Dịch vụ Chuyên nghiệp - Uy tín - Trọn gói Hotline: 0327.357.688

 

Chụp ảnh khách sạn


Chụp ảnh khách sạn - Bảng báo giá dịch vụ chụp hình nội thất khách sạn.

Chụp ảnh khách sạn

Chụp ảnh khách sạn - Hiện nay internet phát triển mạnh mẽ, vì sự eo hẹp về tài chính, khách sạn đã chọn một giải pháp “tiết kiệm” hơn là quảng bá các cơ sở vật chất, dịch vụ của mình qua những hình ảnh về khách sạn & resort được chụp sắc nét và được đăng tải lên website để quảng bá và thu hút khách hàng

Chụp Ảnh Khách Sạn Là Gì?

Chụp ảnh khách sạn là cách bạn ghi lại những cảnh đẹp của khách sạn như tiền sảnh, phòng lưu trú, nhà hàng, spa, nhân viên và những trải nghiệm của khách hàng. Mục đích chụp ảnh khách sạn là để quảng bá thương hiệu, cung cấp cho khách hàng tiềm năng nguồn tư liệu hữu ích bằng hình ảnh về khách sạn để khách hàng cảm nhận và hình dung điểm đến trong tương lai. Từ đó khách hàng đưa ra quyết định đặt phòng và dịch vụ khách sạn.

Chụp ảnh quảng cáo khách sạn

Hiện nay, với tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, mọi lĩnh vực kinh doanh muốn tiếp cận và tương tác dễ dàng hơn với khách hàng, điều đầu tiên doanh nghiệp cần làm là xây dựng cho mình một website độc đáo có nội dung và hình ảnh chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website biết rằng hình ảnh quyết định hơn 50% sự thành công của Marketing khách sạn. Vì thế, chúng tôi phát triển đội ngũ chụp ảnh khách sạn chuyên nghiệp nhất để cung cấp cho khách hàng.

Lợi ích Chụp ảnh khách sạn & resort

ảnh khách sạn

Thị trường khách sạn & resort có tỷ lệ cạnh tranh cao do số lượng nhiều, vì vậy để kinh doanh hiệu quả, những doanh nghiệp này cần thực hiện những chiến dịch quảng bá và truyền thông thương hiệu của mình đến với khách hàng. Tuy nhiên, không phải khách sạn nào cũng có điều kiện để thực hiện các chiến dịch quảng bá, PR do chi phí rất lớn.

Mặt khác, hiện nay internet phát triển mạnh mẽ, vì sự eo hẹp về tài chính, khách sạn đã chọn một giải pháp “tiết kiệm” hơn là quảng bá các cơ sở vật chất, dịch vụ của mình qua những hình ảnh về khách sạn & resort được chụp sắc nét và được đăng tải lên website để quảng bá và thu hút khách hàng. Hình thức quảng bá này mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí.

Chính vì vậy, chụp ảnh khách sạn & resort là điều cần thiết để thu hút khách hàng thông qua những hình ảnh bắt mắt về chất lượng cơ sở vật chất của khách sạn. Những bức ảnh chụp khách sạn đẹp và ấn tượng mới có thể thu hút được khách hàng. Các góc chụp đẹp và kỹ thuật chụp tốt nhất sẽ thể hiện được điểm ưu việt và nổi bật của khách sạn & resort.

Studio chụp ảnh nội khách sạn đẹp tại Hà Nội

Từ những yếu tố cơ bản tạo nên một bức ảnh nội thất khách sạn chất lượng đòi hỏi đơn vị cung cấp dịch vụ cần có sự chú ý, đảm bảo đầy đủ các yếu tố cần thiết. Quá trình chụp ảnh nội thất khách sạn chú trọng tới từng chi tiết, tạo nên một tổng thể hoàn hảo đem lại giá trị cao cho hình ảnh khi mang ra sử dụng.

Tìm hiểu về quá trình thực hiện của nhà cung cấp dịch vụ, hay những sản phẩm từng thực hiện trước đó giúp chúng ta có thể đánh giá khách quan nhất về khả năng, sự chuyên nghiệp của nhà cung cấp. Một dịch vụ chụp hình nội thất khách sạn đẹp uy tín, đáng tin cậy sẽ giúp bảo vệ tốt hơn cho lợi ích của khách hàng trong quá trình hoạt động kinh doanh ở lĩnh vực mà mình theo đuổi.


