Dịch vụ Chuyên nghiệp - Uy tín - Trọn gói Hotline: 0327.357.688

 

Thuê người nổi tiếng quảng cáo sản phẩm


Sử dụng người nổi tiếng để quảng bá thương hiệu từ lâu đã trở thành một chiến lược quan trọng trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu cho một sản phẩm thậm chí cho một doanh nghiệp.

Thuê người nổi tiếng quảng cáo sản phẩm - Thuê người nổi tiếng quảng cáo sản phẩm, thuê Tiktoker review hay những hoạt động quảng bá như event khai trương, ra mắt sản phẩm... từ lâu đã không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp. Với nhiều mức giá khác nhau, dao động từ vài triệu đồng đến vài trăm triệu đồng, mỗi doanh nghiệp sẽ lựa chọn cho mình những KOLs, Celebs vừa có sự phù hợp về hình tượng với thương hiệu, vừa có mức chi phí phù hợp với chiến dịch quảng bá của mình. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin về nội dung này giúp bạn có thể đưa ra những quyết định sáng suốt nhất cho kế hoạch marketing sản phẩm của mình.

Người nổi tiếng quảng bá sản phẩm

Trong những năm gần đây, đã có không ít các doanh nghiệp, đơn vị lại chuyển hướng tập trung sang việc tiếp thị qua người nổi tiếng – những cá nhân có sức lan tỏa lớn đến cộng đồng. Khác hoàn toàn so với những phương thức tiếp thị đã quá đỗi quen thuộc và lặp đi lặp lại từ trước đến nay.

Marketing thông qua người nổi tiếng đang dần tạo thành một xu hướng và tạo được những kế quả đầy khởi sắc. Tuy nhiên, bất kể điều gì đều có tính chất mặt và phương thức này cũng vậy. Nếu muốn triển khai thành công ngoài yếu tố căn bản thì mỗi cá nhân, đội ngũ marketing cần phải có riêng cho mình những bí quyết “bách chiến bách thắng”.

Thế nào về hình thức tiếp thị qua người nổi tiếng?

Có thể bạn chưa biết, giới trẻ nước ta thuộc gen Y và gen Z – là những người có xu hướng tin tưởng, chịu tác động từ những cá nhân có ảnh hưởng nhất định đến mình thông qua các nền tảng trực tuyến. Đây chính là kết quả đến từ khảo sát của Vero Asean. Vì vậy, đây cũng là lý do vì sao Influencer Marketing xuất hiện muộn hơn rất nhiều hình thức tiếp thị khác nhưng lại đang dần tạo được một vị thế lớn tại thị trường Việt Nam

Định nghĩa quảng cáo qua người nổi tiếng - Influencer Marketing

Tiếp thị qua người nổi tiếng hay marketing thông qua người nổi tiếng cò được gọi với cái tên tiếng Anh là Influencer Marketing. Đây là một trong những hình thức tiếp thị đang được rất hiều doanh nghiệp, công ty sử dụng với mục đích quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình. Hiểu một cách đơn giản là các đơn vị có nhu cầu tiếp thị sản phẩm, dịch vụ mình sẽ bỏ ra một khoản chi phí nhất định để thuê những người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng để tiếp thị cho mình. Những Influencer sẽ là người truyền tải thông điệp trực tiếp đến với cộng đồng, người tiêu dùng thay cho thương hiệu.

Đặc điểm hình thức tiếp thị qua người nổi tiếng?

Phương thức tiếp thị này được đánh giá rất cao về tính thu hút, mới mẻ khi nó không chịu bất kì một hình thức dập khuôn cứng nhắc nào. Điều cũng đã góp phần nhận được hiều phản ứng tích cực của người xem, nhất là khi thường ngày họ đã quá “ngán” những quảng cáo 10 như 1 trên các phương tiện khác nhau rồi. Phần lớn các doanh nghiệp trước kia sẽ lựa chọn hợp tác với các ngôi sao, ca sĩ nổi tiếng. Nhưng hiện nay điều này đang dần được thay đổi, chuyển hướng và từ đó xuất hiện thêm các KOLs – những người có sức ảnh hưởng nhỏ hơn trong mảng này.

