Dịch vụ Chuyên nghiệp - Uy tín - Trọn gói Hotline: 0327.357.688

 

Nhiếp ảnh

Nhiếp ảnh

Nhiếp ảnh có phải một bộ môn nghệ thuật không? Người chụp ảnh - người canh giữ khoảnh khắc

Nhiếp ảnh - Cách đây hơn 40 năm, những cuộc triển lãm nhiếp ảnh, và một cuộc thi có tính chất quốc tế về nhiếp ảnh tổ chức tại Saigon đã cho chúng ta thưởng thức nhiều tác phẩm rất đáng chú ý của ngành này.

Nhiếp ảnh có phải là một nghệ thuật không?

Nhưng, đối với câu hỏi "Nhiếp ảnh có phải là một nghệ thuật không?", hiện nay vẫn còn một số ít người ý kiến trái ngược. Để các bạn có thể theo dõi sự tiến triển của ngành nhiếp ảnh, chúng tôi xin đưa ra những nhận xét sau đây của ông Ocar Schisgall (Mỹ), một nhà phê bình nghệ thuật lúc bấy giờ hiểu biết rất nhiều về nhiếp ảnh và nghệ thuật hội họa.

Nhận định của các "đại gia" ngành ảnh

Đã từ lâu nhiếp ảnh đã tự chiếm được cái quyền bước vào lãnh vực của nghệ thuật. Ông James Rorimer giám đốc viện "Metropolitan Museum of Art" tại New York lúc đó đã tuyên bố: "Một hình ảnh làm rung động được lòng người có thể coi như một tác phẩm nghệ thuật, bất cứ hình ảnh đó do một họa sĩ, một nhà điêu khắc hay một nhiếp ảnh viên tạo ra."

Sau đó, một cuộc triển lãm nhiếp ảnh tại viện Metropolitan Museum đã chứng minh một cách vẻ vang ý kiến này. Giữa những tác phẩm nhiếp ảnh, người ta treo nhiều bức thủy họa trứ danh của Goya. Một số lớn khách tới thăm rất bối rối trong sự so sánh giá trị nghệ thuật của hai loại nghệ phẩm. Bức hình chụp với tựa đề "Cuộc hành hương ở Cuenca" làm người xem phải kính phục không kém gì những bức họa đẹp nhất của Goya.

Nhiều khi, nhiếp ảnh còn làm cho người ta chú ý hơn trong việc thưởng thức một họa phẩm. Ông Irving Penn (Mỹ) đã chụp một khung cảnh rừng thông đẹp đến nỗi người ta không khỏi đem so sánh với những cảnh rừng cây trên bờ sông của họa sĩ Claude Monet. Ảnh chụp và tranh vẽ đều nêu được đúng vẻ đẹp thiên nhiên của cảnh vật.

Nhiếp ảnh là nghệ thuật và nhiếp ảnh gia là nghệ sĩ chìm đắm trong thứ nghệ thuật của riêng mình

Nhiều nhiếp ảnh viên cũng có cái thích riêng một đề tài như các họa sĩ. Monet vẽ liên tục không biết bao nhiêu họa phẩm với những vật quen thuộc như: đống rơm, hồ sen, thánh đường v.v... Edward Stei-Chen, niên trưởng trong ngành nhiếp ảnh Mỹ, đã chụp rất nhiều bức hình cây hoa ở trước cửa nhà ông. Ông như bị thôi miên vì vẻ đẹp luôn biến đổi của cây do ảnh hưởng của ánh sáng, mưa rơi, bóng mặt trời tạo nên.

Lúc bấy giờ lưu giữ được những bộ sưu tập tác phẩm nhiếp ảnh rất khó, mà chỉ tổ chức những cuộc triển lãm các viện bảo tàng nghệ thuật ở Mỹ và Âu Châu đã khuyến khích không biết bao nhiêu nghệ sĩ nhiếp ảnh tài tử. Nhờ vậy mà trong số 183 bức ảnh được lựa chọn trong cuộc triển lãm của viện Metropolitan Museum, được đặt tên là cuộc triển lãm "Mỹ thuật và nhiếp ảnh", đã có tới 21 nhiếp ảnh viên tài tử.