Vì sao nên lựa chọn STUDIO CHỤP ẢNH ĐẸP?


Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, yêu nghề và tâm huyết với từng bức ảnh và luôn tìm tòi những sáng tạo mới, nổi bật và thu hút; hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất

Với một đội ngũ nhân viên năng động sáng tạo luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, có kinh nghiệm chụp ảnh, quá trình chụp ảnh nhanh gọn, rõ ràng để tiết kiệm chi phí và thời gian tốt nhất cho khách hàng.

Kỹ thuật cũng như thiết bị chụp ảnh hiện đại và tiên tiến nhất sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Những thiết bị chụp ảnh, công cụ phần mềm hỗ trợ hiện đại và mới nhất có thể tạo ra những album đẹp nhất.

Gói dịch vụ đa dạng, chất lượng dịch vụ tốt, sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng bất kỳ lúc nào với tinh thần cao nhất

Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để tạo được sự tin tưởng và sự hài lòng từ Quý khách hàng.

Tiêu chí chụp hình nội thất khách sạn

Để quá trình chụp ảnh nội khách sạn diễn ra thuận lợi và thành công chúng ta có thể sắp xếp gọn gàng mọi vật dụng trong phòng, trang trí thêm phụ kiện để tăng sự nổi bật. Giúp bố cục của bức ảnh thêm phần hài hòa, hợp lý. Hình ảnh có rõ ràng, sắc nét và giúp người xem có ấn tượng tốt hay không một phần phụ thuộc vào việc tạo nên bố cục cơ bản cho bức hình.

Tùy thuộc vào dạng công trình, mục đích sử dụng hình ảnh của khách hàng việc tiến hành thực hiện đòi hỏi mỗi thợ chụp ảnh cần có những điều chỉnh phù hợp.Việc chụp ảnh nhà hàng khách sạn có những khác biệt nhất định cần được đảm bảo.

Việc có thể tạo ra sức hút, sự chú ý cho mỗi khách hàng ngay từ khi chụp hình nội thất các loại phòng cần có bố cục hoàn hảo và hài hòa nhất. Hãy chắc chắn rằng quá trình chụp chúng ta cần thể hiện được tổng thể chứ không phải hướng tới một đồ vật, một khung cảnh cụ thể nào. Vừa thể hiện được một cách khái quát song vẫn giữ được nét đẹp nổi bật của không gian mỗi căn phòng trong khách sạn

Tiêu chí chụp ảnh Khách Sạn của STUDIO CHỤP ẢNH ĐẸP

STUDIO CHỤP ẢNH ĐẸP LUÔN LUÔN HIỂU ĐÚNG VỀ ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU

Quy tắc số 1 luôn xác định được định vị thương hiệu của dịch vụ mà bạn đang cung cấp từ đó có cơ sở để lựa chọn studio chụp ảnh khách sạn resort phù hợp cả về chất lượng và giá thành.

Cũng giống như bất kỳ các ngành nghề kinh doanh nào, sản phẩm du lịch hay dịch vụ lưu trú cũng không nằm ngoài quy luật này. Bất kể bạn định chuẩn bị cho việc khai trương một hệ thống khách sạn lớn, một resort đẳng cấp bên bờ biển hay một khách sạn mặt phố phục vụ nhu cầu cho một chuyến công tác.

STUDIO CHỤP ẢNH ĐẸP LUÔN NẮM RÕ LỢI THẾ KINH DOANH

Bạn đang vận hành một khách sạn với vị trí thuận lợi? Bạn đang đẩy mạnh bán phòng cho một resort lớn với cảnh quan tuyệt dẹp và thiên nhiên ưu đãi. Bạn có một khách sạn với kiến trúc độc đáo chưa từng có. Hay đơn giản bạn sở hữu một khách sạn nhỏ mặt phố với rất nhiều thuận tiện cho những người đang đi công tác hay du lịch trong thành phố. Điều này chỉ có mình bạn hiểu rõ hơn ai hết.