Như vậy, điều này tạo ra điều kiện thuận lợi cho cả các công ty, cá nhân kinh doanh nhỏ vẫn đủ khả năng để làm Influencer Marketing. Bởi như các bạn vẫn biết, chi phí để thuê một TOP Influencer là không hề nhỏ chút nào và thường chỉ có các doanh nghiệp lớn mới chịu được “nhiệt”. Vì vậy, những cá nhân có sức ảnh hưởng nhỏ hơn nhưng vẫn mang lại hiệu quả nhất định vẫn sẽ sự lựa chọn đầy lý tưởng. Bởi họ vẫn có lượng “fan” nhất định của mình, nếu nhưng tệp khách hàng tiềm năng bạn muốn hướng đến là những người này đươngnhiên hiệu quả nhận được vẫn rất tốt.

Có nên thuê người nổi tiếng quảng bá sản phẩm, thương hiệu

Tiếp thị qua người nổi tiếng còn đang được đánh giá là hướng đi rất đúng với xu hướng truyền thông xã hội trong tương lai. Trước kia, người tiêu dùng thường đưa ra quyết định mua sắm của mình thông các các phương thức tiếp thị truyền thống như truyền hình, tạp chí, hội thảo, triển lãm,…

Ngày nay, khi xã hội phát triển, nhu cầu giải trí, tìm hiểu đều tăng vọt với sự ra đời của nhiều kênh truyền thông khác nhau và điển hình là mạng xã hội. Điều này đã dẫn đến sự thay đổi trong việc tiếp nhận thông tin, nhận thức của người tiêu dùng. Họ đặt lòng tin nhiều hơn ở những cá nhân đã trực tiếp trải nghiệm và đưa ra những review chuẩn xác cho một sản phẩm mà mình đang quan tâm. Nhất là khi đó lại là những người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng không nhỏ đến nhiều người.

Đặc biệt hơn nữa, marketing thông qua người nổi tiếng không chỉ tạo ra những ảnh hưởng tích cực trong quyết định mua sắm của người tiêu dùng hay nâng cao sự nhận diện thương hiệu trên thị trường. Phương thức này còn giúp các doanh nghiệp tối ưu các nguồn lực như thời gian, chi phí, nhân lực,… và đồng thời rút ngắn được các công đoạn cho việc quảng cáo, tiếp thị của mình. Gần như nó mang đến mặt lợi nhiều hơn là hại khi các doanh nghiệp triển khai đúng cách.

Giá thuê người nổi tiếng quảng cáo sản phẩm là bao nhiêu?

Dao động từ vài triệu đến vài trăm triệu đồng, giá thuê người nổi tiếng quảng bá sản phẩm hay thương hiệu sẽ phụ thuộc nhiều vào độ nổi tiếng của nhân vật bạn hướng đến cũng như chiến dịch, công việc cụ thể bạn muốn họ tham gia là gì? Ví dụ việc thuê người nổi tiếng chụp hình quảng bá thương hiệu sẽ có chi phí khác so với việc thuê để quay TVC quảng cáo sản phẩm...

Bảng giá cập nhật thuê người nổi tiếng quảng cáo sản phẩm mới nhất 2023

Cùng tham khảo bảng giá booking của các KOLs, Celebs tại Việt Nam, tuy nhiên, như đã nói ở trên, giá còn phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu của nhãn hàng, nên hãy sử dụng bảng giá này với mục đích tham khảo, hoạch định chi phí, thông tin chính xác bạn cần liên hệ trực tiếp với cá nhân người nổi tiếng hoặc công ty quản lý của họ.

Giá thuê Celeb, Influencer, Hotface tại Việt Nam

Bảng giá dưới đây sẽ giúp bạn hoạch định phần chi phí tốt hơn cho chiến dịch marketing của bạn

Bảng giá thuê KOLs trong lĩnh vực ẩm thực

Ẩm thực cũng là một trong lĩnh vực có tiềm năng phát triển rất lớn trong thời gian sắp tới đặc biệt là sau khi trải qua thời gian dịch bệnh Covid-19. Việc book KOLs trong lĩnh vực này mang lại lợi ích truyền thông lớn do đối tượng fan của những KOLs này đều là đối tượng yêu tích ẩm thực, sẵn sang chi trả để trải nghiệm ẩm thực.

