Dịch vụ Chuyên nghiệp - Uy tín - Trọn gói Hotline: 0327.357.688

 

Cách chụp ảnh quần áo bán hàng online


Cách chụp ảnh quần áo bán hàng online - Vai chò của chụp ảnh sản phẩm quần áo

Chụp quần áo bán hàng online

Vai chò của chụp ảnh sản phẩm quần áo


Để có thể bán hàng online hiệu quả, thì việc học cách chụp ảnh quần áo là điều hết sức quan trọng và cần đầu tư công sức để cho ra được những hình ảnh sản phẩm thực sự thu hút khách hàng. Họ có thể chỉ cần nhìn ảnh và muốn đặt hàng ngay, để có thể làm được điều đó thì yêu cầu bạn phải chăm chút một cách nghệ thuật.

Bán hàng online là việc bạn khiến một khách hàng chưa được nhìn thấy sản phẩm trên thực tế những vẫn lựa chọn sản phẩm của bạn. Với bán quần áo online cũng vậy, nhìn vào bức ảnh quần áo mà bạn cập nhật trên mạng xã hội mà người ta đưa ra quyết định có mua chúng hay không.

Chụp ảnh sản phẩm quần áo thu hút khách hàng

Hiện nay, hình ảnh là một trong những kênh thông tin hiệu quả giúp khách hàng đưa ra nhận định về chất lượng cũng như kiểu dáng của sản phẩm.  Hình ảnh cũng chi phối rất lớn đến quyết định mua hàng của khách hàng.

Do vậy, rất nhiều câu hỏi được các shop online đặc biệt quan tâm đó là: Chụp ảnh sản phẩm quần áo như thế nào cho thật thu hút và ấn tượng?

Cách chụp ảnh quần áo đẹp bán hàng online

Hiểu người dùng của bạn

Trong danh sách chụp ảnh thành phầm Bạn có thể biết mình đang chụp cho người nào. Đây là 1 nhãn hiệu đã có danh tiếng hay 1 nhãn hiệu mới? Sẽ rất có ích nếu đấy là 1 nhãn hiệu đã có danh tiếng vì bạn có thể đơn giản xem công tác trước đây của họ và tìm cách hỏi những gì họ mong chờ ở bạn.

Nếu người dùng của bạn mới mở màn xây dựng nhãn hiệu, bạn cần hỏi về địch thủ cạnh tranh của họ nhưng mà họ mong chờ để có được thứ hạng bán hàng cao. Ngoài ra, hãy đánh dấu điểm cộng của nhãn hiệu và những điểm cần bổ sung.

Chụp ảnh áo quần là 1 lĩnh vực nhưng mà sự cạnh tranh có thể xảy ra ở khắp mọi nơi. Do đấy, biết được sự cạnh tranh sẽ thu hẹp sự bừa bãi của các chọn lọc và cho phép bạn tập hợp vào những gì người dùng của bạn muốn.

Kiếm tìm xu thế

Để mở màn, hãy truy cập 2 trong số các nền móng truyền thông xã hội hăng hái nhất để tìm nguồn cảm hứng cho ý nghĩ.

Các nền móng này là Pinterest và Instagram. Kiếm tìm tên thành phầm và tích lũy tất cả các hình ảnh thịnh hành vào 1 nơi để sắp đặt chúng sau này để đơn giản kiếm tìm.


Hãy nhớ rằng điều rất quan trọng là bạn phải tham khảo những lời khuyên được những người của dòng áo quần đưa ra cho bạn lúc bạn đang tìm cảm hứng chụp ảnh áo quần đẹp cho riêng mình. Ngoài ra, đừng sao chép những gì bạn trông thấy, thay vào đấy hãy lấy cảm hứng và sử dụng những xu thế bậc nhất này để có cá tính của riêng bạn.

Ngoài ra, trước lúc bạn mở màn chụp ảnh thành phầm áo quần, trao đổi với người dùng về nguồn cảm hứng nhưng mà bạn đã sắp đặt và thị hiếu của họ là gì. Bằng cách này, bạn có thể điều chỉnh PR của mình, cá tính thịnh hành trong nhân vật và mong chờ của người dùng.


Sử dụng Mẫu hình hoặc Ma-nơ-canh


Hiện thời bạn đã có 1 người dùng thành công và cá tính của bạn mở màn với giao dịch thực tiễn. Để bán áo quần thành công, hãy sử dụng các mẫu hình trong chụp ảnh thành phầm áo quần.

Lý do dễ ợt cho điều này là mọi người muốn xem các thành phầm trông như thế nào trong đời thực và chúng sẽ trông như thế nào lúc mặc chúng vào.


