Dịch vụ Chuyên nghiệp - Uy tín - Trọn gói Hotline: 0327.357.688

 

Poster quảng cáo sản phẩm


Thiết kế poster quảng cáo sản phẩm ở đâu uy tín, tuyển tập những mẫu poster quảng cáo sản phẩm đẹp nhất 2023... Khám phá thông qua bài viết dưới đây.

Poster quảng cáo sản phẩm - Trong quảng cáo hay Marketing, chúng ta thường hay nghe đến cụm từ “poster” và cũng đã từng xem qua rất nhiều loại poster độc đáo, sáng tạo. Vậy thật sự thì poster là gì? Và các tiêu chuẩn để có được một poster hoàn hảo về nội dung và hình thức. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Cùng xem nhé!

Poster quảng cáo là gì?

Poster quảng cáo là một ấn phẩm truyền thông, được tạo ra bởi sự kết hợp của lĩnh vực thiết kế và In Ấn. Các poster thường có hình dạng chữ nhật (gần vuông), sử dụng để dán và cố định vào các bảng hoặc khung đỡ. Poster giúp thể hiện và truyền tải các thông điệp đến người xem bằng cách sử dụng văn bản, hình ảnh, màu sắc và bố cục phù hợp.

Poster là một ấn phẩm chuyển tải thông tin qua các câu chữ (từ ngữ) và/hoặc thông qua những hình ảnh đồ họa (các biểu tượng hoặc bức hình, tranh vẽ)

Poster quảng cáo ấn tượng có lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Poster quảng cáo sản phẩm ngày nay thường được sử dụng với rất nhiều mục đích. Những tấm poster dùng trong việc quảng bá các sản phẩm, dịch vụ và các chiến dịch cộng đồng như: Sản phẩm nghệ thuật, sản phẩm tiêu dùng, các sự kiện của Nhà nước hay để quảng bá những nghệ sĩ, người nổi tiếng. Chức năng chính của poster chính là thông qua những nội dung hiển thị, truyền tải trọn vẹn thông điệp ý nghĩa liên quan đến đối tượng được quảng cáo bằng tranh ảnh hoặc từ ngữ.

Làm Poster quảng cáo sản phẩm

Nên làm poster quảng cáo sản phẩm không?

Poster quảng cáo hiện nay được xem như một công cụ truyền thông nhằm truyền đạt thông tin sản phẩm, dịch vụ, đưa doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng thông qua kênh thị giác. Chúng được xem là một sản phẩm trí tuệ có giá trị cao, một tác phẩm nghệ thuật mang nhiều ý nghĩa, được tạo ra bởi sự sáng tạo không ngừng của con người.

Khi mới ra đời, poster quảng cáo chỉ là những tác phẩm hội họa thể hiện thông tin một cách đơn giản. Chúng được thể hiện trên các chất liệu thô, đường nét và màu sắc không quá thu hút, bắt mắt, không được đầu tư nhiều chất xám. Ngày nay, cùng với sự phát triển công nghệ, các poster được hoàn thiện hơn, sử dụng những phần mềm hỗ trợ để tạo ra một ấn phẩm tuyệt vời. Đồng thời, chúng cũng được đầu tư nhiều hơn để trở thành những tác phẩm độc đáo, thu hút.

Lợi ích truyền thông mà ảnh poster mang lại

Dựa vào địa nghĩa về poster là gì, chúng ta thấy những hiệu quả mạnh mẽ mà công cụ này mang lại cho doanh nghiệp. Ảnh poster Nó là hình thức giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay sự kiện mà cả doanh nghiệp tổ chức. Lợi ích cuối cùng đó chính là lợi nhuận, tăng doanh số bán hàng và quảng bá thương hiệu.

Khi thiết kế poster, người ta rất chú trọng tới nội dung nổi bật, hình ảnh minh họa phong phú cùng màu sắc bắt mắt để hiệu quả mang lại cao hơn. Thu hút sự chú ý nhiều hơn là bước đầu để doanh nghiệp có được đối tượng khách hàng tiềm năng. Như vậy, sức mạnh của poster trong quảng cáo bởi hình ảnh rất tốt và được lan truyền một cách rộng rãi.