Giá thuê KOLs là Hotmom, Người mẫu

Đây là những nhân vật có tầm ảnh hưởng không chỉ trong lĩnh vực của họ mà còn biết đến rộng rãi hơn trong cộng đồng

Giá thuê KOLs trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp

Thời trang và làm đẹp có thể nói đang là một trong những xu hướng hàng đầu, có lượng người quan tâm vô cùng đông đảo ở mọi độ tuổi, mọi giới tính, tham khảo ngay bảng giá thuê người nổi tiếng trong lĩnh vực này dưới đây:

Các nhóm KOLs phổ biến hiện nay

Về bản chất, KOLs được chia thành nhiều nhóm nhỏ khác nhau. Tùy vào đặc thù và tính chất công việc, mức độ ảnh hưởng của từng nhóm KOLs cũng không giống nhau. Hiện tại, KOLs được phân thành 3 nhóm chính, bao gồm:

Celebrity (Celeb).
Influencer.
Mass Seeder.

Celebrity là gì?

Celeb chính là những người có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ có thể là: ca sĩ, diễn viên, ngôi sao hạng A, doanh nhân thành đạt, người của công chúng,…

Tùy theo sức ảnh hưởng đối với cộng đồng, mỗi Celeb sẽ có mức độ phủ sóng khác nhau. Dựa trên lĩnh vực mà những Celeb hoạt động, các thương hiệu, nhãn hàng sẽ “chọn mặt gửi vàng” để mang sản phẩm của mình đến gần hơn với công chúng.

Một số Celeb Việt nổi tiếng hiện nay là: Trấn Thành, Chi Pu, Hà Anh Tuấn,…

Influencers là gì?

So với Celeb, Influencers thường nổi lên nhờ vào các hiện tượng mạng. Thay vì hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật hoặc đầu tư kinh doanh, các Influence sẽ tập trung vào việc xây dựng hình ảnh cá nhân bằng cách sáng tạo nội dung trên nền tảng xã hội.

Với tốc độ phát triển của công nghệ, có rất nhiều Influencers nổi lên và thu hút đông đảo người hâm mộ. KOLs nhóm này có khả năng gây ảnh hưởng đối với người dùng dùng trên các trang mạng xã hội phổ biến, như: TikTok, Facebook, Instagram, Youtube,…

Dù là ai, làm công việc gì, bạn vẫn có thể trở thành Influencer nếu biết cách xây dựng nội dung hấp dẫn, thu hút. Thậm chí, bạn không cần phải xinh đẹp, hát hay, múa giỏi để trở thành Influencers. Một số TikToker đã chinh phục khán giả bởi phong cách trò chuyện gần gũi, chân thật và hài hước, như: Kiên Review, Thụy Lê, A Dinh Sài Gòn,…

Mass Seeder là gì?

So với Celeb và Influencers, Mass Seeder có sức ảnh hưởng giới hạn trong một phạm vi nhất định. Nhiệm vụ chính của các Mass Seeder là phân phối nội dung từ Celeb và Influencers đến những phân khúc khách hàng cụ thể hơn.

Trên thực tế, nội dung cũng như hình ảnh quảng bá cho sản phẩm/dịch vụ của Celeb, Influencers và Mass Seeder là giống nhau. Tuy nhiên, Mass Seeder thường được tin cậy hơn vì họ gần gũi và dễ tương tác với khách hàng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Thuê người nổi tiếng quảng cáo sản phẩm, hy vọng nó phần nào có thể giúp bạn đưa ra những quyết định chính xác hơn cho chiến dịch marketing sản phẩm, thương hiệu của mình. Tuy nhiên, Marketing thông qua người nổi tiếng có thể là một con dao hai lưỡi trong các chiến dịch tiếp thị, quảng bá sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp. Nhưng những lợi ích, hiệu quả mà nó mang lại là điều không một ai có thể phủ nhận. Nhất là khi đây còn là phương thức tiếp thị đúng hướng của thị trường trong những năm sắp tới. Hãy nghiên cứu, đánh giá thật kỹ lưỡng trước khi quyết định có nên triển khai hay triển khai tiếp thị qua người nổi tiếng như thế nào nhé.