Giống như một cô gái luôn hiểu lợi thế về hình thể để lựa chọn trang phục phù hợp khi ra ngoài. Một khách sạn cần hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu để đưa ra những yêu cầu thực sự chi tiết  giúp các agency hoặc studio chuyển thể thành những hình ảnh khách sạn resort phù hợp, đúng thực tế và tạo cảm xúc cho người xem.

STUDIO CHỤP ẢNH ĐẸP LUÔN LUÔN THẤU HIỂU VỀ KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU

Dựa trên các chiến lược định vị thương hiệu và những lợi thế kinh doanh đã được phân tích. Bạn sẽ phác thảo chân dung khách hàng tiềm năng và khách hàng được nhắm đến. Quy tắc số 3 cần làm rõ khách hàng mục tiêu của bạn là ai, độ tuổi nào, sở thích, nhu cầu và những kênh tiếp cận từ đó xây dựng chi tiết nên nội dung chụp ảnh khách sạn resort.

Một khách sạn đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng trải nghiệm cần nêu bật được những lợi thế về cảnh quan, thiên nhiên, kiến trúc độc đáo. Một khách sạn cung cấp nhu cầu lưu trú cơ bản cần đưa ra được những hình ảnh khách sạn nêu đúng và đủ tiện nghi cơ bản, vị trí đi lại thuận lợi hay những tiện ích mở rộng nếu có. Tuy nhiên cách thức truyền tải những cảm xúc trải nghiệm trên sẽ đạt hiệu quả cao nhất khi ta xác định được mong muốn của khách hàng để truyền tải đúng những hình ảnh với nội dung thu hút nhất.

Chụp ảnh quảng cáo khách sạn Nên chụp những ảnh gì?

Hãy nhớ chụp ảnh tất cả các loại phòng khách sạn  – Phòng Giường đơn, Giường đôi/Hai giường đơn, Giường ba, Suite – Các loại giường có tại khách sạn.

Chụp  tối  thiểu  4  bức  ảnh  cho  mỗi  loại  phòng  và  ít  nhất  1  ảnh  cho  phòng  tắm/ phòng vệ sinh trong mỗi loại phòng.

Nếu là khách sạn căn hộ, hãy nhớ:

Chụp tất cả các loại căn hộ – 1 Phòng ngủ, 2 Phòng ngủ, Studio, Penthouse – Có tại chỗ nghỉ.
Chụp các phòng khác nhau trong mỗi căn hộ cùng toàn bộ căn hộ (bố cục tổng thể).
Chụp ít nhất 24 ảnh về chỗ nghỉ.

Đối với căn hộ rộng và có nhiều phòng ngủ, Quý vị không cần phải chụp ảnh từng phòng.

Chụp ảnh phòng khách sạn

Để miêu tả những đặc điểm độc đáo nhất, bạn hãy chụp ảnh của từng loại phòng từ nhiều góc khác nhau:

Tầm nhìn từ góc, cho thấy toàn bộ phòng
Tầm nhìn từ một góc khác
Đặc điểm/tiện nghi độc đáo của phòng
Tầm nhìn
Ban công hoặc sân hiên
Phòng bếp, phòng ăn hoặc khu vực có ghế ngồi
Tiện nghi trà và cà phê
Các chi tiết trang trí thú vị và độc đáo

Hướng Dẫn Chụp Ảnh Khách Sạn Đẹp

Chọn Nhiếp Ảnh Gia Chụp Ảnh Khách Sạn Đẹp

Lựa chọn một đơn vị chụp ảnh uy tín hay một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp là bước đầu tiên trong hành trình sáng tạo bộ sưu tập ảnh tuyệt đẹp cho khách sạn. Một nhiếp ảnh gia phù hợp không chỉ chụp ảnh đẹp mà cần có kiến thức về khách sạn. Nhiếp ảnh gia  cần có con mắt nghệ thuật, khả năng kết hợp các kỹ năng và kỹ thuật để tạo điểm nhấn thương hiệu trong mỗi bức ảnh, khơi gợi cảm xúc đối với khách hàng tiềm năng.