Trong số đó có bức ảnh "Quay về ổ cũ" nhiếp ảnh gia tài tử Leo Lerch ghi lại cảnh những mục tử dẫn đàn cừu và dê về nhà giữa một cơn lốc bụi chói chang thật là đặc sắc. Ông Lerch thuật lại: Tôi đi dạo chơi thì bất ngờ gặp đám người và những con vật đó trên một con đường núi. Những mục tử vốn không ưa gì kẻ lạ mặt. Họ quay lưng xua cừu đi. Thấy cảnh đẹp, tôi lập tức lấy máy ra chụp.

Nói về nhiếp ảnh, Erich Hartmann một nhiếp ảnh gia người Mỹ cũng có những quan niệm xác thực: người ta chỉ là một nhiếp ảnh viên khi biết lựa chọn trong một cảnh diễn ra trên một bộ mặt, một khung cảnh nào đó các nét cảm động, đẹp hoặc bi thảm, và chính những vật giản dị, quen thuộc... như một cành lá chẳng hạn, mới dễ cho ta khai thác.

Sở dĩ Hartmann nhắc tới một cành lá là vì chính ông đã thành công với thứ rất tầm thường này. Từ một cành xương rồng, một tàu lá dừa, cây cao su, ông đã ghi nhận được những đường nét nhịp nhàng vô song, những hình ảnh cân đối tuyệt mỹ của tạo vật.

Nhiếp ảnh mang lại cảm xúc không kém gì những tác phẩm hội họa, ca nhạc

Trước năm 1950, các nhà phê bình hội họa thường gọi những bức họa tồi là những "bức ảnh chụp" có ý là nó không diễn đạt được cảm xúc có vẻ máy móc. Nhưng ngày nay, một nhiếp ảnh gia có thể so tài với bất cứ nghệ sĩ nào của bất cứ ngành nào trong việc diễn tả cảm xúc. Chẳng hạn như khi chĩa ống kính vào những trẻ em mồ côi vì tai nạn chiến tranh ở các dưỡng đường, David Seymour không hề tìm "cái đẹp" mà chỉ diễn tả một thực trạng của nhân loại. Một bức ảnh của ông có thể trở thành một tác phẩm cổ điển: nó đã thu được nét đau đớn xé lòng vì thảm trạng chiến tranh trên vẻ mặt của một em bé mồ côi.

Đứng về phía nghệ thuật trừu tượng mà nói, nhiều bức ảnh của viện "Nghệ thuật mới" ở New York lúc đó đã chứng tỏ là ngành nhiếp ảnh có đủ khả năng diễn đạt bằng hình thức này. Những bức ảnh cũng mãnh liệt, lạ lùng và trong một vài trường hợp cũng khó hiểu như tác phẩm của những họa sĩ trừu tượng táo bạo nhất. Scott Hyde nhiếp ảnh gia Mỹ đã tạo được những rung động thật là kỳ lạ với mấy bức ảnh chụp một tấm nhuộm lá bị gãy nát. Ở đây, chỉ có ống kính mới ghi lại nổi sự phong phú về màu sắc và đường nét trên một tấm nhuộm lá đó. Nhiếp ảnh gia người Áo Ernst Haas đã thành công một cách kỳ ảo trong việc nghiên cứu ánh sáng mặt trời phản chiếu trên cát ướt, bóng râm trên mặt nước, cái khối đen mờ mờ của con bò mộng xông tới húc một con ngựa, và thậm chí đến cả hình ảnh... 3 thỏi "pho mát" trên mặt bàn.

