Dịch vụ Chuyên nghiệp - Uy tín - Trọn gói Hotline: 0327.357.688

 

Chụp ảnh với Hoa Phượng


Chụp ảnh hoa phượng, 101+ cách tạo dáng chụp ảnh áo dài với hoa phượng. Địa điểm chụp ảnh Hoa Phương Đẹp. Dịch vụ chụp ảnh hoa phượng, những cành phượng vĩ trĩu những chùm hoa đỏ rực xuống lòng đường tạo nên nét đặc trưng của mùa hè.

ảnh áo dài với hoa phương

Chụp ảnh hoa phượng - Những ngày cuối tháng 5, hoa phượng vĩ - loài hoa gắn liền với tuổi học trò khiến bao người hoài niệm - bắt đầu nở rộ. Mùa này, không hiếm để bắt gặp những góc rực đỏ màu hoa phượng cùng những bạn trẻ diện áo dài, háo hức chụp ảnh cho nhau để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp

Chụp ảnh Với Hoa Phượng

Chụp ảnh với hoa phượng

Hè đến, nhiều bạn trẻ đi chụp hình hoa phượng. Với họ, nét đẹp của loại hoa này gợi lên cả một ký ức tuổi thơ, thời cắp sách đến trường. Mùa hè là lúc phượng nỡ hoa, những cành phượng vĩ trĩu những chùm hoa đỏ rực xuống lòng đường tạo nên nét đặc trưng của mùa hè.

Dù ai cũng đã từng trãi qua thời học sinh, nhìn những cánh hoa phượng đỏ rực, ký ức lại ùa về trong mỗi chúng ta. Bởi thế mà nhiều người  đều mong muốn chụp cho mình một album ảnh đẹp với hoa phượng để làm kỷ niệm.

Thời gian nào chụp ảnh với hoa phương đẹp?

Mùa hè chính là mùa chụp ảnh với những cành phượng đẹp nhất. Muốn có bộ ảnh đẹp với hoa phượng thì chắc chắn phải chọn mùa hoa phượng nở, Mùa hè chính là mùa mà chụp ảnh với hoa phượng đẹp nhất. Từng chùm từng chùm hoa phượng đỏ rực một khoảng trời sẽ làm tô điểm thêm nét đẹp tinh khôi của những cô cậu học trò.

Sắc đỏ của hoa phượng tương phản với nền trời xanh với màu áo dài trắng sẽ tạo nên hiệu ứng chụp ảnh rất bắt mắt. Đa phần những album chụp ảnh áo dài với hoa phượng đều rất đẹp. Ảnh áo dài với hoa phượng Thể hiện được nét đẹp ngây thơ, sự trong sáng, hồn nhiên của tuổi học trò, người thiếu nữ.

Dịch vụ chụp ảnh hoa phượng ở Hà Nội

Đến hẹn lại nên, cứ hè tới là khắp Hà Nội hoa phượng nở đỏ rực các con đường, một hình ảnh quá đỗi thân thuộc với những ai từng đi qua thời học sinh.Và chị em cũng lại nô nức rủ nhau đi chụp ảnh áo dài với hoa phượng đỏ để cùng trở lại với một thời học sinh trong sáng vui tươi cắp sách tới trường với xe đạp giỏ đầy hoa phượng.

Những bộ ảnh chụp áo dài với hoa phượng mang phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch mang chút không khí xưa cũ một thời áo trắng tới trường. Đây là concept được các chị em yêu thích nhất tại TT Studio.

Dịch vụ chụp ảnh áo dài với hoa phương tại TT STUDIO

Đội ngũ thợ chụp ảnh đông đảo, nhiều kinh nghiệm
Trang phục đầy đủ kiểu dáng, kích cỡ cho bạn lựa chọn
Chuyên viên make-up chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm
Hệ thống máy móc, trang thiết bị phục vụ chụp ảnh đầy đủ, hiện đại   
Tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc  

Concept chụp ảnh với hoa phượng

Concept chụp ảnh áo dài trắng với hoa phượng

Concept chụp hình áo dài trắng với hoa phượng đi kèm với các phụ kiện như cặp sách, nón lá, xe đạp. Mỗi phụ kiện đi kèm sẽ tạo ra những hình ảnh thơ mộng và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với điều đó

Chụp ảnhh với hoa phượng

Sắc đỏ của hoa phượng tương phản trên nền trời xanh, tương phản với màu áo trắng, tạo hiệu ứng rất bắt mắt khi chụp ảnh. Đa phân những album ảnh chụp áo dài hoa phượng đều rất thành công. Thể hiện được nét ngây thơ, sự trong sáng hòn nhiên như chính cái màu áo dài cùng với ý nghĩa tuổi thơ của hoa phượng vậy.