Thành ra, để trình bày các cụ thể và sự thích hợp xuất sắc, bạn phải nhờ tới sự viện trợ của người mẫu. Bằng cách này, bạn cũng sẽ có thể thử nhiều địa điểm không giống nhau thay vì chỉ treo hoặc trải áo quần.

Trong trường hợp người dùng của bạn ko có đủ ngân sách để thuê người mẫu, bạn có thể sử dụng Mannequin cho công tác. bạn có thể vận dụng kỹ thuật chụp ảnh ma-nơ-canh.

Kiếm tìm sự xuất sắc

Mọi người muốn sắm thành phầm xuất sắc trên Thương mại điện tử, do đấy đề đạt sự xuất sắc trong nhiếp ảnh áo quần của bạn. Có 1 số điều bạn cần xem xét lúc mở màn chụp ảnh áo quần đẹp.

Ủi áo quần nếu bạn thấy bất cứ vết nhăn nào. Điều quan trọng là y phục của bạn trông sắc nét và ngăn nắp lúc chụp ảnh áo quần.
Sử dụng ghim, kẹp và băng dính để tạo sự vừa vặn.
Ngoài ra, đừng quên sử dụng bàn chải vì nó sẽ loại trừ những vết bẩn ko mong muốn và vô hình trên áo quần.
Cuối cùng, nếu bạn thấy bất cứ sợi chỉ hoặc len bị lỏng nào, hãy sử dụng 1 con lăn xơ để làm sạch nó.

Đèn chụp ảnh áo quần

Cũng giống như bất cứ lĩnh vực nhiếp ảnh nào khác, ánh sáng trong nhiếp ảnh Quần đóng 1 vai trò rất quan trọng trong việc xác định cảm giác và thông điệp về những cố gắng của bạn.

Chụp ảnh áo quần thường sử dụng ánh sáng thiên nhiên và studio, ánh sáng thiên nhiên rất khó kiểm soát và thường có sai màu của thành phầm. Tốt nhất nếu có thể nên quay trong studio. Trong studio, bạn sẽ có mọi thứ trong tầm kiểm soát của mình và bạn có thể biên tập nó theo cách bạn muốn.

Chọn thiết bị chụp ảnh quần áo bán hàng online

Bạn ko nhất quyết phải sắm tất cả các thiết bị trên thị phần, mà bạn nhu yếu máy ảnh và thiết bị tốt nhất để có thể vận hành. Để mở màn, bạn cần có 4 thiết bị quan trọng để chụp ảnh áo quần đẹp.

Bạn có thể mở màn với bất cứ Máy ảnh DSLR Cho phép bạn chỉnh sửa các ống kính không giống nhau. Nếu bạn mới mở màn, bạn có thể sử dụng Canon EOS  và Sony Alpha a7RIII.

Bạn có thể đơn giản bị mắc kẹt trong 1 số chọn lọc và 1 giá tiền quá đắt lúc kiếm tìm ống kính. Nhưng nếu bạn mới mở màn, bạn ko cần ống kính đắt tiền. Thay vào đấy, hãy chọn 1 ống kính đa năng để mở màn và tiếp diễn theo đề nghị. 1 số ống kính xuất sắc là Canon 100mm f / 2.8L IS Macro và Sigma 24-105mm F4.0 Art DG OS HSM.

Hướng dẫn chụp ảnh quần áo đẹp

 

Hình ảnh sản phẩm đẹp sẽ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng, tạo lòng tin với họ ngay từ cái nhìn đầu tiên, giúp khách hàng hiểu rõ thêm về sản phẩm, tin tưởng vào sự chuyên nghiệp của cửa hàng online và sẵn sàng order nhiều sản phẩm.

Chuẩn bị dụng cụ chụp ảnh quần áo bán hàng online

Để chụp ảnh quần áo bán hàng online hiệu quả, bạn cần có các dụng cụ sau: máy ảnh, chân máy, phông nền và đèn chiếu sáng trắng. Thông thường, không gian chụp ảnh cần đảm bảo đủ rộng với ánh sáng tự nhiên. Nhưng nếu có quá nhiều nguồn sáng cùng chiếu vào sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng ảnh.

Nếu điều kiện hạn chế, bạn có thể sử dụng điện thoại để chụp quần áo. Để có một bức ảnh chụp sản phẩm đẹp, bạn cần phải học cách chụp ảnh quần áo đẹp bằng điện thoại. Có rất nhiều app chụp quần áo đẹp mà bạn có thể sử dụng như Lightroom, PicsArt, VSCO Cam, Foody,... cho ra lò những bức ảnh lung linh mà không cần phải thông qua các phần mềm chỉnh sửa ảnh.

Khâu chuẩn bị càng kỹ và đầu tư thiết bị càng chuẩn, thì đầu ra của những bức ảnh càng đẹp, và bạn sẽ không mất nhiều công sức để chỉnh sửa ở khâu hậu kỳ. Bạn có thể kiểm tra phần thiết lập máy ảnh trong bài mình đã viết trước đó: Cách chụp ảnh sản phẩm đẹp khi bán hàng online.