Năm 1955 một nhiếp ảnh viên tài tử đã viết thư hỏi ông Ivan Đmitri là nhiếp ảnh gia đứng hàng đầu trong số những người tham dự cuộc triển lãm "Mỹ thuật và Hội họa" tại New York: "Có phương pháp nào để đạt được một bức ảnh chụp có tính chất nghệ thuật không? "Ông Dmitri trả lời: "Ông hãy cố gắng làm sao có đủ can đảm chụp những cái mà riêng ông cho là đáng kể. Cách tốt nhất khiến được người khác phải rung cảm là đưa ra trước mắt họ những thứ đã làm chính ông cảm xúc." Và ông lấy bức ảnh chụp "cái ghế" của Wynn Bullock làm dẫn chứng. Tác giả đã ghi lại một hình ảnh có thể là xấu xí đối với con mắt của người ngoài: Một bộ gọng ghê gần cháy tàn để dựa vào một hàng rào cũng bị xơ xác. Ấy vậy mà Bullock đã thực hiện được một tuyệt tác phẩm diễn tả vẻ đẹp bi thương, cũng như cô Jeannette Klute chỉ nhờ đã can đảm làm theo ý mình mà chụp được một bức hình mỹ thuật với mấy cái vỏ ốc, vỏ sò tầm thường ở bãi cát.

Không có sự tình cờ trong nhiếp ảnh, là sự tinh tường của con mắt và là món quà cho sự sôi nổi của con tim

Nhiều nhiếp ảnh viên tài tử tự hỏi: "Có phải những bức ảnh bất hủ thường do sự tình cờ đưa lại chăng? "Điều này có thể đúng với một vài bức ảnh thời sự đặc biệt, nhưng đa số ảnh chụp có nghệ thuật đều là kết quả của những công trình tìm tòi kiên nhẫn. Người nghệ sĩ thấy một hình ảnh nào đó bằng một con mắt tinh luyện, anh nghiên cứu hình ảnh đó như nhà họa sĩ nghiên cứu một đề tài, dưới nhiều khía cạnh và chiều hướng ánh sáng khác nhau. Cho tới khi vừa ý, thường là nhiều giờ, nhiều ngày anh mới thực hiện được một bức ảnh nghệ thuật nhờ cố gắng và chịu khó.

Thế còn ảnh hưởng của kỹ thuật ở trong "phòng tối" và các thứ lặt vặt khác của nhà nghề thì sao? Đã đành rằng kỹ thuật có thể biến đổi một cách lạ lùng một phim ảnh ở trong phòng tối, nhưng nói chung các nhiếp ảnh viên không cần phải nhờ đến mánh khóe để làm cho đẹp hơn cảnh vật thiên nhiên, hoặc một hình ảnh thực của cuộc đời. Tuy vậy, nếu những kỹ thuật nho nhỏ và kinh nghiệm có thể giúp cho việc thực hiện một tác phẩm nghệ thuật thì tội gì mà ta lại bỏ qua?

Các nhiếp ảnh viên có biết khai thác được trọn vẹn khả năng của mình không? Điều đó còn tùy ở xúc cảm, ở công phu tìm tòi liên tục cái đẹp của hàng triệu người có cái máy ảnh trong tay. Những hình ảnh họ ghi lại ngày nay sẽ làm giàu cho các bảo tàng viện nghệ thuật của tương lai. Vì nghệ thuật nhiếp ảnh còn hứa hẹn rất nhiều.

- Nhiếp ảnh là một ngành thuộc lĩnh vực nghệ thuật, chuyên đào tạo nhiếp ảnh gia các kiến thức về nhiếp ảnh, kỹ thuật chụp ảnh và nghiệp vụ ngành. Bên cạnh đó, sinh viên còn được trang bị các kiến thức về thiết kế ấn phẩm truyền thông, lịch sử nghệ thuật và lý luận phê bình nhiếp ảnh.

Nghề nhiếp ảnh

Thợ chụp ảnh là người lưu giữ loại khoảnh khắc chụp ảnh, những bức ảnh của họ có thể đạt đến chuẩn mực cao nhất của việc chụp ảnh là sự hoàn hảo về bố cục, màu sắc, ánh sáng, đường nét, nhược điểm là ảnh của họ không có hồn và không mang ý nghĩa nhân văn như ảnh nghệ thuật của NHIẾP ẢNH GIA (họ chụp ảnh vì sở thích, vì nghề nghiệp )

 Thế nhưng, khi họ tìm kiếm cái đẹp và chụp lại cái đẹp đó, trong khoảnh khắc thăng hoa về cảm xúc và may mắn gặp được thời điểm tuyệt vời, họ thăng hoa thành NHIẾP ẢNH GIA và tạo ra những bức ảnh nghệ thuật, sau thời điểm đó, họ lại quay về thành THỢ CHỤP ẢNH.