Địa chỉ chụp ảnh Poster tại Hà Nội

STUDIO CHỤP ẢNH ĐẸP DỊCH VỤ CHỤP ẢNH QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Làm sao để chụp ảnh Poster phẩm chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả là điều mà bất cứ nhà quản trị nào cũng đều băn khoăn. Một bức ảnh Poster dùng để quảng cáo hiệu quả thì yếu tố điều đầu tiên cần cân nhắc đến là sự chuyên nghiệp. Chúng ta không thể thuyết phục tuyệt đối khác hàng  với một bức ảnh được chụp sơ sài và qua loa. Sự kết hợp giữa việc lên ý tưởng cụ thể rõ ràng và những thiết bị kĩ thuật hiện đại, cùng một ekip chuyên nghiệp, uy tín sẽ nâng tầm chất lượng cho những ảnh Poster. Bạn sẽ nhận thấy rõ những điểm khác biệt khi so sánh với việc chỉ đơn thuần chụp ảnh thương hiệu mà không có sự trau truốt đầu tư.

STUDIO CHỤP ẢNH ĐẸP là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ chụp ảnh quảng cáo, chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh cưới, chụp ảnh sự kiện công ty, doanh nghiệp…. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẵn sàng vượt mọi khó khăn trở ngại để mang lại cho các bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

STUDIO CHỤP ẢNH ĐẸP cam kết

Mang lại những sản phẩm uy tín, chất lượng.
Luôn làm việc theo đúng thời gian đã cam kết.
Gía cả hợp lý, cạnh tranh với thị trường, không phát sinh thêm bất kỳ thứ phí dịch vụ nào khác ngoài hợp đồng.
Khâu hậu kỳ chỉnh sửa ảnh được đặc biệt quan tâm.

Về khách hàng:

Khách hàng sẽ nhận được file ảnh gốc, file ảnh chỉnh sửa đúng như cam kết.
Nhận sản phẩm đúng thời gian.
Như vậy, thông qua bài viết này các bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ chụp ảnh quảng cáo tại STUDIO CHỤP ẢNH ĐẸP. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn muốn có những bộ ảnh tuyệt vời nhất.

 

Thiết kế poster quảng cáo sản phẩm ở đâu?

TT STUDIO là đơn vị nhiếp ảnh chuyên nghiệp có cung cấp dịch vụ thiết kế ảnh bìa cho website, các mạng xã hội với độ chuẩn hóa cao và giá cả hợp lý

Dưới đây là bảng giá các dịch vụ thiết kế mà chúng tôi cung cấp:

 

Giá Thiết kế banner website, facebook, ảnh bìa:

Chỉ từ: 250.000 -350.000 VNĐ

Resize 100.000 VNĐ

+ Thiết kế mới hoàn toàn
 
+ Khách hàng cung cấp dữ liệu cần có trong Banner.
 
+ Đảm bảo tính thẩm mỹ về bố cục, truyền đạt thông điệp hiệu quả, phục vụ cho quảng cáo.
 
+ Số lần chỉnh sửa khách hàng hài lòng
 
+ Thời gian hoàn thành: 1 – 2 ngày

 

Giá Thiết kế logo

Chỉ tử: 2.000.000-3.000.000 VNĐ

+ Thiết kế sáng tạo mới mẻ
 
+ Thiết kế mẫu 1-3 logo
 
+ Đảm bảo tính thẩm mỹ phù hợp với từng lĩnh vực
 
+ Hỗ trợ chỉnh sửa 3 lần
 
+ ý nghĩa logo
 
+ Thời gian hoàn thành 4-6 ngày
 
 
Giá Thiết kế backdrop sự kiện, hội nghị, sinh nhật
 
Chỉ từ: 500.000 – 700.000 VNĐ
 
+ Thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng. Hỗ trợ lên ý tưởng thiết kế
 
+ Bố cục hợp lý, đảm bảo tính thẩm mỹ đúng với nhận diện thương hiệu của khách hàng
 
+ Hỗ trợ chỉnh sửa khách hài lòng
 
+ Thời gian hoàn thành 1-2 ngày

 

Giá Thiết kế Standee + Thiết kế mới hoàn toàn

Chỉ tử: 300.000-500.000 VNĐ
 
+ Đưa đầy đủ thông tin mà khách hàng yêu cầu
 
+ Đảm bảo tính thẩm mỹ phù hợp với từng lĩnh vực
 
+ Hỗ trợ chỉnh sửa khách hài lòng
 
+ Thời gian hoàn thành 1-2 ngày 

 

Giá Thiết kế tờ rơi, tờ gấp + Đưa đầy đủ thông tin khách hàng yêu cầu lên tờ rơi

Chỉ từ: 300.000 – 400.00 VNĐ

+ Thiết kế ấn tượng, hình ảnh bắt mắt, tinh tế.
 
+ Thiết kế theo quy chuẩn, đảm bảo hiệu quả quảng cáo và hiệu quả truyền thông cho thương hiệu.
 
+ Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần cho khách hàng.
 
+ Khách hàng được nhận toàn bộ file gốc thiết kế.
 
+ Kích thước: khổ a3, a4, a5, a6
 
+ Thời gian thiết kế: 2-3 ngày 

 

Giá Thiết kế thẻ đeo, thẻ VIP, thẻ bảo hành…

Chỉ từ: 250.000-300.000 VNĐ

+ Thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ, sử dụng tone màu phù hợp với sản phẩm.
 
+ Thời gian thiết kế 1- 2 ngày 

 

Giá Thiết kế hồ sơ năng lực profile công ty

Chỉ từ: 300.000-500.000 VNĐ 
 
+ Thiết kế mới hoàn toàn
 
+ Thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả marketing.
 
+ Hỗ trợ chỉnh sửa hài lòng

 

Giá Thiết kế thiệp mời, phong bì thư

Chỉ từ: 300.000-400.000 VNĐ 

+ Thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ, sử dụng tone màu phù hợp với sản phẩm.
 
+ Thời gian thiết kế 1- 2 ngày 

 

Giá Thiết kế menu, thực đơn

Chỉ từ: 

Trang bìa: 400.000 VNĐ

Trang nội dung: 300.000 VND

+ Thiết kế mới hoàn toàn
 
+ Thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ và tính logic.
 
+ Hỗ trợ chỉnh sửa hài lòng
 
+ Khách hàng được nhận toàn bộ file gốc thiết kế.
 
Với tất cả những lý do trên, TT STUDIO sẽ là lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn xây dựng hình ảnh cho sản phẩm của mình, vậy nên hãy đừng ngần ngại mà LIÊN HỆ ngay với chúng tôi, TT STUDIO - Studio Chụp Ảnh Đẹp để được tư vấn, giải đáp thắc mắc cũng như nhận báo giá ưu đãi nhất.
 

Một số loại Poster phổ biến hiện nay

Poster thông thường được chia làm 3 loại chính theo công dụng của chúng.

Poster quảng cáo

Đây là loại poster phổ biến nhất mà chúng ta thường dễ dàng trông thấy. Loại poster này thường được dùng để quảng bá một sản phẩm hay một dịch vụ nào đó.

Poster nghệ thuật

Chủ yếu là các tác phẩm nghệ thuật thể hiện ý tưởng của nhà thiết kế đồ hoạ hoặc được dùng cho mục đích truyền bá một chiến lược Marketing nào đó.

Poster truyền tải thông tin cộng đồng

Poster cộng đồng bao gồm các poster tuyên truyền cổ động cho các chiến dịch, poster quảng cáo cho một tác phẩm nghệ thuật như phim hay bài hát, hoặc poster giới thiệu một người nổi tiếng,

Nguyên tắc thiết kế Poster thu hút, hiệu quả

Vậy để thiết kế ra một poster thu hút, hiệu quả, hãy cùng điểm qua một vài mẹo nhỏ sau đây nhé:

Thông điệp rõ ràng

Nhà sản xuất luôn muốn poster về sản phẩm của họ mang một thông điệp thật rõ ràng, để dễ dàng nhận diện và ghi nhớ thương hiệu. Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua những câu slogan quen thuộc như: “Nhà vô địch làm từ Milo” hay “Biti”s Hunter – đi để trở về”. Đó chính là sự thành công của một poster quảng cáo.

Chọn phần mềm thiết kế phù hợp với từng loại poster bạn định sử dụng

Hiện nay, có rất nhiều loại phần mềm hỗ trợ thiết như: Adobe Photoshop, Adobe InSight, Microsoft Publisher,… dễ dàng thực hiện trên máy tính. Vì vậy, đầu tiên, hãy chọn loại công cụ phù hợp và đầy đủ chức năng khác cho chiếc poster của bạn.

Sử dụng hình ảnh chất lượng cao

 Đây cũng là cách để trông poster của bạn chuyên nghiệp hơn. Thông thường, khi làm poster cho những dự án lớn, họ sẽ có những buổi chụp hình dành riêng chỉ để chụp hình làm poster. Còn nếu không bạn cũng đừng quá lo lắng, bạn có thể tự tạo ra những đồ hoạ đẹp mắt thay thế những bức hình đấy.

Ghi nhớ quy tắc phối màu

Nếu không có khả năng hội hoạ thật xuất sắc, bạn hãy ghi nhớ quy tắc không lấy quá 3 tông màu để làm màu chủ đạo cho poster. Hoặc cách khác, bạn có thể lựa chọn màu tuỳ theo màu của sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang hướng tới.