Tiến hành chụp ảnh quần áo bán hàng online

Khi tiến hành chụp ảnh, bạn cần phải tìm ra cách chụp ảnh quần áo đẹp để có thể phô diễn những đặc điểm nổi bật của sản phẩm cần bán. Một trong những yếu tố quan trọng làm nên bức ảnh đẹp đó chính là bạn phải chọn được background chụp hình quần áo đẹp. Nếu không có nhiều kinh nghiệm chụp ảnh, cách đơn giản nhất khi muốn chụp ảnh quần áo bán hàng online là để phẳng hoặc gấp lại rồi đặt xuống một mặt phẳng và chụp từ trên xuống dưới.

Lưu ý cơ bản khi chụp ảnh theo phương pháp này là nền bên dưới (có thể là một tấm vải, chăn mỏng hay nền gạch lá) cần có màu sắc phù hợp, làm nổi bật quần áo, phụ kiện cần chụp.

Với những bạn đã có nhiều kinh nghiệm chụp ảnh, có thể chụp sản phẩm trên ma nơ canh hoặc trên người thật. Nếu chuyên nghiệp có thể thuê người mẫu hoặc nhờ bạn bè, khách hàng… chụp ảnh thử trang phục và đăng lên. Cách làm này sẽ giúp khách hàng nhìn rõ và tưởng tượng được các kiểu dáng trang phục muốn mua.

Tuy nhiên khi chụp cần chú ý tránh bị rung, khiến ảnh bị mờ nên hãy sử dụng chân máy để cố định hoặc đặt máy trên một chiếc bàn.

Chỉnh sửa ảnh sản phẩm quần áo sau khi chụp

Sau khi hoàn thiện bước chụp hình thì khâu xử lý ảnh hậu kỳ là khá quan trọng. Chụp ảnh sản phẩm quần áo đã đẹp rồi, nhưng để lung linh hơn nữa thì cần phải chỉnh sửa qua các phần mềm chỉnh ảnh.

Bạn có thể sử dụng photoshop nhưng đừng quá lạm dụng. Thông thường, bạn nên chỉnh sáng, hiệu chỉnh màu sắc, chỉnh phông nền và cắt ảnh, thêm logo shop nếu cần thiết. Nếu có nhiều thời gian và muốn tăng tính chuyên nghiệp, chủ shop có thể kê thông tin về mẫu, chiều cao, cân nặng để khách hàng dễ dàng hình dung kích thước thật, dễ so sánh, lựa chọn và đặt hàng phù hợp. Lưu ý không nên xóa ảnh chụp khi mới chỉ xem trên máy ảnh bởi có thể lúc lên máy tính sẽ khác.

Về nguyên tắc, bạn cần sử dụng ít nhất một sản phẩm của mình và chọn thêm một vài phụ kiện đi kèm như túi xách, kính, sổ, bút… để làm nền cho sản phẩm. Bạn có thể sáng tạo bất kỳ một bối cảnh nào, nhưng cần lưu ý tạo sự liên quan đến nhau giữa các sản phẩm của mình. Những khung hình cần phải truyền đạt một cách  rõ ràng về đề tài chung, nội dung và màu sắc để người xem không bị choáng ngợp.


Những lưu ý cần nhớ khi chụp ảnh sản phẩm quần áo


Đa dạng góc chụp ảnh

Chụp sản phẩm ở càng nhiều góc càng càng giúp khách hàng hình dung rõ hơn về sản phẩm, cảm nhận rõ được các chi tiết, điểm nhấn. Đặc biệt, bạn nên tìm ra những góc chụp, điểm nhìn mới lạ để sản phẩm khi lên ảnh nổi bật hơn.

Nên sử dụng ánh sáng tự nhiên

Chụp bằng ánh sáng tự nhiên sẽ giúp cho sản phẩm hiện lên chân thực, không bị mất màu thật. Bạn nên chụp ảnh vào ban ngày, khoảng 8 – 10 giờ sáng, 13 – 17 giờ chiều là lúc ánh sáng không quá gắt hay quá tối.

Chụp đầy đủ các chi tiết của quần áo

Điều này sẽ giúp khách hàng hình dung sản phẩm một cách chi tiết nhất. Với những sản phẩm có một điểm đặc biệt nào đấy, bạn càng cần phải chụp cận cảnh để tạo ra những bức ảnh bắt mắt và thể hiện được vẻ đẹp độc đáo của sản phẩm.