Có thể nói, THỢ CHỤP ẢNH có trình độ thấp hơn NHIẾP ẢNH GIA một chút trong việc cảm nhận, nắm bắt khoảnh khắc, nắm bắt cái đẹp của nghệ thuật và kém may mắn hơn khi ít tiếp xúc với cái đẹp nghệ thuật để lưu giữ nó, nhưng điều đó không có nghĩa là THỢ CHỤP ẢNH không thể chụp được ảnh nghệ thuật, vì cái đẹp của nghệ thuật luôn có trong cuộc sống quanh ta, một chút tinh tế trong cảm nhận, một chút nhanh nhạy nắm bắt khoảnh khắc, một chút may mắn gặp hoàn cảnh khách quan tuyệt vời là có thể tạo ra những bức ảnh nghệ thuật, chỉ là số lượng ảnh nghệ thuật thấp hơn nhiếp ảnh gia thôi. khi bạn có được những điều kiện đó và tận dụng nó chính là lúc bạn trở thành NHIẾP ẢNH GIA thật sự.

Nhiếp ảnh là gì?

Nhiếp ảnh nghệ thuật là gì?

Nhiếp ảnh là nghệ thuật thu ánh sáng bằng máy ảnh, thường thông qua cảm biến kỹ thuật số hoặc phim, để tạo ra hình ảnh. Máy ảnh ở đây có thể hiểu theo nghĩa rộng, bao gồm cả điện thoại, máy ảnh kỹ thuật số, hay máy ảnh analog truyền thống.

Nhiếp ảnh có thể phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Nó có thể kể một câu chuyện, ghi lại một khoảnh khắc,... Cách chúng ta sử dụng và tương tác với nhiếp ảnh mang tính cá nhân cao và sẽ khác nhau giữa người này với người khác.

Có nên theo nghề chụp ảnh?

Nghề nhiếp ảnh sẽ cho phép bạn đi theo tiếng gọi của đam mê, môi trường làm việc thay đổi hàng ngày thay vì bị gò bó như làm việc văn phòng. Tuyệt vời hơn nữa, bạn vừa có thể theo đuổi đam mê vừa có thể kiếm tiền trên đam mê của mình. 

Theo BLS, mức lương trung bình hàng năm của tất cả các nhiếp ảnh gia là $41.280 vào năm 2020. PayScale.com báo cáo rằng các nhiếp ảnh gia thương mại kiếm được mức lương trung bình là $49.055 vào năm 2022, trong khi những người chỉnh sửa ảnh kiếm được mức lương trung bình là $57.336

Khoá Học chụp hình Cơ Bản

Buổi 01: Nhiếp ảnh & Máy ảnh kỹ thuật số

Tìm hiểu về máy ảnh DSLR.
Các chế độ chụp phù hợp cho từng thể loại ảnh.
Tư thế cầm máy chuẩn, giảm thiểu rung khi chụp.
Cách điều chỉnh Tốc độ – Khẩu độ- ISO sao cho cân bằng ánh
sáng nhất.

Buổi 02 - Các khái niệm cơ bản Kỹ thuật nhiếp ảnh

Sử dụng thiết bị Máy ảnh. Các chế độ chụp P, Av, TV. Auto ISO, WB và Histogram
Bảo quản, bảo dưỡng và chuẩn bị thiết b
Các phương pháp Đo sáng – Focus hiệu quả và nhanh chóng.
Tìm hiểu và làm quen với thước đo sáng.
Nắm vững Lens – Tiêu Cự – DOF để biết rõ cần thiết bị cho mục đích chụp ảnh của cá nhân.
Làm chủ White Balance trong mọi điều kiện ánh sáng, màu sắc.