Lựa chọn font chữ dễ nhìn, có tính thẩm mỹ

Ngày nay, khi xu hướng thiết kế web phẳng lên ngôi thì các font chữ quá màu mè, rườm rà không còn được sử dụng nhiều. Vì vậy, hãy lựa chọn những font chữ cơ bản, đơn giản để đảm bảo truyền tải thông điệp nhanh nhất, dễ hiểu nhất.

Trên đây là tổng hợp những thông tin hữu ích liên quan đến poster quảng cáo sản phẩm, hy vọng bài viết này đã cung cấp được cho bạn những kiến thức giúp bạn hoàn thành công việc của mình.

Zalo:0327357688

Báo giá chụp sản phẩm

Báo giá chụp ảnh sản phẩm, Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đẹp trọn gói chất lượng uy tín chuyên nghiệp. Báo giá dịch vụ thuê chụp ảnh sản phẩm mới nhất 2022

Trọn gói từ: 90,000 VND> =>>> Xem thêm: Báo giá chụp sản phẩm 

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ
--------------------------------------------------------------

TT Studio - Studio Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội

Address: Tầng 4, 64 Vĩnh Hồ, Ngã Tư Sở, Hà Nội
Hotline: 0327.357.688
Zalo:0327357688
Messenger FB: Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội - TT Studio
Facebook: Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội - TT Studio
Email: studiochupanhdep@gmail.com
Website: studiochupanhdep.com

Khám phá album - Poster quảng cáo sản phẩmDỊCH VỤ CHỤP ẢNH ĐẸP

Dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm

Dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm

Báo giá dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm mới nhất năm 2023? Dịch vụ quay video review sản phẩm bao gồm những gì? Quay sản phẩm yêu cầu những gì? Dịch vụ quay quảng cáo sản phẩm của TT STUDIO - StudioChupAnhDep sau đây sẽ là câu trả lời cho những câu hỏi trên.

Trọn gói từ: 1,000,000 VND
Chup ảnh du xuân

Chup ảnh du xuân

Dịch vụ chup ảnh du xuân Hà Nội. Dịch vụ Chụp ảnh Tết Đẹp, Trọn gói, Chuyên nghiệp

Trọn gói từ: 1,499,000 VND
Dịch vụ chụp ảnh bầu

Dịch vụ chụp ảnh bầu

Dịch vụ chụp ảnh bầu - Bảng giá chụp hình mẹ bầu hiện nay tại Studio Chụp Ảnh Dẹp 2022, Trọng gói dịch vụ chụp ảnh bầu bao gồm

Trọn gói từ: 1,499,000 VND
Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm - Báo giá chụp ảnh sản phẩm tại TT Studio. Các gói Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại TT STUDIO

Trọn gói từ: 799,000 VND
Gói Chụp ảnh concept hoa

Gói Chụp ảnh concept hoa

Gói Chụp ảnh concept hoa - Chụp hình thỏa thích không giới hạn. Được makeup làm tóc phù hợp concept

Trọn gói từ: 1,499,000 VND

Ảnh beauty đen trắng Ảnh beauty đen trắng
Ảnh Beauty đẹp Beauty
Chụp Ảnh nghệ thuật đep trong Studio Ảnh nghệ thuật Studio
Ảnh Hoa Sen đẹp Hoa Sen
Ảnh nội thất đẹp Ảnh nội thất đẹp
Ảnh hồ Gươm mùa thu Ảnh hồ Gươm mùa thu
Ảnh Mùa Thu Phan Đình Phùng Ảnh Phan Đình Phùng
Ảnh Hoa Phượng Hoa Phượng
101 cách tạo dáng chụp hình profile Tạo dáng chụp hình profile
Chụp ảnh concept beauty Lan Hồ Điệp Ảnh beauty với Lan Hồ Điệp
Xe hoa mùa thu Hà Nội Xe hoa mùa thu Hà Nội
Anh chân dung studio Anh chân dung studio
Beauty
Ảnh beauty mỹ phẩm
Ảnh sản phẩm
Ảnh nhà hàng
Concept ảnh sản phẩm
Ảnh sinh nhật
Ảnh cúc hoạ mi
Ảnh beauty sản phẩm
Ảnh dã ngoại
Hồ Gươm Mùa Xuân
Không gian phòng chụp TT Studio
Bộ ảnh Lookbook thời trang
tt studio
Ảnh doanh nhân
Ảnh phòng khách sạn
Ảnh profile
Ảnh lookbook
Food
Beauty sản phẩm
Concept tết