Định hướng nhu cầu Chụp Ảnh Khách Sạn Đẹp

Khi đã chọn được nhiếp ảnh gia phù hợp, hãy tổ chức một cuộc họp để thông nhất mục tiêu cảnh chụp, cảnh quay, giá trị thương hiệu, thị trường mục tiêu, danh sách cảnh chụp, thời gian sử dụng, mục đích sử dụng

Đối với hình ảnh phong cách sống, hãy cân nhắc việc thuê người mẫu. Không chỉ tạo kiểu cho các người mẫu mà còn tư vấn và sắp xếp tạo dáng trong buổi chụp hình. Nhiếp ảnh gia thường sắp xếp việc này khi họ làm việc với nhiều nhà tạo mẫu khác nhau, tùy thuộc vào mục tiêu của buổi chụp.

Chuẩn Bị Danh Sách cần chụp Chụp

Chuẩn bị kỹ lưỡng là chìa khóa để quá trình chụp diễn ra thuận lợi và có được hình ảnh đẹp, chất lượng cao.

Một danh sách chụp chi tiết sẽ giúp nhiếp ảnh gia hiểu đầy đủ mong muốn và yêu cầu của bạn. Nó cũng cho phép bạn lập kế hoạch cho quá trình quay phim và giúp mọi người tham gia hiểu rõ các yêu cầu.

Trong danh sách chọn lọc, bạn chỉ ra các yêu cầu của mình, chẳng hạn như các lĩnh vực bạn muốn chụp ảnh, cho dù đó là ảnh về sản phẩm và / hoặc phong cách sống, ảnh rộng hoặc chi tiết, ảnh ngày hay đêm, số lượng ảnh, v.v. Theo các tình huống khác nhau có thể có, hãy thảo luận danh sách này với nhiếp ảnh gia trước khi chụp.

Lập một kế hoạch chụp khách sạn

Khi danh sách chụp đã được hoàn thiện và thống nhất với nhiếp ảnh gia, bạn có thể lập một kế hoạch chụp. Bản kế hoạch này sẽ trình bày chi tiết địa điểm và thời gian của từng buổi chụp. Chia sẻ kế hoạch này với tất cả nhân viên liên quan để chuẩn bị sẵn sàng các khu vực khác nhau đúng thời gian với các đạo cụ, nhân viên hoặc mô hình cần thiết và dự đoán các vấn đề có thể xảy ra.

Hướng Dẫn Chụp Ảnh Nội thất Khách Sạn

Nghiên cứu cho thấy rằng những bức ảnh có tác động cao nhất đến khách truy cập trang web là không gian nội thất, phòng ngủ có tầm nhìn (view). Chúng gợi lên những cảm xúc tích cực và những hình dung của khách về chuyến đi trong tương lai.  Dưới đây là một số điều cần cân nhắc khi chụp ảnh nội thất khách sạn.

Đảm bảo bao gồm tất cả các không gian nội thất chính: đó có thể là sảnh đợi, quán bar, nhà hàng, trung tâm thể dục, spa và hơn thế nữa.
Phòng nên được dọn dẹp (một lần nữa) ngay trước khi chụp ảnh.

Bao gồm tất cả các phần của phòng như tủ quần áo, ti vi, minibar, các thiết bị nổi bật và phòng tắm.

Hướng dẫn Chụp Ảnh Đồ Ăn Và Đồ Uống

Một số điều cần lưu ý khi chuẩn bị chụp ảnh đồ ăn và thức uống:

Quyết định chủ đề và dịp bạn muốn trình bày trước khi tạo danh sách chụp; nó có thể là bữa sáng phục vụ phòng và buffet, trải nghiệm ăn uống tốt nhất, v.v.
Kiểm tra trước với các đầu bếp để đảm bảo rằng họ sẽ có thời gian cần thiết để chuẩn bị và bày các món ăn.
Sử dụng thực phẩm tươi với các thành phần nhiều màu sắc và kết cấu khác nhau
Bao gồm nhân viên khách sạn để thêm yếu tố con người và khía cạnh dịch vụ. Đó là cách tốt nhất để khắc họa cảm giác hiếu khách và nó mang đến cho thương hiệu khách sạn.

CHI PHÍ CHỤP ẢNH KHÁCH SẠN RESORT BAO NHIÊU THÌ ĐỦ?