Buổi 03: Kỹ thuật chụp ảnh số và tình huống xử lý

Kỹ thuật lấy nét
Phơi sáng và các yếu tố phơi sáng
Đo sáng
Ánh sáng và cân bằng trắng

Buổi 04: Thực hành chụp ngoại cảnh

Chụp cảnh hoàng hôn

Chụp phơi sáng ban đêm

- Ôn lại thao tác máy: Động tác cầm máy cơ bản, cách sử dụng máy ảnh, sử dụng các thông số KT cơ bản
- Trải nghiệm chụp ngoài trời với những điều kiện ánh sáng khác nhau để thực tập các kiến thức và kỹ thuật đã học lý thuyết.
- Cảm xúc trước cuộc sống và chon góc máy, thời cơ ghi lại cảm xúc đó bằng hình ảnh.

Buổi 05 - Ánh sáng và bố cục trong nhiếp ảnh

Các khái niệm cơ bản, ánh sáng và bố cục trong nhiếp ảnh

Ánh sáng và bố cục trong nhiếp ảnh.
 
Buổi 06 - Tìm hiểu các phụ kiện hỗ trợ trong nhiếp ảnh

Nắm vững các nguyên tắc hoạt động của Flash và sử dụng Flash hiệu quả
Tìm hiểu tripod và các phụ kiện cơ bản trong nhiếp ảnh

Buổi 07 - Tìm hiểu các thiết bị phòng chụp

Nắm vững các nguyên tắc hoạt động của đèn Flash và sử dụng đèn Flash hiệu quả

Tìm hiểu sofbox và các phụ kiện cơ bản trong phòng chụp

Buổi 08 - Thực hành chụp ngoại cảnh với mẫu

Lên concept, plan, trang phục cho buổi chụp.
Cách giao tiếp với mẫu, chọn góc chụp phù hợp.
Xử lý ánh sáng, bố cục khi chụp mẫu outdoor.

Buổi 09 -  Giới thiệu và xử lý hậu kỳ Lightroom

Tầm quan trọng của hậu kỳ ảnh.
Tìm hiểu về histogram và ứng dụng trong hậu kỳ ảnh
Xử lý vùng sáng và vùng tối.
Cân chỉnh màu sắc, bố cục.
Xử lý history diagram.
Blend màu với lightroom.

Buổi 10 - Thực hành chụp trong studio với mẫu

Lên concept, plan, trang phục cho buổi chụp.
Cách giao tiếp với mẫu, chọn góc chụp phù hợp.
Xử lý ánh sáng, bố cục khi chụp mẫu studio.

Buổi 11 - Thực hành chụp mẫu ngoại cảnh

Lên concept, plan, trang phục cho buổi chụp.
Cách giao tiếp với mẫu, chọn góc chụp phù hợp.
Xử lý ánh sáng, bố cục khi chụp mẫu outdoor

Buổi 12 - Tổng kết

Nhận xét và trao chứng nhận

Lịch khai giảng khoá học cơ bản

Lớp nhiếp ảnh buổi tối :

Thời gian học   : 3 tuần ( Cuối mỗi tuần có 1 buổi thực hành chụp ngoài trời )
Lịch học : T2, T4, T6, CN hàng tuần.
Thời gian học   : 18h00- 20h30.
Học phí             : 2.500.000 VNĐ, nếu đóng học trước 5 ngày học phí còn 2.200.000VNĐ
( Giảm học phí cho các bạn học sinh, sinh viên còn 2.000.000 VNĐ )

Khai Giảng liên tục : Hàng tháng.

Học viên nhận đượ sau khi hoàn thành khoá học

Kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm vững các kiến thức cơ bản về máy ảnh và các thiết bị liên quan hỗ trợ cho việc chụp. Biết cách xử lý sự cố và chữa bệnh thường gặp cho máy ảnh. Hiểu biết và sử dụng khẩu độ, tốc độ, ISO setting, các chế độ chụp Auto và Manual. Khái niệm về White Balance, Color Temperature, Color Space. Hiểu biết và sử dụng các định dạng JPEG và RAW,

Hiểu được các thao tác, làm chủ máy ảnh và phương pháp chụp, chế độ chụp cho các môi trường khác nhau. Thành thạo các thông số thiết lập của máy ảnh, các thông số của ống kính (lens) và khi nào thì sử dụng chúng cho phù hợp.