Cách tạo dáng chụp ảnh áo dài với hoa phượng

Để có một album ảnh chụp ảnh đẹp với hoa phượng như ý, Bạn phải biết cách tạo dáng chụp hình với hoa phượng. Hãy cùng tham khảo những cách tạo dáng do Studio chụp ảnh đẹp chia sẻ sau đây nhé!

Tạo dáng chụp ảnh với hoa phượng bên xe đạp

Tạo dáng chụp ảnh với hoa phượng

Chiếc xe đạp luôn gắn liền với tuổi học trò khi còn cắp sách đến trường. Do vậy khi tạo dáng bên chiếc xe đạp là cách chụp hình với hoa phượng nên được áp dụng nhất. Bạn có thể ngồi trên chiếc xe đạp với đầy sắp một giỏ hoa phượng ngay trước xe đạp. Tay có thể cầm một cuốn sổ, vở thật tự nhiên. Mặt cười thật tươi nhìn về phía máy ảnh. Với tư thế chụp ảnh này, bản thân tạo nên một bức ảnh vừa trong trẻo nên thơ lại rất xinh đẹp của tuổi học trò.

Tạo dáng với xe đạp

Tạo dáng chụp ảnh với hoa phượng với các phụ kiện

Tạo dáng chụp ảnh hoa phượng với các phụ kiện

Đây là cách chụp ảnh đẹp với hoa phượng không thể bỏ qua. Bạn có thể lựa chọn một cuốn vở, cây đàn ghi ta hay bất kỳ vật dụng nào như nón trắng để chụp. Bạn có thể cầm một nhành hoa phượng trong tay, tay còn lại cầm lên vành nón, mắt liền lên trên và cười thật tươi.

Tạo dáng chụp ảnh với hoa phượng và cặp sách

Tạo dáng với cặp sách

Tạo dáng chụp ảnh với hoa phượng và cặp sách sẽ mang đến cho bạn một phong cách nhẹ nhàng, quyến rũ và thơ ngây. Bạn hãy cầm nhành hoa phượng trước ngực, mắt ngước lên nhìn trời. Người nhiếp ảnh sẽ chụp cận, cho người mẫu đứng nghiệp, khoe được góc nghiêng thần thánh, mang đến sự quyến rũ tuyệt vời.

Cách tạo dáng với nhành hoa phượng

Tạo dáng với cành hoa phương

Chụp ảnh với hoa phượng mà bạn nên kết hợp với nhành hoa. Chúng sẽ mang đến cho bạn một phong cách nhẹ nhàng, quyến rũ và thơ ngây. Các nàng có thể cầm nhành hoa giơ trước mắt của mình, ánh mắt sẽ nhìn vào hoa một cách hồn nhiên, nở nụ cười duyên dáng. Chắc chắn, bạn sẽ sở hữu ngay những bức ảnh đáng yêu.

Tạo dáng ngồi nhìn nghiêng bên hoa phượng

Tạo dáng ngồi bên hoa phượng

Khi nhắc đến cách tạo dáng chụp ảnh với hoa phương thì bạn không thể nào bỏ qua tư thế ngồi nhìn nghiêng. Với cách chụp ảnh này với hoa phượng sẽ bắt trọng được khoảnh khắc tự nhiên của người mẫu với nét đẹp tinh khôi, nhẹ nhàng.

Cụ thể, bạn hãy chọn một khung cảnh hoa phượng, thoải mái thả lỏng cơ thể, và rồi có thể ngồi nhẹ lên chiếc lan can với góc mặt nghiêng, đôi mắt nhìn hững hờ về một hướng vô định nào đó.

Để tạo thêm điểm nhấn, tay của bạn sẽ cầm cành hoa phượng, nở nụ cười nhẹ,… Với những hành động nhỏ như vậy mà bạn đã sở hữu ngay những bức ảnh tuyệt đẹp.

Tạo dáng chụp ảnh chân dung với hoa phượng

Tạo dáng chân dung với hoa phượng

Khi tạo dáng chụp ảnh chân dung với hoa phượng, Bạn có thể chụp góc nghiêng hoặc cả mặt mình. Bạn hơi nhìn về phía bên trên hoa phượng và hãy cười thật xinh tươi. Để có một bức ảnh thần thái tươi trẻ, bạn cũng có thể nhìn thẳng vào ống kính và nở nụ cười vì lấy bức ảnh chân dung.

