Dịch vụ Chuyên nghiệp - Uy tín - Trọn gói Hotline: 0327.357.688

 

Thuê chụp ảnh sản phẩm


Bảng giá chụp ảnh sản phẩm, điện thoại chụp ảnh sản phẩm đẹp, thuê studio chụp ảnh sản phẩm… tất cả những băn khoăn của bạn về chụp ảnh sản phẩm sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Thuê chụp ảnh sản phẩm - Chụp ảnh sản phẩm là công việc quan trọng, cần được thực hiện trước tiên khi một nhà sản xuất, người bán hàng dự định tung ra sản phẩm của mình trên các nền tảng bán hàng online.

Chụp ảnh sản phẩm là gì?

Cùng tìm hiểu ý nghĩa của chụp ảnh sản phẩm nhé!

Hình ảnh sản phẩm là gì?

Ảnh sản phẩm là công cụ truyền thông hiệu quả để giới thiệu sản phẩm một cách hấp dẫn và thúc đẩy khách mua hàng. Chụp ảnh sản phẩm là một phần tất yếu của quảng cáo trực tuyến và ngoại tuyến. Những bức ảnh này được dùng cho tài liệu quảng cáo Online, quảng cáo tạp chí, bảng quảng cáo, quảng cáo trực tuyến,… Hình ảnh luôn được xem là phương tiện thu hút sự chú ý và tập trung của khách hàng một cách nhanh nhất.

Hình ảnh sản phẩm có quan trọng không?

Hình ảnh sản phẩm đóng vai trò cung cấp thông tin sản phẩm một cách trực quan và xây dựng lòng tin khách hàng. Khi người tiêu dùng xem xét một sản phẩm, họ sẽ quan tâm đến tính chân thật bằng cách tìm kiếm hình ảnh. Đây là yếu tố góp phần định hình ấn tượng đầu tiên của khách, giúp họ quyết định có mua hàng hay không. Bây giờ, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn tại sao hình ảnh lại quan trọng như vậy.

Hình ảnh giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi

90% thông tin truyền đến não của chúng ta đều thông qua hình ảnh. Thông thường khi khách truy cập trang Web, điều đầu tiên họ bị thu hút là các yếu tố hình ảnh, chứ không phải văn bản.

Hình ảnh sản phẩm tốt giúp thúc đẩy quá trình ra quyết định mua hàng

Hình ảnh là một phần quan trọng trong quá trình ra quyết định của người tiêu dùng, cuối cùng xác định tỷ lệ chuyển đổi và tỷ lệ giữ chân. Chất lượng của ảnh chụp sản phẩm phản ánh hình ảnh thương hiệu của bạn, tạo ra ấn tượng mạnh mẽ đầu tiên. Do đó, chìa khóa để thu hút ấn tượng đầu tiên của khách là trình bày hình ảnh chuyên nghiệp, bóng bẩy, gợi lên sự tương tác tối đa.

Hình ảnh giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi

Hình ảnh chất lượng nâng cao mọi điểm tiếp xúc của người mua
93% người tiêu dùng xem hình ảnh là yếu tố cần thiết trong quyết định mua hàng. Hình ảnh của bạn thể hiện chất lượng và giá trị cảm nhận được của sản phẩm. Chúng truyền thông điệp trực tiếp với khách hàng mục tiêu của bạn, làm cho trang sản phẩm và nội dung của bạn dễ liên tưởng hơn.

Hình ảnh là yếu tố then chốt của thương hiệu

Thương hiệu phải là trọng tâm trong mọi chiến lược phát triển kinh doanh. Và hình ảnh đóng vai trò quan trọng trong thương hiệu của bạn. Chúng là những yếu tố đầu tiên thu hút sự chú ý, tạo niềm tin và mời khách hàng xem xét kỹ hơn.
Mọi yếu tố trong hình ảnh bao gồm bố cục, chủ đề, màu sắc, họa tiết,… phải hòa hợp thống nhất và phù hợp với khách hàng mục tiêu. Điều này giúp bạn xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng, góp phần xây dựng thương hiệu thành công.

Những sản phẩm nào cần thực hiện việc chụp hình sản phẩm?