Khi chúng ta cần mua một chiếc xe chúng ta hiểu rõ rằng mình cần mua một chiếc xe. Việc hiểu rõ sản phẩm mình mua giúp chúng ta luôn xác định được mức chi phí cần thiết và bắt đầu quá trình tìm hiểu sản phẩm trước khi mua sắm. Về đặc thù ngành chụp ảnh khách sạn resort có điểm giống và khác nhau căn bản so với việc chụp ảnh thông thường. Các đơn vị chụp ảnh khách sạn resort chuyên nghiệp thường hiểu rõ mô hình hoạt động, các bộ phận, các dịch vụ mà khách sạn đang cung cấp. Ngoài việc đưa ra tư vấn về cách truyền tải nội dung từ những yêu cầu khắt khe của ngành khách sạn thành những khung hình đầy cảm xúc cho đến những khâu hậu kỳ tỉ mỉ để những ý tưởng trở thành hiện thực.

Zalo:0327357688

Dịch vụ chụp ảnh khách sạn

Dịch vụ chụp ảnh khách sạn - Dịch Chụp Ảnh Khách Sạn Resort Homestay Chuyên nghiệp chỉ từ 2.000.000 vnd

Trọn gói từ: 2,490,000 VND> =>>> Xem thêm: Dịch vụ chụp ảnh khách sạn 

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ
--------------------------------------------------------------

TT Studio - Studio Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội

Address: Tầng 4, 64 Vĩnh Hồ, Ngã Tư Sở, Hà Nội
Hotline: 0327.357.688
Zalo:0327357688
Messenger FB: Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội - TT Studio
Facebook: Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội - TT Studio
Email: studiochupanhdep@gmail.com
Website: studiochupanhdep.com

Khám phá album - Chụp ảnh khách sạnCó thể bạn quan tâm

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH ĐẸP

Dịch vụ chụp hình resort và khách sạn - chụp ảnh kiến trúc nội thất

Dịch vụ chụp hình resort và khách sạn - chụp ảnh kiến trúc nội thất

Báo giá Dịch vụ chụp hình resort và khách sạn - chụp ảnh kiến trúc nội thất mới nhất 2024. TT Media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh cho resort, khách sạn và homestay. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với Sự chuyên nghiệp và uy tín của TT Media đã được khẳng định qua các dự án thành công và sự hài lòng của khách hàng.

Trọn gói từ: 2,499,000 VND
Dịch vụ chụp ảnh khách sạn resort

Dịch vụ chụp ảnh khách sạn resort

Dịch vụ chụp ảnh khách sạn resort chuyên nghiệp. Hình ảnh và video giới thiệu không gian, tiện ích khách sạn resort có vai trò quan trọng. Vì vậy cần sử dụng Dịch vụ chụp ảnh khách sạn resort chuyên nghiệp thì bạn mới sở hữu được những bức ảnh đẹp, ấn tượng hơn.

Trọn gói từ: 2,499,000 VND
Dịch vụ chụp ảnh nội thất - kiến trúc

Dịch vụ chụp ảnh nội thất - kiến trúc

Dịch vụ chụp hình kiến trúc uy tín, chuyên nghiệp. Báo giá dịch vụ chụp ảnh nội thất - kiến trúc. Bạn cần những tấm hình chụp nội thất, đoạn phim quảng cáo ấn tượng, những tấm hình đẹp chuyên nghiệp về không gian địa điểm kinh doanh

Trọn gói từ: 1,990,000 VND

Ảnh beauty đen trắng Ảnh beauty đen trắng
Ảnh Beauty đẹp Beauty
Chụp Ảnh nghệ thuật đep trong Studio Ảnh nghệ thuật Studio
Ảnh Hoa Sen đẹp Hoa Sen
Ảnh nội thất đẹp Ảnh nội thất đẹp
Ảnh hồ Gươm mùa thu Ảnh hồ Gươm mùa thu
Ảnh Mùa Thu Phan Đình Phùng Ảnh Phan Đình Phùng
Ảnh Hoa Phượng Hoa Phượng
101 cách tạo dáng chụp hình profile Tạo dáng chụp hình profile
Chụp ảnh concept beauty Lan Hồ Điệp Ảnh beauty với Lan Hồ Điệp
Xe hoa mùa thu Hà Nội Xe hoa mùa thu Hà Nội
Anh chân dung studio Anh chân dung studio
Ảnh doanh nghiệp
Ảnh phòng khách sạn
Ảnh nội thất
Ảnh ở khách sạn