Tạo dáng chụp ảnh với hoa phượng tựa dưới gốc cây phượng

 

Với chiếc áo dài tinh khôi khi bạn đứng dưới gốc cây phượng đang đỏ rực hoa, đây sẽ là khung cảnh mà bạn cần phải lưu lại khi muốn chụp ảnh với hoa phượng. Bạn có thể đứng tay cầm một cuốn sổ mặt hướng lên hoa phượng. Tay còn lại vuốt tóc thật nhẹ nhàng. Lưu ý khi bạn Tạo dáng chụp ảnh với hoa phượng tựa dưới gốc cây phượng nên đứng thẳng lưng và cười thật tươi nhé.

Tao dáng bên hoa phương

Tạo dáng nhóm đẹp khi chụp hoa phượng

Những cô cậu học trò luôn muốn lưu giữ cùng nhau những tấm hình kỷ niệm đẹp nhất, vì vậy những tấm ảnh chung là điều không thể thiếu khi chụp ảnh với hoa phượng. Nhiều người xếp vòng tròn dưới tán cây phượng sẽ tạo nên một bức ảnh đẹp, trong trẻo của tuổi học trò. Có thể cùng nhau ngồi bên gốc cây phượng tạo dáng thật tự nhiên nhìn thẳng vào ống kính và cười thật tươi.

Có thể cùng nhau đạp xe trên con đường đến trường bên hàng cây phượng. Hãy thật tự tin thể hiện vì những bức ảnh này thường chú ý khung cảnh chứ không chụp cận mặt nên không cần chú ý đến nhiều chi tiết. Cùng nhau chụp ảnh sẽ là bức ảnh mang theo suốt cuộc đời mỗi người.

Địa điểm chụp ảnh Hoa Phương Đẹp 2024

Chụp ảnh Hoa Phượng Hải Phòng

Hải Phòng Được mệnh danh là “thành phố hoa phượng đỏ” nhờ bài hát cùng tên, Hải Phòng những ngày này thu hút rất nhiều người từ các địa phương lân cận đến chụp ảnh

Khoảng mươi năm nay, Hải Phòng tiếp tục trồng thêm rất nhiều phượng ở đường Lê Hồng Phong, dải trung tâm, bên hồ Tam Bạc và đặc biệt là bên đường Phạm Văn Đồng dẫn ra khu du lịch Đồ Sơn.

Đây cũng là các địa điểm thu hút những người “cuồng hoa phượng” đến chụp ảnh mỗi khi mùa hè về. Thời gian gần đây, có rất nhiều người ở các địa phương khác như Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên… cũng đến Hải Phòng chụp ảnh với hoa phượng.


Chụp ảnh Hoa Phượng Tại Trường Yên Chương Mỹ

Trường Yên - Một địa điểm check in thú vị mỗi mùa hè với hàng cây phượng vĩ như đang thắp lửa trên bầu trời, ở đó có những cây phượng hàng trăm năm tuổi xoè bóng mát xuống mặt hồ vẽ nên khung cảnh yên bình hấp dẫn giới trẻ "sống ảo"

Làng Trường Yên thuộc huyện Chương Mỹ cách trung tâm Hà Nội không xa. Chạy dọc con đường Nguyễn Trãi, qua Hà Đông, qua Ba La rồi dọc con đường 6 độ 10km nữa là đến làng.

Lưu ý khi chụp ảnh với Hoa Phượng

Chụp ảnh áo dài hoa phượng khi nào?

Muốn chụp ảnh áo dài hoa phượng thì chắc chắn phải chọn mùa hoa phượng nở. Không còn nghi ngờ gì nữa rồi, mùa hè chính là mùa mà chụp ảnh áo dài trắng với hoa phượng đẹp nhất. Từng chùm, tùng chùm hoa phượng đỏ rực cả một khung trời trông cứ như những đám lửa cứ cháy đều trên không trung vậy.

Sắc đỏ của hoa phượng tương phản trên nền trời xanh, tương phản với màu áo trắng, tạo hiệu ứng rất bắt mắt khi chụp ảnh. Đa phân những album ảnh chụp áo dài hoa phượng đều rất thành công. Thể hiện được nét ngây thơ, sự trong sáng hòn nhiên như chính cái màu áo dài cùng với ý nghĩa tuổi thơ của hoa phượng vậy.

Lựa chọn concept chụp ảnh và nhiếp ảnh gia phù hợp

Concept chụp ảnh đơn giản sẽ phù hợp hơn khi chụp ảnh hoa Phượng. Nhiếp ảnh gia có thể tư vấn cho bạn những cách tạo dáng chụp ảnh với hoa phượng phù hợp. Bởi họ đã có nhiều kinh nghiệm khi đi chụp ảnh. Bạn chỉ cần thực hiện theo là đã có một bức ảnh đẹp.

