình
Quay phim, quảng cáo, TVC
Khảo sát báo giá thực thế – Liên hệ : 0327357688

Ghi chú: Giá cụ thể có thể thay đổi tùy theo yêu cầu chi tiết của dự án.

GÓI CHỤP ẢNH NỘI THẤT 2, Giá 3,500,000 VND

Nhà phố, biệt thự, villas, Home
Chi phí : 3.500.000 VND
1 Photographer chuyên nghiệp
1 Suport hỗ trợ về hình ảnh chuyên nghiệp
Chụp không gian kiến trúc
Số lượng hình ảnh bàn giao: 25-50 ( Ảnh )
Thời gian chụp: 1 buổi
Ưu đãi thêm 10% khi sử dụng combo quay chụp nội thất

Lưu ý: Báo giá trên có thể thay đổi tùy từng thời điểm. Do đó, để nhận được báo giá chính xác nhất, khớp với nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ ngay với TT Studio để được tư vấn.

Tại sao nên chọn dịch vụ chụp ảnh ở TT Studio

TT Studio là đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm chụp ảnh ở Hà Nội được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tân tiến phục vụ tốt nhất trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Sản Phẩm Dịch Vụ Ấn Tượng

Với sứ mệnh luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, TT Studio cam kết tận tâm, tỉ mỉ và chất lượng trong từng khâu làm việc: từ tư vấn, sản xuất đến chỉnh sửa, đóng khung và nhiệt huyết đến cùng cả khi trả ảnh và lắng nghe khách hàng để các sản phẩm được thực hiện bởi 100% công sức TT Studio luôn hoàn hảo nhất.

Dịch Vụ chuyên nghiệp

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ như cam kết trong hợp đồng. Chúng tôi với đội ngũ tư vấn tận tâm, nhiệt tình, Ekip chụp ảnh đầy trẻ trung, sáng tạo và chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thoải mái và tuyệt vời.

Trọn Gói Ưu Đãi, Giá hợp lý

Sản phẩm đẹp, Giá hợp lý phù hợp với mọi đối tượng khách hàng! Với đa dạng gói chụp, Concept luôn cập nhật xu hướng mới và đặc biệt những món quà tri ân đầy yêu thương đến từ nhà TT Studio chắc hẳn sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Cam kết dịch vụ chụp ảnh tại TT Studio

+ Giao file đúng hạn, đúng số lượng, đảm bảo chất lượng theo đúng các điều khoản trong hợp đồng.

+ Chất lượng hình ảnh cao, thợ chụp hình có chuyên môn vững vàng và có thể giải đáp thắc mắc cũng như truyền tải thông điệp mà Quý khách mong muốn.

+ Bảo mật thông tin khách hàng, không sử dụng hình ảnh của Quý khách hàng vì các mục đích khác những thỏa thuận trong hợp đồng.

+ Lắng nghe và tôn trọng mong muốn, ý định sử dụng hình ảnh cũng như những yêu cầu đặc biệt của Quý khách.

TT Studio luôn hiểu khách hàng cần gì và sẵn sàng phục vụ một cách tốt nhất, chuyên nghiệp, tận tâm nhất. TT Studio là địa chỉ uy tín không chỉ cho các công ty, tổ chức, mà còn là của các cá nhân về các gói chụp ảnh sự kiện cá nhân Đẹp – Trọn Gói – Uy Tín.

Quy trình chụp ảnh tại TT Studio

Các bước trong quy trình sử dụng dịch vụ quay phim chụp ảnh tại TT Studio:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của Khách hàng

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về dịch vụ quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp. TT Studio sẽ tư vấn cho khách hàng những gói dịch vụ phù hợp nhất.

Bước 2: Chọn gói dịch vụ, ký kết hợp đồng và đặt cọc

Quý khách chọn gói dịch vụ. Ký hợp đồng 2 bên với đầy đủ các điều khoản, yêu cầu, gói dịch vụ sử dụng, giá cả đã được thống nhất. Quý khách đặt cọc 30% đến 50% giá trị hợp đồng.

Bước 3: Chụp ảnh và xử lý hậu kỳ

Tiến hành chụp ảnh tại địa điểm và thời gian như giao kèo đã ký.
TT Studio có trách nhiệm chỉnh sửa ảnh và báo cáo.
Quý khách có thể yêu cầu sửa đổi ảnh sau chỉnh sửa.

