Dịch vụ Chuyên nghiệp - Uy tín - Trọn gói Hotline: 0327.357.688

 

Quy định chụp ảnh thẻ

Quy định chụp ảnh thẻ

Quy định chụp ảnh thẻ mới nhất 2023. Những quy định khi chụp ảnh thẻ bạn cần biết. Ảnh thể, Ảnh phải chụp trong 6 tháng gần nhất, mặc thường phục. Kích thước tỷ lệ ảnh thẻ là 4x6, phải có chất lượng tốt, độ phân giải cao. Những quy định khi chụp ảnh thẻ của SINH VIÊN, thi đại học, bằng lái xe

Quy định chụp ảnh thẻ - Ảnh thẻ là một trong những thứ bạn cần chuẩn bị trước khi làm hồ. Chụp ảnh thẻ như thế nào cho đúng? Tham khảo ngay Quy định chụp ảnh thẻ sau đây.

Có thể bạn quan tâm: Chụp ảnh thẻ gần đây

Dịch vụ chụp ảnh thẻ đẹp chuyên nghiệp 399k

Gói dịch vụ chụp ảnh thẻ đẹp chuyên nghiệp theo ngành nghề bao gồm: Trang điểm và làm tóc, Trang phục và chỉnh sửa theo yêu cầu

Xem thêm: Dịch vụ chụp ảnh thẻ VIP

Những quy định khi chụp ảnh thẻ bạn cần biết

Ảnh chụp trong 6 tháng gần nhất, mặc thường phục.

quy đinh chụp ảnh thẻ

Kích thước tỷ lệ ảnh thẻ sinh viên là 4x6, phải có chất lượng tốt (lớn hơn 300dpi), độ phân giải cao. Kích thước ảnh thẻ chuẩn làm passport, visa, hộ chiếu là 4cm x 6cm hay 40x60mm, bề ngang của ảnh là 35 – 40 mm.

Chất lượng ảnh phải sắc nét và rõ ràng, độ phân giải cao, không được có vết mực và nếp gấp. Ảnh chụp trên phông nền trơn màu trắng, có độ sáng và tương phản thích hợp, không có họa tiết.

Khuôn mặt tự nhiên, mắt mở to và khép miệng không được cười.

Được phép đeo kính nếu bị cận nhưng kính không được lóa, phải đeo kính không màu, gọng kính không quá dày.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ chụp ảnh Profile cá nhân

Những quy định khi chụp ảnh thẻ của SINH VIÊN

Sinh viên nên đến tiệm chụp hình với yêu cầu chụp xin Visa Việt Nam 4x6, và xin file ảnh gốc để upload vào hồ sơ sinh viên trực tuyến.

File hình thẻ sinh viên upload trên Hồ sơ sinh viên trực tuyến phải đảm bảo những yêu cầu sau:

- Hình màu

- Kích thước tỷ lệ 4x6, phải có chất lượng tốt (lớn hơn 300dpi), độ phân giải cao

- Chụp trong vòng 6 tháng gần đây

- Chụp trên nền trắng hoặc xanh dương. Khuyến khích sử dụng chụp trên nền trắng

- Yêu cầu về khuôn mặt ảnh thẻ:

Khuôn mặt trong hình phải chiếm từ 70-80% khung hình

Mặt hướng thẳng về phía máy hình, không biểu cảm, mở mắt, không cười, không hở miệng (trừ các trường hợp đặc biệt, khuyết tật)

- Yêu cầu về trang phục ảnh thể:

Trang phục chụp ảnh thẻ lịch sự

Không mặc quân phục, trang phục của các lực lượng chấp pháp nhà nước hoặc của các tổ chức chính trị xã hội, ngoại trừ trang phục tu hành dùng mặc thường ngày (nếu có).

Màu trang phục không trùng màu nền, hoặc phải có sự phân biệt với màu nền.