Sử dụng đạo cụ đầy đủ và linh động

Nếu quần áo rộng ở hai bên hông, có thể sử dụng keo dán trong suốt để dán lại (có thể thêm nhãn hiệu nếu vết dán bị lộ). Dùng bàn là là phẳng quần áo trước khi chụp để đảm bảo tính thẩm mỹ. Nếu muốn tạo chuyển động cho váy, có thể sử dụng quạt cây thấp.

Áp dụng cách chụp thời trang Flatlay

Bạn cần sắp đặt quần áo, phụ kiện đi kèm trên một background là mặt phẳng. Sau đó chụp từ trên xuống, vuông góc với mặt phẳng đó. Cách chụp này sẽ mang lại cảm giác gần gũi, cái nhìn trực quan cho bức ảnh.

Zalo:0327357688

Dịch vụ chụp ảnh lookbook

Dịch vụ chụp ảnh lookbook 2023, Báo giá chụp ảnh lookbook mới nhất hiện nay. Vai trò của chụp ảnh lookbook là gì?

Trọn gói từ: 150,000 VND> =>>> Xem thêm: Dịch vụ chụp ảnh lookbook 

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ
--------------------------------------------------------------

TT Studio - Studio Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội

Address: Tầng 4, 64 Vĩnh Hồ, Ngã Tư Sở, Hà Nội
Hotline: 0327.357.688
Zalo:0327357688
Messenger FB: Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội - TT Studio
Facebook: Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội - TT Studio
Email: studiochupanhdep@gmail.com
Website: studiochupanhdep.com

Khám phá album - Cách chụp ảnh quần áo bán hàng onlineCó thể bạn quan tâm

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH ĐẸP

Khóa học chụp ảnh bằng điện thoại

Khóa học chụp ảnh bằng điện thoại

Khóa học chụp ảnh bằng điện thoại giúp học viên nắm bắt được những kiến thức cơ bản từ chuẩn bị quay, chụp cho đến chỉnh sửa hậu kỳ nhằm mang lại một bức ảnh hay một video chất lượng nhất. Cam kết sau khi kết thúc khoá học học viên sẽ nắm bắt được toàn bộ quy trình chụp, quay dựng và hoàn thành được một tác phẩm mang dấu ấn của riêng mình.

Trọn gói từ: 1,590,000 VND
Bảng giá chụp ảnh cưới

Bảng giá chụp ảnh cưới

Bảng giá chụp ảnh cưới mới nhất 2022 - Báo giá gói chụp ảnh cưới studio mới nhất của Studio, từ các gói chụp ảnh cưới giá rẻ đến các gói cao cấp mang đến nhiều lựa chọn tuyệt vời cho các cặp đô

Trọn gói từ: 4,990,000 VND
Cho Thuê thợ chụp ảnh cá nhân

Cho Thuê thợ chụp ảnh cá nhân

Thuê thợ chụp ảnh cá nhân 2024 - Dịch vụ Cho Thuê thợ chụp ảnh cá nhân chuyên nghiệp chỉ từ 500k/người/giờ

Trọn gói từ: 499,000 VND
Dịch vụ chụp ảnh hoa phong linh

Dịch vụ chụp ảnh hoa phong linh

Báo giá Dịch vụ chụp ảnh hoa phong linh trọn gói ở Hà Nội. Hàng hoa phong linh đẹp ngỡ ngàng ở Hà Nội.

Trọn gói từ: 699,000 VND

Ảnh beauty đen trắng Ảnh beauty đen trắng
Ảnh Beauty đẹp Beauty
Chụp Ảnh nghệ thuật đep trong Studio Ảnh nghệ thuật Studio
Ảnh Hoa Sen đẹp Hoa Sen
Concept chụp sen Studio Concept chụp sen Studio
Ảnh nội thất đẹp Ảnh nội thất đẹp
Ảnh hồ Gươm mùa thu Ảnh hồ Gươm mùa thu
Ảnh Mùa Thu Phan Đình Phùng Ảnh Phan Đình Phùng
Ảnh Hoa Phượng Hoa Phượng
101 cách tạo dáng chụp hình profile Tạo dáng chụp hình profile
Chụp ảnh concept beauty Lan Hồ Điệp Ảnh beauty với Lan Hồ Điệp
Xe hoa mùa thu Hà Nội Xe hoa mùa thu Hà Nội
Beauty
Hoa Sen
Bộ ảnh mùa thu hà nội
Cúc Họa Mi
Ảnh nam ngầu
Bộ ảnh công chúa studio
Hoa Súng
Ảnh thảo nguyên hoa
Mùa Thu
Hoa Bằng Lăng
Ảnh áo dài Studio
Ảnh áo dài trắng
Ảnh áo dài tết
Ảnh sen trong studio
Ảnh mùa thu Hà Nội
Văn Miếu
Ảnh cúc hoạ mi
Ảnh dã ngoại
Ảnh tết
Hồ Gươm Mùa Xuân