Bất cứ sản phẩm nào giao bán trên các sàn thương mại điện tử đều cần được làm hình ảnh, một số ngành hàng tiêu biểu như:

Chụp ảnh sản phẩm thời trang

Sản phẩm thời trang là một ngành hàng chủ yếu và gần như bắt buộc phải làm hình ảnh bởi hình ảnh đẹp là yếu tố quyết định dẫn đến ý định mua hàng của người tiêu dùng online đối với ngành hàng này.
Chụp ảnh sản phẩm thời trang bao gồm: Chụp ảnh sản phẩm thời trang, chụp ảnh lookbook hay chụp ảnh sản phẩm thời trang với người mẫu.

Xem thêm: Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm với người mẫu

Chụp ảnh sản phẩm đồ ăn

Món ăn cũng là thứ mà các nhà hàng, khách sạn cần chú ý làm hình ảnh. Hình ảnh các món ăn không chỉ phục vụ việc vận hành các kênh quảng bá online mà còn có thể được sử dụng để làm menu hoặc hình ảnh trang trí trong nhà hàng của bạn.

Cách chụp hình quảng cáo sản phẩm

Tham khảo những cách chụp hình sản phẩm dưới đây.

Các phương thức chụp ảnh sản phẩm

Có 2 kiểu chụp phổ biến nên được sử dụng trên trang sản phẩm và trên các kênh tiếp thị của bạn.

Ảnh chụp riêng lẻ

Đầu tiên là những hình ảnh được tách nền, background trắng đơn giản, chỉ làm nổi bật hình ảnh sản phẩm. Và chúng sẽ được đăng cùng nhiều hình ảnh giới thiệu sản phẩm từ các góc độ khác nhau.
Điều này giúp tạo ra một cái nhìn nhất quán trên toàn bộ dòng sản phẩm của bạn, giúp mô tả sản phẩm một cách trực quan và chi tiết. Chúng hiệu quả hơn nhiều so với những dòng mô tả bằng văn bản. Hình ảnh này thường phù hợp cho các trang sản phẩm, vì chúng tạo ra tỷ lệ chuyển đổi cao hơn đáng kể.

Ảnh có bối cảnh (Ảnh sản phẩm có decor)

Thứ hai là ảnh bối cảnh hoặc cảnh sinh hoạt cho thấy sản phẩm của bạn đang được sử dụng, nhằm tạo thêm mối liên kết cảm xúc với sản phẩm. Những bức ảnh này phù hợp được đăng tải trên các trang mạng truyền thông xã hội, bài đăng trên Blog, Email và các kênh tiếp thị khác. Bạn cũng nên thêm một vài thông tin nhanh theo ngữ cảnh vào trang sản phẩm của mình, giúp thúc đẩy sự tương tác về mặt cảm xúc.

Với loại ảnh có bối cảnh, bạn có thể tự do sáng tạo theo nhiều phong cách, miễn là phù hợp với hình ảnh thương hiệu và khách hàng mục tiêu. Đối với những buổi chụp hình ngoài trời với kinh phí tiết kiệm, tốt nhất nên sử dụng ánh sáng tự nhiên. Hình ảnh sẽ đạt chất lượng cao nhất nếu bạn chụp vào sáng sớm hoặc chiều muộn, khi ánh sáng tự nhiên vừa đủ.

Một số phương thức chụp hình sản phẩm khác

Ngoài 2 loại ảnh chụp kể trên, bạn còn có thể gặp một số kiểu ảnh sau đây:
Ảnh chụp tỷ lệ: Giúp người dùng có hình dung về kích thước của sản phẩm.
Ảnh chụp chi tiết: Ảnh cận cảnh để làm nổi bật các tính năng cụ thể của sản phẩm.
Ảnh chụp nhóm: Các nhóm sản phẩm được trưng bày cùng nhau.
Ảnh chụp bao bì: Hình ảnh bao bì của sản phẩm.

Khóa học chụp ảnh sản phẩm bằng điện thoại

Chính vì tầm quan trong của hình ảnh sản phẩm nên việc làm thế nào để có thể tự chụp được một bộ ảnh sản phẩm đẹp đang rất được quan tâm, chúng tôi cung cấp khóa học chụp ảnh bằng điện thoại giúp đáp ứng nhu cầu của bạn.
Tham khảo một phần nội dung giảng dạy dưới đây:

Dụng cụ chụp ảnh sản phẩm cơ bản

Đối với những người lần đầu tiên chụp sản phẩm sẽ có chút khó khăn. Tuy nhiên, sau một vài lần, hình ảnh sẽ trở nên tự nhiên hơn. Điều quan trọng là tìm ra quy trình phù hợp với nhu cầu của bạn, tối ưu hóa quy trình và tạo một bộ nguyên tắc để đảm bảo bạn giữ cho tất cả hình chụp nhất quán.