Không đội mũ, áo trùm đầu. Ngoại trừ theo quy định đồ mặc thường ngày của tôn giáo, tuy nhiên phải đảm bảo thấy rõ toàn bộ khuôn mặt và không có bóng mờ che khuôn mặt.

- Không có logo, phù hiệu hoặc các câu chữ, hình thù khác.

- Không đeo các phụ kiện, như tai nghe, … ngoại trừ máy trợ thính theo yêu cầu của y tế.

- Không đeo kính, ngoại trừ trường hợp bất đắc dĩ theo yêu cầu của y tế, nhưng phải nhìn rõ mắt của người trong hình.

Quy định khi chụp ảnh thẻ thi đại học

Quy định về ảnh chân dung 4x6 cm trong hồ sơ thi tốt nghiệp THPT quốc gia, đại học và cao đẳng

Yêu cầu cụ thể đối với ảnh chụp

Chất lượng màu tốt, in bóng
Vẻ mặt bình thường,không cười, mỉm cười không cau/nhíu mày
Tóc không che mặt, có thể nhìn thấy cạnh gương mặt
Mặt nhìn thẳng vào máy ảnh, không nghiêng sang một bên hoặc nhìn lên hay xuống
Vai thẳng ngang (không nhìn ngoái qua vai)
Không đội khăn trùm đầu (ngoại trừ vì lý do tôn giáo)
Không có ánh sáng phản chiếu trên kính hay mặt
Mắt mở, nhìn thấy rõ ràng (không có gì che khuất mắt)
Không có bóng hay 'mắt đỏ'
Không dính mực hoặc dấu vết trên ảnh
Nền trơn, màu sáng
Độ sáng, độ tương phản phù hợp cho thấy tông màu da tự nhiên
Ánh sáng đồng nhất (không có bóng)
Hình chụp rõ và sắc nét.

Khăn che phủ đầu

Hình chụp phải để đầu trần không đội nón/mũ hoặc khăn che phủ đầu nào khác. Tuy nhiên, nếu đội khăn che phủ đầu vì lý do tôn giáo, nhưng những đặc điểm khuôn mặt từ phía dưới cằm lên đến trán và cả hai cạnh của khuôn mặt phải nhìn thấy rõ ràng.

Chụp ảnh thể có Kính

Tốt hơn là trong hình không đeo kính. Tuy nhiên, có thể đeo kính nếu muốn. Điều kiện:
Kính không che khuất mắt
Không có ánh sáng đèn chớp (flash) phản chiếu trên kính
Tròng kính không tráng màu
Không nên đeo gọng kính dày
Gọng kính không che phủ bất kỳ phần nào của mắt quý vị.

Quy định chụp ảnh thẻ thi toeic

Quy định về ảnh thẻ dự thi toeic

Kích thước: Ảnh có kích thước 3cm x 4cm, không tính khoảng trắng của viền ảnh; không sử dụng ảnh sai kích thước (to hơn hoặc nhỏ hơn 3×4); không sử dụng ảnh 4×6 cắt trên máy tính hoặc bằng bất cứ cách nào khác thành ảnh 3×4.
Chất liệu: Ảnh màu rõ ràng, sắc nét, in trên chất liệu giấy ảnh, láng bền màu, không mờ, không nhòe.
Quy cách: Thí sinh đăng ký thi cần cung cấp 03 ảnh giống nhau và chụp cách ngày đăng ký thi không quá 3 tháng. Không dùng ảnh scan, ảnh can thiệp kỹ thuật số (ghép áo, chỉnh sửa mặt, xóa mụn, xóa nốt ruồi…). Ảnh chụp chính diện, rõ mặt, không đeo kính, tóc gọn gàng, đầu để trần, trang phục lịch sự. Mặt sau của ảnh cần ghi đầy đủ và rõ ràng Họ tên, Ngày sinh, số CMND/CCCD/Hộ chiếu, số điện thoại.