Zalo:0327357688

Dịch vụ Chụp ảnh sản phẩm với người mẫu

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo với mẫu chuyên nghiệp. Vai trò của người mẫu chụp ảnh quảng cáo

Trọn gói từ: 499,000 VND> =>>> Xem thêm: Dịch vụ Chụp ảnh sản phẩm với người mẫu 

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ
--------------------------------------------------------------

TT Studio - Studio Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội

Address: Tầng 4, 64 Vĩnh Hồ, Ngã Tư Sở, Hà Nội
Hotline: 0327.357.688
Zalo:0327357688
Messenger FB: Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội - TT Studio
Facebook: Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội - TT Studio
Email: studiochupanhdep@gmail.com
Website: studiochupanhdep.com

Khám phá album - Thuê người nổi tiếng quảng cáo sản phẩmDỊCH VỤ CHỤP ẢNH ĐẸP

Dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm

Dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm

Báo giá dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm mới nhất năm 2023? Dịch vụ quay video review sản phẩm bao gồm những gì? Quay sản phẩm yêu cầu những gì? Dịch vụ quay quảng cáo sản phẩm của TT STUDIO - StudioChupAnhDep sau đây sẽ là câu trả lời cho những câu hỏi trên.

Trọn gói từ: 1,000,000 VND
Chup ảnh du xuân

Chup ảnh du xuân

Dịch vụ chup ảnh du xuân Hà Nội. Dịch vụ Chụp ảnh Tết Đẹp, Trọn gói, Chuyên nghiệp

Trọn gói từ: 1,499,000 VND
Dịch vụ chụp ảnh bầu

Dịch vụ chụp ảnh bầu

Dịch vụ chụp ảnh bầu - Bảng giá chụp hình mẹ bầu hiện nay tại Studio Chụp Ảnh Dẹp 2022, Trọng gói dịch vụ chụp ảnh bầu bao gồm

Trọn gói từ: 1,499,000 VND
Cho thuê đồ chụp ảnh

Cho thuê đồ chụp ảnh

Cho thuê đồ chụp ảnh - Cho thuê trang phục và phụ kiện chụp ảnh. Thuê đồ chụp ảnh Hà Nội chuyên nghiệp giá rẻ

Trọn gói từ: 99,000 VND
Dịch vụ chụp ảnh spa

Dịch vụ chụp ảnh spa

Chụp ảnh spa chụp ảnh spa đẹp, chuyên nghiệp giúp gia tăng doanh thu nhanh chóng. Quảng bá được hình ảnh, uy tín của spa đến với khách hàn

Trọn gói từ: 1,499,000 VND

Ảnh beauty đen trắng Ảnh beauty đen trắng
Ảnh Beauty đẹp Beauty
Chụp Ảnh nghệ thuật đep trong Studio Ảnh nghệ thuật Studio
Ảnh Hoa Sen đẹp Hoa Sen
Ảnh nội thất đẹp Ảnh nội thất đẹp
Ảnh hồ Gươm mùa thu Ảnh hồ Gươm mùa thu
Ảnh Mùa Thu Phan Đình Phùng Ảnh Phan Đình Phùng
Ảnh Hoa Phượng Hoa Phượng
101 cách tạo dáng chụp hình profile Tạo dáng chụp hình profile
Chụp ảnh concept beauty Lan Hồ Điệp Ảnh beauty với Lan Hồ Điệp
Xe hoa mùa thu Hà Nội Xe hoa mùa thu Hà Nội
Anh chân dung studio Anh chân dung studio
Beauty
Ảnh beauty mỹ phẩm
Ảnh sản phẩm
Ảnh nhà hàng
Mùa Thu
Concept ảnh sản phẩm
Ảnh đẹp Hải Dương
Ảnh sinh nhật
Ảnh cúc hoạ mi
Xe hoa đường Hoàng Diệu
Ảnh dã ngoại
Xe hoa Hà Nội
Ảnh beauty sản phẩm
Không gian phòng chụp TT Studio
Thời trang doanh nhân nữ
Bộ ảnh Lookbook thời trang
Hồ Gươm Mùa Xuân
Ảnh lookbook thoi trang
Concept tết
Hồ Gươm