Hiểu được tầm quan trọng của ánh sáng (Các chế độ đo sáng và cách đo sáng, Hiểu biết cơ bản về ánh sáng tự nhiên và sử dụng đèn flash khi chụp với ambient light;), Áp dụng các nguyên lý thiết kế để lấy bố cục hợp lý.

Cách lấy nét và phương pháp quan sát cuộc sống và chụp ảnh cho các đối tượng chụp, đề tài chụp (ví dụ: lấy được những khoảnh khắc thăng hoa nhất và khắc họa tính cách của đối tượng chụp; Chụp phong cảnh và những lưu ý khi chụp ảnh đi du lịch).

Chụp phong cảnh: Sử dụng reflector, diffusion, gobo khi chụp chân dung ngoài trời;  Sử dụng Histogram và Levels để làm chủ độ tương phản, Highlight, Shadow, và Midtone
 
Chụp ảnh siêu cận cảnh (Đặc tả chi tiết), Cân cảnh (chân dung), Bán cận cảnh (nửa người, người ngồi), Toàn cảnh (cả người, nhiều người). Cách chụp ảnh ban đêm.

Ứng dụng các phần mềm chuyên nghiệp Photoshop & Lightroom để hậu kỳ cho ảnh.

Thực hành thực tế tại lớp và tham gia các buổi chụp ngoại cảnh chụp với mẫu thật cùng với lớp.

Đối tượng phù hợp để tham gia Khoá học chụp ảnh cơ bản

Người có niềm đam mê vô tận với nghệ thuật nhiếp ảnh cũng như là muốn có những bức ảnh nghệ thuật để đời xịn xò “chất hơn nước cất” không giới hạn tuổi tác.

Những học sinh, sinh viên yêu thích nhiếp ảnh và muốn nghiêm túc theo nghề, đặc biệt là sinh viên các chuyên ngành Báo chí, Truyền hình, PR, Thời trang, Truyền thông…

Những người đã đi làm những công việc liên quan đến nghệ thuật ví dụ như nhiếp ảnh, làm trong ngành truyền thông, báo chí, truyền hình…chẳng hạn.

Những thợ chụp ảnh muốn học để trau dồi lại kiến thức và nâng cao tay nghề hơn.

Cũng có thể là những người muốn học nhiếp ảnh để phục vụ công việc kinh doanh ví dụ như tiệm ảnh cưới, studio, dịch vụ về ảnh…chẳng hạn.

Những phóng viên, nhà báo, marketing, designer, freelancer…

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến Nhiếp ảnhLIÊN HỆ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có dự định theo đuổi nghề nghiệp có vô vàn tiềm năng phát triển này.

Zalo:0327357688

Báo giá chụp ảnh nghệ thuật

Báo giá chụp ảnh nghệ thuật. Chụp ảnh nghệ thuật với nhiều loại hình khác nhau như chụp Indoor, chụp ảnh dã ngoại, chụp ảnh sen,… càng được giới trẻ yêu thích và lựa chọn để thực hiện những bức ảnh kỷ niệm một cách ấn tượng và đáng nhớ nhất.

Trọn gói từ: 1,200,000 VND> =>>> Xem thêm: Báo giá chụp ảnh nghệ thuật 

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ
--------------------------------------------------------------

TT Studio - Studio Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội

Address: Tầng 4, 64 Vĩnh Hồ, Ngã Tư Sở, Hà Nội
Hotline: 0327.357.688
Zalo:0327357688
Messenger FB: Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội - TT Studio
Facebook: Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội - TT Studio
Email: studiochupanhdep@gmail.com
Website: studiochupanhdep.com

Khám phá album - Nhiếp ảnhDỊCH VỤ CHỤP ẢNH ĐẸP

Dịch vụ cho thuê studio quay phim

Dịch vụ cho thuê studio quay phim

Dịch vụ cho thuê studio quay video. Cho thuê studio quay phim chụp ảnh, diện tích từ 25 đến 70m2, đầy đủ tiện ích, nhiều trang thiết bị: phông, đèn, chân máy, micro, cách âm, điều hòa.