Sau đây một vài dụng cụ chụp ảnh sản phẩm cơ bản:

Bàn xoay chụp sản phẩm: Một chiếc bàn để bạn có để đặt sản phẩm và bố trí background chụp sản phẩm phía sau.
Hộp chụp ảnh sản phẩm: Đây là một thiết bị hình hộp với các bức tường mờ, được thiết kế để giúp phân bổ ánh sáng đồng đều xung quanh sản phẩm.
Đèn studio: Đây là đạo cụ chụp ảnh sản phẩm. Ánh sáng tốt là chìa khóa để có một bức ảnh đẹp, hãy đảm bảo cả nguồn sáng tự nhiên và nhân tạo đều đúng điểm.
Một giá ba chân đỡ điện thoại hoặc máy ảnh: Chân máy sẽ giúp giảm rung và giữ được chất lượng tổng thể của bức hình.
Một máy ảnh hoặc điện thoại của bạn: Điện thoại vẫn có thể chụp hình tốt nhưng máy ảnh chất lượng cao sẽ giúp cải thiện giao diện của ảnh.

Hướng dẫn setup chụp ảnh sản phẩm cơ bản

Bạn không cần đầu tư quá nhiều để setup chụp ảnh sản phẩm. Hãy bắt đầu với cách chụp ảnh sản phẩm đẹp mà đơn giản sau đây:

Thiết lập phông nền

Bạn nên sử dụng phông nền chụp ảnh sản phẩm màu trắng vì có thể dễ dàng xóa khi chỉnh sửa hình ảnh của bạn. Nếu không có bàn xoay chụp sản phẩm, bạn có thể tạo bằng một chiếc ghế mà bạn có trong nhà hoặc văn phòng của mình. Dùng một chiếc kẹp cố định tờ giấy trắng trên ghế để tạo background chụp sản phẩm sao cho tờ giấy rơi xuống ghế một cách tự nhiên, tạo ra sự chuyển tiếp liền mạch giữa mặt phẳng thẳng đứng và mặt phẳng nằm ngang.

Nếu không có hộp chụp ảnh chuyên dụng, bạn có thể tự sáng tạo theo cách sau đây:
Bạn cần một hộp vuông bằng nhựa không có nắp làm đạo cụ chụp ảnh sản phẩm.
Sau đó, dán một ít giấy trắng hoặc vải trắng xuống đáy và hai bên để tạo độ khuếch tán, giúp phân bổ ánh sáng tốt hơn, giảm thiểu những bóng đổ không cần thiết khi đặt sản phẩm vào bên trong.
Tùy thuộc vào ngân sách của bạn, bạn có thể sử dụng ánh sáng nhân tạo và đặt chúng ở hai bên của hộp chụp ảnh sản phẩm. Bạn cũng có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên bằng cách đặt hộp đèn của bạn bên cạnh một cửa sổ lớn.

Lựa chọn bố cục chụp ảnh sản phẩm hợp lý

Trong những cách chụp ảnh sản phẩm đẹp, điều quan trọng là đảm bảo bạn đặt sản phẩm của mình phía trước phông nền và trên một bề mặt phẳng, ổn định. Khi có đủ ánh sáng, bạn gần như đã sẵn sàng để chụp.
Nếu bạn chụp đồ trang sức, tốt nhất bạn nên sử dụng phụ kiện chụp ảnh sản phẩm là tượng bán thân. Nếu bạn không có ngân sách, bạn có thể sử dụng một mảnh bìa cứng để làm nền chụp ảnh sản phẩm.

Có 03 dạng bố cục phổ biến như sau:

Bố cục trung tâm
Đây là bố cục đơn giản nhất, bạn chỉ cần đặt sản phẩm vào trung tâm khung hình, chỉnh góc máy chính diện và bắt đầu chụp. Bố cục này giúp người xem tập trung vào sản phẩm, sự tối giản trong khung hình cũng dễ dàng gây ấn tượng. Tuy nhiên, bạn không nên chỉ áp dụng duy nhất bố cục này cho toàn bộ ảnh chụp vì sẽ khiến khách hàng cảm thấy nhàm chán.