Quy định chụp ảnh thẻ bằng lái xe ô tô

Để chụp ảnh thẻ bằng lái đạt yêu cầu của bộ hồ sơ thi sát hạch bằng lái xe, cần lưu ý những điểm sau đây:

Số lượng ảnh thẻ: 6 ảnh
Phông nền ảnh thẻ: phông nền xanh
Kích cỡ ảnh thẻ: 3 x 4 cm
Ngoại hình: nhìn rõ mặt, không nên đeo kính. Nhìn thẳng, chính diện. Ăn mặc gọn gàng.
Khung ảnh phải bao phủ toàn bộ phần đầu, cổ vai trên. Phần đầu chiếm từ 70-80% tấm ảnh thẻ

Một số thông tin về các loại ảnh thẻ

Kích thước của ảnh thẻ

Để đáp ứng được nhiều mục đích, nhu cầu khác nhau, cũng như yêu cầu của từng loại giấy tờ, ảnh thẻ có thể được chia thành nhiều kích thước. Các kích thước của ảnh thẻ phổ biến hiện nay là:

–  Ảnh thẻ 4x6 cm

–  Ảnh thẻ 3x4 cm

– Ảnh thẻ 2x3 cm

– Ảnh thẻ 4,5x4,5 cm

– Ảnh thẻ 3,5x3,5 cm

Trong đó, kích thước ảnh thẻ thông dụng nhất là 3x4 cm. Đây được coi là kích thước ảnh chuẩn quốc tế, khi đổi sang đơn vị inch sẽ có kích thước là 1,18x1,575 inch, hay 113,386x151,181 pixel.

Ứng dụng của ảnh 3x4 chủ yếu được sử dụng để dán vào các loại hồ sơ, giấy tờ cá nhân. Trong thực tế khi chụp và in ảnh, kích thước ảnh có thể sẽ bị xê dịch một chút cũng không đáng lo ngại.

Quy trình rửa ảnh thẻ

Bước 1: Sau khi thợ ảnh chụp bằng máy ảnh, kỹ thuật viên sẽ sử dụng phần mềm chỉnh sửa Photoshop để thực hiện chỉnh sửa bức ảnh của bạn sao cho ưng ý và đẹp nhất. Sau khi chỉnh sửa xong, ảnh sẽ được lưu lại dưới dạng file đuôi jpg.

Bước 2: Sau đó, kỹ thuật viên sẽ sử dụng máy in ảnh thẻ lấy ngay để in ra thành phẩm. Thông thường thì sẽ có hai loại để in: máy in phun và máy in nhiệt. Tùy thuộc vào mỗi cửa hàng sẽ sử dụng loại khác nhau. Phụ thuộc vào kích thước ảnh mà khách hàng cần thợ sẽ chọn khổ giấy và xếp ảnh thẻ lên khổ giấy đó.

Bước 3: Sau khi chuẩn bị xong, kỹ thuật viên sẽ dùng lệnh in để in ảnh ra.Quá trình in diễn ra nhanh chóng, chỉ chưa đầy 5 phút là đã hoàn thành được những chiếc ảnh thẻ lấy ngay cho khách rồi.

Lưu ý chụp ảnh thẻ

- Kiểu tóc: chiếm 50% vẻ đẹp của hình. Bạn không nên nhuộm màu mè, không búi cầu kỳ, vén tóc gọn gàng sao cho thấy trán và hai lỗ tai. Đây là yêu cầu bắt buộc đối với hình thẻ chứng minh thư, passport và visa.
- Tuyệt đối đừng để mặt mộc khi chụp hình thẻ. Nhưng cũng đừng trang điểm quá cầu kỳ như đi dạ tiệc. Chỉ trang điểm nhẹ nhàng.
- Đôi mắt rất quan trọng nên bạn nhớ bấm mi và chải masacara đề đôi mắt trông tươi sáng, long lanh và có thần khí.
- Phông nền hình thẻ được quy đình là phông xanh hoặc phông trắng. Nhưng đừng chọn phông xanh. Phông trắng sẽ giúp gương mặt bạn trông tươi sáng và tạo thiện cảm hơn.
- Để khuôn mặt sáng rõ, rạng rỡ thì trang phục chỉ nên là màu trắng. Bạn có 2 chọn lựa: hoặc áo cổ lãnh tụ, hoặc áo cổ bẻ hoặc áo cổ lật. Một điểm nữa là: cổ áo không được quá sâu hoặc quá rộng. Vì hình thẻ chỉ chụp từ ngực lên nên khi cắt hình lại, nhìn giống như không mặc gì, sẽ phiền phức đấy.