Trang phục chụp ảnh với Hoa Phương

Concept chụp ảnh với hoa phượng thích hợp nhất chính là áo dài trắng. Và có lẽ cũng chỉ có áo dài trắng mới có thể lột tả được hết vẻ đẹp mà đáng ra nó phải có. Màu trắng ấy tinh khôi, trong sáng, thân thuộc và in sâu trong trí nhớ của mỗi người.

Từ thời còn là học sinh ta đã bắt gặp những hình ảnh ấy. Ấn tượng với hình ảnh ấy, yêu thích, nhớ nhung và thậm trí là trêu ghẹo, rồi để lại cho nhau những kí úc thật đẹp… Chính vì vậy, đầu tiên hãy chọn cho mình chiếc áo dài trắng thật vừa vặn với mình nhé.

Trang điểm chụp ảnh với với Hoa Phương

Bước tiếp theo, bạn trang điểm thật nhẹ nhàng, tự nhiên nhất có thể. Làm sao nổi bật được nét ngay thơ, trong sáng, hồn nhiên nhưng không hề giả trân nhé. Đây là lưu ý quan trọng, bởi nếu bạn trang điểm quá đậm, vô hình chung sẽ tự phá hủy concept chụp ảnh áo dài hoa phượng mà bạn hằng mong muốn này rồi.

Phụ kiện chụp ảnh Với Hoa Phượng

Tiếp theo, bạn cũng nên lưu ý việc chọn phụ kiện chụp kèm. Phụ kiện rất đa dạng và phong phú, nhưng bạn phải chọn sao cho phụ kiện đó phù hợp với concept chụp ảnh áo dài hoa phượng của mình. Đó có thể là những dụng cụ quen thuộc khi còn đi học. Ad gợi ý cho bạn một số phụ kiện nhé: Đầu tiên là chiếc cặp xách của mình nè, cuốn sổ tay, cây bút máy, chiếc xe đạp… hay thậm chí cả những thức đồ ăn vặt mà hồi xưa, chúng mình từng ngồi bệt, quây quần bên gốc cây phượng, để mặc tà áo dài quyết đất mà ăn ngon lành…

Lựa chọn địa điểm chụp ảnh với hoa phượng

Vì những lựa chọn địa điểm chụp ảnh rất quan trọng. Để tạo nên một bức ảnh đẹp. Bạn nên chọn những hàng phượng thẳng có con đường ngang qua. Để tạo nên một vẻ đẹp thơ mộng trong trẻo. Những hàng phượng nở rực rỡ vào mùa hè chính là điểm nhấn tuyệt vời cho bức ảnh.

Chụp ảnh với hoa phượng  luôn giữ được một tinh thần thoải mái

Diều quan trọng nhất khi chụp ảnh với hoa phượng là bạn phải luôn giữ được một tinh thần thoải mái trước khi chụp ảnh. Đối với những bạn không quen thuộc với máy ảnh thì sẽ bị bối rối không được tự nhiên. Bạn hãy tập trước những cách chụp hình với hoa phượng từ khi ở nhà.

Tháng 5 mùa hoa phượng nở

Mùa hè đến, phượng chen nhau đua nở sau cánh cổng trường, ven những con đường ta đi. Phượng đỏ rực một màu đầy sức sống, khiến cho lòng người không khỏi náo nức. Trong cái nắng ban trưa, cùng những thanh âm lanh lảnh của tiếng ve, và ngọn gió về xao xác, người ta bỗng thấy vỡ òa những kỷ niệm ấu thơ vẫn luôn được giấu chôn trong tâm khảm.

Ve kêu, phượng bắt đầu nở cũng là khi một mùa thi mới lại về, là khi cảm xúc chia ly của những cô cậu học trò cuối cấp khiến lòng bâng khuâng, xao xuyến. Phượng nở, hè về lại gợi nhớ cho ta về kỷ niệm của những ngày xưa đến lớp…Với những ai đã qua rồi cái thời nhặt cành hoa ép vào trang vở ấy, khi ánh mắt bắt gặp màu đỏ cháy của chùm hoa phượng vĩ sẽ làm sống dậy trong chúng ta những khoảng trời, những mảng kí ức đẹp. Đã qua rồi cái tuổi "nhất quỷ nhì ma", qua rồi cái thời quên tập vở, không học thuộc bài cũ, mực lấm tấm vào áo... mà mỗi chúng ta đã đi qua đều lưu giữ lại trong một ngăn đẹp đẽ của kí ức. Tháng 5 về những đóa phượng bắt đầu nở, những bông hoa xinh xắn, đỏ tươi lại mang đến cho chúng ta những hy vọng về sự trở về của hạnh phúc, một sự bắt đầu mới đầy tươi đẹp.