Bố cục 1/3
Hãy tưởng tượng khung ảnh sẽ được chia thành 9 phần, 3 phần ngang và 3 phần dọc. Khi đó, 4 điểm giao nhau chính là phần trọng tâm của bức hình. Khi chụp bạn hãy đặt sản phẩm tại 1 trong 4 điểm hoặc đặt dọc theo đường kẻ nối 2 điểm. Bạn có thể dễ dàng canh được tỉ lệ này khi sử dụng chức năng khung lưới của Camera trên di động. 
Bạn sẽ đặt sản phẩm ở trung tâm khung hình và thể hiện sự đối xứng 2 bên sản phẩm. Ví dụ đặt sản phẩm in bóng dưới nước hoặc trước một tấm gương. Bố cục này tạo cho ảnh có chiều sâu, trở nên nghệ thuật hơn và dễ dàng thu hút ánh nhìn.

Bố cục đối xứng 
Dưới đây là một lưu ý về bố cục chụp ảnh sản phẩm dành cho những sản phẩm khó chụp:
Dùng keo hoặc băng dính để cố định các vật dụng nhỏ vào vị trí.
Đối với quần áo, tốt nhất nên sử dụng phụ kiện chụp ảnh sản phẩm như ma-nơ-canh, hoặc giá treo, loại có thể dễ dàng tháo lắp.
Hoặc với loại ảnh có bối cảnh, bạn có thể nhờ một người bạn mặc quần áo và tạo kiểu đơn giản.
Nếu bạn đang chụp các vật phẩm lớn, chẳng hạn như đồ nội thất, bạn sẽ cần một tấm background chụp sản phẩm có giá đỡ. Nhưng bạn cũng có thể tự tạo phông nền bằng cách lấy một tờ giấy to và dán chúng vào tường.

Sắp đặt ánh sáng 

Nếu có một yếu tố quyết định chất lượng hình ảnh của bạn thì đó chính là ánh sáng. Khi được sắp đặt đúng cách, nó mang lại kết quả đẹp mắt và đơn giản hóa việc xử lý hậu kỳ của bạn. Bạn có 2 lựa chọn:

Ánh sáng tự nhiên

Khi tiết kiệm ngân sách, bạn nên sử dụng ánh sáng tự nhiên. Bắt đầu bằng cách đặt bàn chụp của bạn gần cửa sổ lớn, lý tưởng nhất là cửa sổ có nhiều ánh sáng hắt vào. Nếu ánh sáng quá gay gắt, bạn có thể chỉnh bằng cách đặt một miếng vải hoặc giấy trắng lên cửa sổ. Nếu đổ bóng nhiều, hãy sử dụng tấm thạch cao hoặc bìa cứng màu trắng ở hai bên của vật thể, giúp phản chiếu ánh sáng và làm dịu. Bí quyết trong cách chụp sản phẩm đẹp là tốt nhất bạn nên chụp vào buổi sáng, khi nắng chưa quá gay gắt.

Đèn Studio

Nếu bạn phải sử dụng ánh sáng nhân tạo, bạn sẽ cần ít nhất 02 đèn để tạo bóng phù hợp. Một trong 02 đèn sẽ là đèn chính và đèn còn lại làm đèn nền, tùy thuộc vào kết quả mong muốn của bạn. Bạn cần một số đạo cụ như giấy hoặc vải trắng phủ lên trên đèn để khuếch tán ánh sáng, giúp tạo ra bóng nhẹ nhàng hơn.
Đèn chính của bạn nên được đặt ở phía trước, thường hơi chếch sang một bên của sản phẩm, trong khi đèn nền ở phía đối diện, phía sau hoặc phía trên. Chỉnh sửa khoảng cách của đèn cho đến khi bạn có được bóng mềm và phân bố đều.
Bạn cũng có thể sử dụng tấm thạch cao hoặc bìa cứng màu trắng để giảm bớt ánh sáng và làm bóng đổ mềm hơn. Với chức năng này, đèn Studio cho phép bạn kiểm soát toàn bộ quá trình, không còn phụ thuộc vào ánh sáng tự nhiên.

Đặt chân máy

Chân máy mang lại sự ổn định khi chụp. Rất dễ dẫn đến hình ảnh mờ khi bạn cố gắng lấy nét toàn bộ sản phẩm trong khi cầm máy ảnh trên tay. Nếu bạn không có giá đỡ ba chân, khi setup chụp ảnh hãy sử dụng một chồng sách hoặc một chiếc ghế đẩu để giữ cố định máy ảnh của bạn.
Kinh nghiệm trong cách chụp sản phẩm đẹp là nếu bạn đang sử dụng máy ảnh, hãy đặt máy ảnh ở khẩu độ thấp và tốc độ cửa trập chậm. Bằng cách đó, bạn sẽ có được độ sâu trường ảnh rộng, giữ nét cho toàn bộ sản phẩm của bạn, giúp sản phẩm của bạn trông sắc nét. Điều quan trọng là phải ổn định máy ảnh của bạn khi chụp với độ sâu trường ảnh rộng để tránh hình ảnh bị mờ.