Bước 5: Bàn giao và thanh toán

TT Studio có trách nhiệm bàn giao file ảnh gốc và số ảnh đã chỉnh sửa với số lượng và chất lượng theo cam kết đã ký.

Quý khách nhận ảnh và thanh toán nốt số chi phí còn lại.

Đôi bên tiến hành thanh lý hợp đồng.

Zalo:0327357688

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ
--------------------------------------------------------------

TT Studio - Studio Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội

Address: Tầng 4, 64 Vĩnh Hồ, Ngã Tư Sở, Hà Nội
Hotline: 0327.357.688
Zalo:0327357688
Messenger FB: Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội - TT Studio
Facebook: Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội - TT Studio
Email: studiochupanhdep@gmail.com
Website: studiochupanhdep.comKhám phá Album

Album Ảnh nội thất đẹp
Album Ảnh nội thất

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH ĐẸP

Dịch vụ cho thuê studio quay phim

Dịch vụ cho thuê studio quay phim

Dịch vụ cho thuê studio quay video. Cho thuê studio quay phim chụp ảnh, diện tích từ 25 đến 70m2, đầy đủ tiện ích, nhiều trang thiết bị: phông, đèn, chân máy, micro, cách âm, điều hòa.

Trọn gói từ: 149,000 VND
Dịch vụ chụp ảnh profile doanh nghiệp

Dịch vụ chụp ảnh profile doanh nghiệp

Dịch vụ chụp ảnh profile, vũ khí lợi hại cho doanh nghiệp trong thời đại 4.0. Chụp ảnh profile doanh nghiệp là việc đơn giản dễ làm để cho doanh nghiệp có thể truyền tải được thông điệp ý nghĩa của mình qua hình ảnh

Trọn gói từ: 2,499,000 VND
Dịch vụ chụp hình resort và khách sạn - chụp ảnh kiến trúc nội thất

Dịch vụ chụp hình resort và khách sạn - chụp ảnh kiến trúc nội thất

Báo giá Dịch vụ chụp hình resort và khách sạn - chụp ảnh kiến trúc nội thất mới nhất 2024. TT Media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh cho resort, khách sạn và homestay. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với Sự chuyên nghiệp và uy tín của TT Media đã được khẳng định qua các dự án thành công và sự hài lòng của khách hàng.

Trọn gói từ: 2,499,000 VND
Khóa học chụp ảnh bằng điện thoại

Khóa học chụp ảnh bằng điện thoại

Khóa học chụp ảnh bằng điện thoại giúp học viên nắm bắt được những kiến thức cơ bản từ chuẩn bị quay, chụp cho đến chỉnh sửa hậu kỳ nhằm mang lại một bức ảnh hay một video chất lượng nhất. Cam kết sau khi kết thúc khoá học học viên sẽ nắm bắt được toàn bộ quy trình chụp, quay dựng và hoàn thành được một tác phẩm mang dấu ấn của riêng mình.

Trọn gói từ: 1,590,000 VND
Dịch vụ chụp ảnh sexy indoor nghệ thuật

Dịch vụ chụp ảnh sexy indoor nghệ thuật

Chụp ảnh sexy. TT Studio sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho chị em làm bộ ảnh gợi cảm nghệ thuật kỉ niệm mang đậm chất riêng của mình

Trọn gói từ: 499,000 VND
Dịch vụ chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp tại Hà Nội. TT Studio chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm quần áo, phụ kiện thời trang, dịch vụ chụp ảnh quảng cáo, … Với kinh nghiệm lâu năm, với sự chuyên nghiệp của mình chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển hơn trong hoạt động kinh doanh, giúp bạn bán được nhiều hàng hóa hơn chỉ qua những bức ảnh.

Trọn gói từ: 499,000 VND
Tin liên quan

Villa đại lải Villa đại lải
Ảnh bán nude Ảnh bán nude
Concept sen news Concept sen news
Concept chụp sen Studio Concept chụp sen Studio
Hoa Bằng Lăng Hà Nội Hoa Bằng Lăng Hà Nội
Hình ảnh hoa bằng lăng tím Hình ảnh hoa bằng lăng tím
Ảnh danh lam thắng cảnh Việt Nam Ảnh danh lam thắng cảnh Việt Nam
Ảnh sen với áo yếm Ảnh sen với áo yếm
Ảnh doanh nghiệp
Ảnh nội thất
Ảnh ở khách sạn
Ảnh phòng khách sạn