Có lẽ vì thế mà hoa phượng gắn liền với thưở học trò. Hoa phượng, màu đỏ mang cái rực rỡ, nồng cháy với cả lòng nhiệt huyết, sự hăng say và bồng bột của tuổi trẻ. Hoa phượng không chỉ đẹp bởi màu sắc, Phượng còn là tuổi thơ, là kỷ niệm, là những ngày tháng không phai dưới mái trường. Tiếng ve gọi hè làm gợi nhớ cho ta biết bao kỷ niệm về mái trường xưa yêu dấu, nỗi nhớ thầy cô, bạn bè … Có cô cậu học sinh nào mà không yêu hoa phượng? Khi phải chia xa tuổi đầy mộng mơ này, một điều mà trong ai cũng có đó là khoảng trống vắng trong lòng, có lẽ nhiều năm và nhiều năm sau nữa, cũng khó được lấp đầy.

Ngày xưa… mỗi khi hoa phượng bắt đầu nở, lũ học trò chúng tôi lại háo hức nghĩ đến những ngày nghỉ đang chờ đợi ở phía trước. Rồi đến một ngày, những háo hức, mong chờ mùa hoa phượng thay bằng nỗi lo ngày chia xa, nỗi lo của hàng đống bài vở cho kỳ thi cuối cùng của đời học sinh, cho lần đầu tiên làm sĩ tử ứng thí vào cổng trường Đại học. Ngày cuối cùng của lớp 12, khép trang sách, ép kỷ niệm lại bằng những cánh phượng đỏ, mà bây giờ, mỗi lần giở ra, phải nhẹ nhàng, cẩn thận để không làm cánh hoa kỷ niệm ngày nào vỡ vụn…

Zalo:0327357688

Dịch vụ chụp ảnh hoa phượng ở Hà Nội

Dịch vụ chụp ảnh hoa phượng ở Hà Nội trọn gói giá chỉ từ 899k - Miễn phí áo dài trắng, phụ kiện. Hỗ trợ trang điểm làm tóc miễn phí, chụp lên đến 500 file ảnh, chỉnh sửa 20 ảnh. in tặng ảnh

Trọn gói từ: 899,000 VND> =>>> Xem thêm: Dịch vụ chụp ảnh hoa phượng ở Hà Nội 

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ
--------------------------------------------------------------

TT Studio - Studio Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội

Address: Tầng 4, 64 Vĩnh Hồ, Ngã Tư Sở, Hà Nội
Hotline: 0327.357.688
Zalo:0327357688
Messenger FB: Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội - TT Studio
Facebook: Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội - TT Studio
Email: studiochupanhdep@gmail.com
Website: studiochupanhdep.com

Khám phá album - Chụp ảnh Hoa PhượngCó thể bạn quan tâm

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH ĐẸP

Dịch vụ chụp ảnh hoa phượng ở Hà Nội

Dịch vụ chụp ảnh hoa phượng ở Hà Nội

Dịch vụ chụp ảnh hoa phượng ở Hà Nội trọn gói giá chỉ từ 899k - Miễn phí áo dài trắng, phụ kiện. Hỗ trợ trang điểm làm tóc miễn phí, chụp lên đến 500 file ảnh, chỉnh sửa 20 ảnh. in tặng ảnh

Trọn gói từ: 899,000 VND

Ảnh beauty đen trắng Ảnh beauty đen trắng
Ảnh Beauty đẹp Beauty
Chụp Ảnh nghệ thuật đep trong Studio Ảnh nghệ thuật Studio
Ảnh Hoa Sen đẹp Hoa Sen
Ảnh nội thất đẹp Ảnh nội thất đẹp
Ảnh hồ Gươm mùa thu Ảnh hồ Gươm mùa thu
Ảnh Mùa Thu Phan Đình Phùng Ảnh Phan Đình Phùng
Ảnh Hoa Phượng Hoa Phượng
101 cách tạo dáng chụp hình profile Tạo dáng chụp hình profile
Chụp ảnh concept beauty Lan Hồ Điệp Ảnh beauty với Lan Hồ Điệp
Xe hoa mùa thu Hà Nội Xe hoa mùa thu Hà Nội
Anh chân dung studio Anh chân dung studio
Beauty
Hoa Phượng
Hoa loa kèn
Ảnh hoa phượng đẹp
Hoa gạo
Ảnh áo dài Studio
Hoa Phượng Trường Yên