Cài đặt máy ảnh chụp sản phẩm

Đây là yếu tố quan trọng khi setup chụp ảnh sản phẩm. Sử dụng máy ảnh chụp sản phẩm DSLR là lựa chọn phù hợp và sau đây là một vài lưu ý:
Không sử dụng ống kính góc rộng. Bạn sẽ làm sai lệch sản phẩm của mình.
Sử dụng đúng khẩu độ để có bức ảnh phù hợp. Một khẩu độ rộng như f2.8 hoặc f4.5 sẽ thu hẹp độ sâu trường ảnh của bạn, khiến các phần của sản phẩm bị mất nét. Một khẩu độ nhỏ như f8 hoặc f11 sẽ cung cấp cho bạn độ sâu trường ảnh rộng hơn, giữ cho toàn bộ sản phẩm của bạn luôn sắc nét.
Sử dụng cân bằng trắng chính xác. Khi chụp, bạn nên đặt nó ở cùng nhiệt độ với đèn chiếu.
Tuy nhiên, nếu bạn dùng điện thoại, bạn không cần phải lo lắng về việc đầu tư vào máy ảnh. Công nghệ chụp ảnh của điện thoại đôi khi có thể chụp được những bức ảnh đẹp hơn so với việc sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp. Vì vậy, miễn là bạn điều chỉnh ánh sáng và phông nền chụp ảnh sản phẩm phù hợp, chụp ảnh bằng điện thoại vẫn cho ra sản phẩm tốt.

Xử lý hậu kỳ

Xử lý hậu kỳ chiếm đến 50% khả năng tạo ra một bức ảnh sản phẩm đẹp

Phần mềm chỉnh sửa ảnh sản phẩm trên điện thoại

Đối với những người mới bắt đầu, việc lấy nền hoặc điều chỉnh ánh sáng cần một chút thử nghiệm và sai sót. Rất may, phần mềm chỉnh sửa ảnh có thể làm cho vô số lỗi biến mất một cách kỳ diệu, giúp bạn tối ưu hình ảnh nhanh chóng.
Phần mềm chỉnh sửa có thể giúp bạn xóa nền, chỉnh màu, sắp lại bố cục, xóa ma-nơ-canh và thêm bóng để có cái nhìn tự nhiên hơn. Chỉnh sửa ảnh là một quá trình tốn nhiều thời gian, đặc biệt là cho đến khi bạn hiểu rõ mọi thứ.
May mắn thay, có rất nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh miễn phí có sẵn để phục vụ mọi nhu cầu tối ưu hình ảnh của bạn. Ví dụ về các công cụ chỉnh sửa hình ảnh miễn phí:

Pixlr – Miễn phí và có rất nhiều chức năng của Photoshop.
Canva – Trình chỉnh sửa trực tuyến miễn phí thân thiện với người dùng, phù hợp nhất cho các tài liệu tiếp thị.
Fotor – Ứng dụng điện thoại thông minh miễn phí, dễ sử dụng.
Snapseed – Ứng dụng di động đầy đủ tính năng và miễn phí.

Nếu bạn chưa biết xử lý như thế nào thì 10 bước sau đây chính là quy trình cơ bản mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1: White Balance – Cân bằng trắng: tăng giảm nhiệt độ và sắc độ
Bước 2: Exposure – Độ phơi sáng: điều chỉnh vùng sáng tối, khôi phục chi tiết đã mất.
Bước 3: Noise Reduction – Giảm độ nhiễu: chỉnh sửa trên file RAW hoặc sử dụng phần mềm mở rộng.
Bước 4: Lens Correction – Sửa lỗi lens: bóp méo hình, làm mờ viền ảnh
Bước 5: Detail – Chi tiết: điều chỉnh độ sắc nét.
Bước 6: Contrast – Tương phản: điều chỉnh độ tương phản và công cụ Curves.
Bước 7: Framing – Khung hình: cắt phần hình ảnh không cần thiết.
Bước 8: Refinements – Hài hòa: điều chỉnh tổng thể màu sắc.
Bước 9: Resize – Kích thước: tăng giảm kích thước phù hợp với nền tảng đăng tải.
Bước 10: Output Sharpening – Sắc nét: chỉnh mức độ sắc nét lần cuối

Nếu lý thuyết này vẫn quá khó hiểu với bạn, vậy LIÊN HỆ ngay để được tiếp cận với khóa học chụp ảnh sản phẩm bằng điện thoại của chúng tôi để được giải đáp và thực hành nhanh nhất.