Cách chụp ảnh thẻ thi đại học


1/ Chuẩn bị: Tấm vải làm phông (nền) màu xanh dương hoặc màu trắng tùy theo mục đích, nếu làm thẻ dán vào thẻ sinh viên, học sinh, chứng chỉ, bằng tốt nghiệp, ... thì màu xanh dương, còn nếu làm hộ chiếu (passport) thì màu trắng. máy ảnh chụp bằng phim hoặc máy kỹ thuật số có flash (tối thiểu là máy có độ phân giải 2 megapixel). Nếu cần thì thêm chân chống máy ảnh.

2/ Tư thế của người được chụp: ngồi trên ghế không có tựa ở phía sau, nhìn thẳng vào máy chụp ảnh, làm sao để thấy đều 2 vành tai, không ngẩng cao quá hoặc cúi xuống thấp quá, 2 vai đều đặn không được nhô quá hoặc xuôi quá, tốt nhất là bạn nên bảo họ đặt úp 2 bàn tay lên đầu gối, nó sẽ cho ta tư thế chụp đẹp nhất.

3/ Trang phục của người được chụp: ăn mặc, đầu tóc tươm tất. Mặc đồng phục nếu là nhân viên của 1 tổ chức có đồng phục, ...

4/ Cầm máy: ngang tầm mắt của người được chụp, điều chỉnh ống ngắm sao cho thấy được trên đỉnh đầu của người được chụp khoảng 15 cm xuống đến khoảng nút áo thứ 3. Cầm ngang máy hoặc đứng máy.


5/ Chụp ảnh: Chú ý người chụp đừng nhắm mắt. Để chắc ăn có thể chụp 2, 3 lần rồi chọn nếu bạn chưa có kinh nghiệm.

6/ Rọi ảnh: ghi đi rọi ảnh nhớ ghi vào bì đựng phim hoặc thiết bị nhớ kích thước (2x3, 3x4, 4x6) và số lượng ảnh cần rọi.

Những câu hỏi thường gặp chụp ảnh thẻ

Chụp ảnh thẻ có được đeo kính không - là một câu hỏi khá phổ biến đối với mọi người hiện nay, bởi vì ngày nay khi làm bất cứ việc gì cũng cần đến ảnh thẻ để nhận dạng khuôn mặt. Nếu chụp ảnh không đúng yêu cầu chúng ta sẽ phải đi chụp lại lần nữa sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức

Chụp ảnh thẻ có được đeo kính không?

Chụp ảnh thẻ có thể được đeo kính không, tùy vào mục đích sử dụng ảnh thẻ mà chọn có nên hay không nên đeo kính

Khi chụp ảnh thẻ Không nên mang kính màu, kính râm, mang kính làm sao khiến mặt bạn rõ ràng, sáng sủa, phù hợp với khuôn mặt là được, sẽ phù hợp với các ảnh thẻ xin việc làm để "tri thức" hơn về cái nhìn.

- Khi Chụp ảnh thẻ làm chứng minh thư nhân dân: bạn không được phép đeo bất cứ loại kính nào để đảm bảo cho việc khuôn mặt được nhận diện chính xác nhất có thể

- Khi Chụp ảnh thẻ  làm visa , hộ chiếu: Khi chụp ảnh thẻ làm visa du lịch, bạn vẫn được đeo kính nhưng có thể bị lóa. Vì vậy, khi chụp ảnh làm visa thì bạn nên bỏ kính ra là tốt nhất.