Trọn gói từ: 149,000 VND
Khóa học chụp ảnh bằng điện thoại

Khóa học chụp ảnh bằng điện thoại

Khóa học chụp ảnh bằng điện thoại giúp học viên nắm bắt được những kiến thức cơ bản từ chuẩn bị quay, chụp cho đến chỉnh sửa hậu kỳ nhằm mang lại một bức ảnh hay một video chất lượng nhất. Cam kết sau khi kết thúc khoá học học viên sẽ nắm bắt được toàn bộ quy trình chụp, quay dựng và hoàn thành được một tác phẩm mang dấu ấn của riêng mình.

Trọn gói từ: 1,590,000 VND
Dịch vụ chụp ảnh sexy indoor nghệ thuật

Dịch vụ chụp ảnh sexy indoor nghệ thuật

Chụp ảnh sexy. TT Studio sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho chị em làm bộ ảnh gợi cảm nghệ thuật kỉ niệm mang đậm chất riêng của mình

Trọn gói từ: 499,000 VND
Dịch vụ chụp ảnh thẻ học sinh sinh viên

Dịch vụ chụp ảnh thẻ học sinh sinh viên

Dịch vụ chụp ảnh thẻ học sinh sinh viên. Dịch vụ chụp ảnh thẻ sinh viên giá rẻ chỉ từ 50k. Địa chỉ chụp ảnh thẻ học sinh uy tín tại Hà Nội, Với nhiều năm trong nghề TT Studio đang dần chứng minh được những ưu điểm lớn nhất của mình, được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ trong nhiều năm qua.

Trọn gói từ: 499,000 VND
Dịch vụ chụp ảnh chân dung phong Cách Hàn Quốc

Dịch vụ chụp ảnh chân dung phong Cách Hàn Quốc

Chân dung Hàn Quốctại studio đang dần trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ tìm hiểu và lựa chọn trong thời gian gần đây. Các concept chụp ảnh chân Hàn Quốc cũng ngày càng trở nên đa dạng hơn trong cách phối trang phục, sắp đặt bối cảnh và phong cách chụp

Trọn gói từ: 1,499,000 VND

Ảnh beauty đen trắng Ảnh beauty đen trắng
Ảnh Beauty đẹp Beauty
Chụp Ảnh nghệ thuật đep trong Studio Ảnh nghệ thuật Studio
Ảnh Hoa Sen đẹp Hoa Sen
Concept chụp sen Studio Concept chụp sen Studio
Ảnh nội thất đẹp Ảnh nội thất đẹp
Ảnh hồ Gươm mùa thu Ảnh hồ Gươm mùa thu
Ảnh Mùa Thu Phan Đình Phùng Ảnh Phan Đình Phùng
Ảnh Hoa Phượng Hoa Phượng
101 cách tạo dáng chụp hình profile Tạo dáng chụp hình profile
Chụp ảnh concept beauty Lan Hồ Điệp Ảnh beauty với Lan Hồ Điệp
Xe hoa mùa thu Hà Nội Xe hoa mùa thu Hà Nội
Ảnh beauty đen trắng
Beauty
Ảnh nghệ thuật Studio
Hoa Sen
Ảnh Phan Đình Phùng
Xe hoa mùa thu Hà Nội
Hoa loa kèn
Ảnh cv xin việc
Ảnh Sự kiện Bolero
Ảnh beauty chân dung
Hình chân dung nam
Bộ ảnh mùa thu hà nội
Cúc Họa Mi
Bánhh trung thu
Hoa gạo
Ảnh sản phẩm
Ảnh concept công chúa
Ảnh nhà hàng
Ảnh nam ngầu
Hoa Bằng Lăng