Zalo:0327357688

Báo giá chụp sản phẩm

Báo giá chụp ảnh sản phẩm, Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đẹp trọn gói chất lượng uy tín chuyên nghiệp. Báo giá dịch vụ thuê chụp ảnh sản phẩm mới nhất 2022

Trọn gói từ: 90,000 VND> =>>> Xem thêm: Báo giá chụp sản phẩm 

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ
--------------------------------------------------------------

TT Studio - Studio Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội

Address: Tầng 4, 64 Vĩnh Hồ, Ngã Tư Sở, Hà Nội
Hotline: 0327.357.688
Zalo:0327357688
Messenger FB: Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội - TT Studio
Facebook: Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội - TT Studio
Email: studiochupanhdep@gmail.com
Website: studiochupanhdep.com

Khám phá album - Thuê chụp ảnh sản phẩmDỊCH VỤ CHỤP ẢNH ĐẸP

Dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm

Dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm

Báo giá dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm mới nhất năm 2023? Dịch vụ quay video review sản phẩm bao gồm những gì? Quay sản phẩm yêu cầu những gì? Dịch vụ quay quảng cáo sản phẩm của TT STUDIO - StudioChupAnhDep sau đây sẽ là câu trả lời cho những câu hỏi trên.

Trọn gói từ: 1,000,000 VND
Chup ảnh du xuân

Chup ảnh du xuân

Dịch vụ chup ảnh du xuân Hà Nội. Dịch vụ Chụp ảnh Tết Đẹp, Trọn gói, Chuyên nghiệp

Trọn gói từ: 1,499,000 VND
Dịch vụ chụp ảnh bầu

Dịch vụ chụp ảnh bầu

Dịch vụ chụp ảnh bầu - Bảng giá chụp hình mẹ bầu hiện nay tại Studio Chụp Ảnh Dẹp 2022, Trọng gói dịch vụ chụp ảnh bầu bao gồm

Trọn gói từ: 1,499,000 VND
Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm - Báo giá chụp ảnh sản phẩm tại TT Studio. Các gói Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại TT STUDIO

Trọn gói từ: 799,000 VND
Gói Chụp ảnh concept hoa

Gói Chụp ảnh concept hoa

Gói Chụp ảnh concept hoa - Chụp hình thỏa thích không giới hạn. Được makeup làm tóc phù hợp concept

Trọn gói từ: 1,499,000 VND

Ảnh beauty đen trắng Ảnh beauty đen trắng
Ảnh Beauty đẹp Beauty
Chụp Ảnh nghệ thuật đep trong Studio Ảnh nghệ thuật Studio
Ảnh Hoa Sen đẹp Hoa Sen
Ảnh nội thất đẹp Ảnh nội thất đẹp
Ảnh hồ Gươm mùa thu Ảnh hồ Gươm mùa thu
Ảnh Mùa Thu Phan Đình Phùng Ảnh Phan Đình Phùng
Ảnh Hoa Phượng Hoa Phượng
101 cách tạo dáng chụp hình profile Tạo dáng chụp hình profile
Chụp ảnh concept beauty Lan Hồ Điệp Ảnh beauty với Lan Hồ Điệp
Xe hoa mùa thu Hà Nội Xe hoa mùa thu Hà Nội
Anh chân dung studio Anh chân dung studio
Beauty
Ảnh sản phẩm
Ảnh nhà hàng
Concept ảnh sản phẩm
Ảnh sinh nhật
Ảnh cúc hoạ mi
Hồ Gươm Mùa Xuân
Không gian phòng chụp TT Studio
Bộ ảnh Lookbook thời trang
Ảnh dã ngoại
Ảnh beauty sản phẩm
Concept tết
ảnh spa
Ảnh khách sạn
Ảnh mỹ phẩm
Hình sexy
Hình ảnh khách sạn
Ảnh doanh nhân
tt studio
Ảnh phòng khách sạn