- Khi Chụp ảnh thẻ nộp ảnh tuyển sinh: Thông thường ảnh để dùng trong tuyển sinh không khắt khe so với làm Chứng minh thư nhân dân. Tuy nhiên, để tránh những thủ tục đối chiếu rườm rà không cần thiết thì tốt nhất không đeo kính để chụp ảnh.

- Khi chụp ảnh thẻ nộp hồ sơ xin việc: Hình dán vào bảng sơ yếu lý lịch rất quan trọng vì quyết định ấn tượng ban đầu của bạn. Nên bạn nên chọn đeo kính hoặc không theo phong cách mà bạn cảm thấy tự tin nhất.

- Trường hợp không quá quan trọng thì bạn có thể tùy ý chọn đeo kính hoặc không miễn sao nó không che mất đôi mắt của bạn.

Chụp ảnh thẻ mặc áo gì?

Chụp ảnh thẻ nên mặc trang phục lịch sự, gọn gàng, tránh màu mè quá, tốt nhất là nên mặc áo sơ mi

Ảnh thẻ nền trắng hay xanh?

Chụp ảnh thẻ, phông trắng hay xanh là hai lựa chọn phổ biến được sử dụng. Phông trắng thường được sử dụng nhiều hơn vì màu trắng sáng giúp tạo ra điểm nhấn chính trên khuôn mặt của người được chụp. Phông xanh sẽ giúp tạo cảm giác mới mẻ và tươi trẻ cho ảnh thẻ của bạn.

Trong các trường hợp thông thường, ảnh thẻ nền trắng được sử dụng khi cần dán vào các văn bằng, giấy tờ, hồ sơ, đơn xin việc,... Tùy theo quy định của từng cơ quan, ngành nghề hoặc doanh nghiệp mà màu của nền có thể khác nhau. Tuy nhiên, khi chụp ảnh thẻ nên nhớ để ý tới nền để tránh trường hợp nền không đạt yêu cầu và phải chụp lại.

Quy định Phông nền ảnh làm hộ chiếu công dân: Ảnh hộ chiếu chụp trên nền trắng và có độ sáng cũng như độ tương phản thích hợp.

Chụp ảnh thẻ nên mặc áo màu gì?

Khi chụp ảnh thẻ nên mặc áo sáng màu, chất liệu trung tính không bóng quá và hợp với màu da của mình. Tốt nhất nên mặc áo sơ mi sáng màu vừa đơn giản lại lịch sự và đúng với bối cảnh nghiêm túc cần có. xem thêm: Chụp ảnh thẻ nên mặc áo màu gì

Chụp ảnh thẻ mất bao nhiêu tiền?

Giá chụp ảnh thẻ sẽ khác nhau tùy vào từng cơ sở và địa phương khác nhau. Trung bình khoảng 30.000 - 80.000 VNĐ/ tấm ở các cửa hàng chụp ảnh uy tín.

Chụp ảnh thẻ có cần vén tóc không?

Chụp ảnh thẻ bạn có thể vén gọn tóc ra phía sau miễn là để rõ được khuôn mặt là được chứ không cần búi cầu kỳ hay kẹp hết tóc lên.

Lưu ý quan trọng khi lựa chọn kiểu tóc chụp ảnh thẻ

Đầu tiên, hãy đảm bảo mái tóc của bạn không bị bù xù, rối tung che hết khuôn mặt thanh tú bằng cách chải chuốt tóc gọn gàng trước khi lên hình.
Nếu muốn nữ tính, dịu dàng, bạn có thể để tóc xõa ngang vai. Tuy nhiên, mái tóc xõa tự nhiên bạn cũng cần vén gọn gàng, để lộ các đường nét trên khuôn mặt.
Đối với ảnh thẻ, bạn không nên lựa chọn kiểu tóc để mái xéo, mái bằng hay mái thưa… Bởi đây đều là những kiểu tóc “tối kỵ” trong chụp ảnh thẻ. Chúng có thể che lấp đi những đặc điểm nhận dạng trên khuôn mặt của bạn.
Nên lựa chọn những kiểu tóc đơn giản, gọn gàng để mái tóc không trở thành yếu tố khiến ảnh thẻ của bạn bị lỗi

Chụp ảnh thẻ nên để tóc gì?

Có lẽ chụp ảnh thẻ nên để tóc gì đẹp là băn khoăn của rất nhiều người. Cùng tham khảo một số kiểu tóc chụp ảnh thẻ vừa đảm bảo được sự nghiêm túc, lịch sự nhưng vẫn giúp chị em rạng ngời, xinh xắn mà bài viết gợi ý dưới đây.

Tóc xõa, vén gọn gàng 2 bên mang tai

Đây là một kiểu tóc đơn giản, dễ thực hiện và không cần cầu kỳ, phức tạp trong tạo kiểu mà vẫn giúp cho chị em nữ tính, thanh lịch khi chụp ảnh thẻ. Bạn chỉ cần xõa tóc tự nhiên, tóc ngắn hoặc dài đều được, sau đó vén tóc gọn gàng ra hai bên vành tai.

Đồng thời hãy đảm bảo mái tóc không bị bết mồ hôi. Tùy thuộc vào đặc điểm của từng khuôn mặt mà bạn có thể rẽ ngôi giữa, ngôi lệch để che bớt các khuyết điểm đều được

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt khá góc cạnh, vuông vắn thì có thể áp dụng rẽ ngôi lệch theo tỉ lệ 7:3 để che bớt những phần thô cứng trên khuôn mặt. Đối với cô nàng có khuôn mặt tròn thì có thể cân nhắc rẽ ngôi 6:4 để gương mặt cân đối, thanh thoát hơn. Người có khuôn mặt dài có thể áp dụng với kiểu tóc xõa rẽ ngôi giữa để khuôn mặt cân đối hơn.

Kiểu tóc búi thấp hoặc cột thấp

Nhiều người cho rằng kiểu tóc búi thấp hoặc cột thấp khá nhàm chán. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách tạo kiểu khéo léo thì kiểu tóc này sẽ mang đến cho bạn sự trang nhã, lịch thiệp mà vẫn không kém phần sành điệu. Đối với kiểu tóc này, bạn chỉ cần buộc tóc thấp hoặc búi tóc gọn gàng ra sau kết hợp rẽ ngôi đúng theo các tỉ lệ phù hợp là đã có ngay kiểu tóc chụp ảnh thẻ đẹp, trendy rồi.

Chụp ảnh thẻ có cần mặc áo có cổ?

Chụp ảnh thẻ có cần mặc áo có cổ, bạn nên mặc đồ bình thường, trang phục màu đơn giản và tránh mặc đồ quá phức tạp hoặc quá ồn ào

Ảnh thẻ học bạ cỡ bao nhiêu

Ảnh thẻ học bạ cỡ 4x6 cm

Ảnh thẻ có được cười không?

Theo quy định thì mọi người khi chụp ảnh thẻ thì không được cười nhưng bạn có thể mỉm cười nhẹ để nét mặt trở nên tươi tỉnh hơn là đẹp hơn rồi.

Phông xanh chụp ảnh thẻ

Phông xanh ảnh thẻ 4x6, Hiện tại, các mẫu ảnh thẻ phổ biến tại Việt Nam được sử dụng theo chuẩn kích thước Phông xanh ảnh thẻ 4x6 hoặc 3x4 (cm) và theo chiều dọc.

Phông xanh ảnh thẻ

Tải miễn phông nền xanh ảnh thẻ hình ảnh chất lượng cao, kích thước lớn. Sau đây là file phông nền xanh ảnh thẻ đẹp độ phân giải cao, được thiết kế sẵn bạn dễ dàng tải trọn bộ để phục vụ thiết kế dễ dàng, hỗ trợ tải miễn phí từ studiochupanhdep.

Zalo:0327357688

Chụp ảnh thẻ đẹp Hà Nội

Chụp ảnh thẻ đẹp Hà Nội - Chụp Ảnh Thẻ Lấy Ngay Giá Rẻ Tại Hà Nội. Dịch chụp chụp ảnh thẻ Lấy ngay sau 15 phút mà không phải đợi đến ngày hôm sau

Trọn gói từ: 40,000 VND> =>>> Xem thêm: Chụp ảnh thẻ đẹp Hà Nội 

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ
--------------------------------------------------------------

TT Studio - Studio Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội

Address: Tầng 4, 64 Vĩnh Hồ, Ngã Tư Sở, Hà Nội
Hotline: 0327.357.688
Zalo:0327357688
Messenger FB: Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội - TT Studio
Facebook: Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội - TT Studio
Email: studiochupanhdep@gmail.com
Website: studiochupanhdep.com

Khám phá album - Quy định chụp ảnh thẻCó thể bạn quan tâm

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH ĐẸP

Dịch vụ chụp ảnh thẻ học sinh sinh viên

Dịch vụ chụp ảnh thẻ học sinh sinh viên

Dịch vụ chụp ảnh thẻ học sinh sinh viên. Dịch vụ chụp ảnh thẻ sinh viên giá rẻ chỉ từ 50k. Địa chỉ chụp ảnh thẻ học sinh uy tín tại Hà Nội, Với nhiều năm trong nghề TT Studio đang dần chứng minh được những ưu điểm lớn nhất của mình, được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ trong nhiều năm qua.

Trọn gói từ: 499,000 VND
Dịch vụ chụp ảnh CV chuyên nghiệp

Dịch vụ chụp ảnh CV chuyên nghiệp

Dịch vụ chụp ảnh CV chuyên nghiệp, Studio chụp ảnh cv đẹp tại Hà Nội, Trọn gói dịch vụ chụp ảnh CV chuyên nghiệp chỉ từ 599k

Trọn gói từ: 499,000 VND
Dịch vụ chụp ảnh thẻ VIP

Dịch vụ chụp ảnh thẻ VIP

Dịch vụ chụp ảnh thẻ VIP, TT Studio chụp ảnh đẹp chuyên nghiệp tại Hà Nội, Báo giá chi phí chụp ảnh thẻ

Trọn gói từ: 399,000 VND
Chụp ảnh thẻ đẹp Hà Nội

Chụp ảnh thẻ đẹp Hà Nội

Chụp ảnh thẻ đẹp Hà Nội - Chụp Ảnh Thẻ Lấy Ngay Giá Rẻ Tại Hà Nội. Dịch chụp chụp ảnh thẻ Lấy ngay sau 15 phút mà không phải đợi đến ngày hôm sau

Trọn gói từ: 40,000 VND

Ảnh beauty đen trắng Ảnh beauty đen trắng
Ảnh Beauty đẹp Beauty
Chụp Ảnh nghệ thuật đep trong Studio Ảnh nghệ thuật Studio
Ảnh Hoa Sen đẹp Hoa Sen
Concept chụp sen Studio Concept chụp sen Studio
Ảnh nội thất đẹp Ảnh nội thất đẹp
Ảnh hồ Gươm mùa thu Ảnh hồ Gươm mùa thu
Ảnh Mùa Thu Phan Đình Phùng Ảnh Phan Đình Phùng
Ảnh Hoa Phượng Hoa Phượng
101 cách tạo dáng chụp hình profile Tạo dáng chụp hình profile
Chụp ảnh concept beauty Lan Hồ Điệp Ảnh beauty với Lan Hồ Điệp
Xe hoa mùa thu Hà Nội Xe hoa mùa thu Hà Nội
Beauty
Ảnh cv xin việc
Ảnh profile Nam đẹp
Hình sexy
Ảnh CV
Ảnh chân dung đẹp
Ảnh tốt nghiệp
Ảnh doanh nhân
Ảnh thẻ