Dịch vụ Chuyên nghiệp - Uy tín - Trọn gói Hotline: 0327.357.688

 

Studio chụp ảnh concept

Studio chụp ảnh concept

Studio chụp ảnh concept hàng đầu tại Hà Nội, chụp ảnh concept nàng thơ ở đâu đẹp,... Theo chân chúng tôi để tìm lời giải đáp cho những câu hỏi trên.

Studio chụp ảnh concept - Chụp ảnh concept đang được ưa chuộng nhất hiện nay, bởi vì chụp ảnh theo concept cả nhiếp ảnh gia và người tham gia đều hiểu nhau về ý tưởng và mong muốn của đối phương thì việc phối hợp trong quá trình “tác nghiệp” sẽ diễn ra suôn sẻ, mang đến hiệu quả cao hơn;

Concept chụp ảnh là gì

Concept chụp ảnh là cách bày trí bố cục hay nội dung cho buổi chụp hình sao cho những bức ảnh chụp theo 1 concept sẽ có sự tương đồng 1 chủ đề với nhau. Khác với các bức ảnh chụp tự nhiên, việc chụp ảnh concept được sắp xếp, lên ý tưởng và lựa chọn cẩn thận từ trang phục, phụ kiện cho đến màu sắc. Bởi vậy, tổng thể bộ ảnh sẽ có được sự liên quan và gắn kết tương đối cao. Bởi vậy có thể nói, Chụp ảnh theo concept là thứ giúp nhiếp ảnh chụp ảnh theo chủ đề có sẵn.

Lý do nên chụp ảnh theo concept

Thông thường, Chụp ảnh theo concept sẽ được thống nhất từ trước giữa nhiếp ảnh và người tham gia, để khách hàng có thể thoải mái bày tỏ ý tưởng cho các bức hình của mình.

Chụp ảnh theo concept Tiết kiệm thời gian. Khi cả nhiếp ảnh gia và người tham gia đều hiểu nhau về ý tưởng và mong muốn của đối phương thì việc phối hợp trong quá trình “tác nghiệp” sẽ diễn ra suôn sẻ, mang đến hiệu quả cao hơn;

Điều này giúp quá trình thực hiện bộ ảnh được suôn sẻ và tiết kiệm thời gian trong quá trình chụp.

Ngoài ra, lên ý tưởng concept giúp cho bộ ảnh của bạn mang một màu sắc riêng, thống nhất, tạo nên sự đặc biệt trong bộ hình của bạn.

Đôi khi, để thiết kế một concept chụp ảnh cần đến một ekip với những người chuyên tạo dựng và nghĩ ra những ý tưởng mới lạ. Tuy nhiên, đối với các bộ ảnh chụp thông thường, các nhiếp ảnh gia sẽ kiêm luôn người lên ý tưởng chính cho bộ ảnh. Bởi họ là người hiểu hình tượng, cảm xúc của bộ ảnh nhất.


Các công đoạn Chụp ảnh theo Concept

Chụp ảnh theo Concetp Cần thực hiện những công đoạn như thế nào?

Xác định phong cách chụp

Thiết kế concept chụp ảnh cần có một ý tưởng cụ thể, ví dụ như bạn mong muốn một bộ hình phong cách cổ điển, vintage, hay một bộ ảnh phong cách đáng yêu, dễ thương, phong cách Hàn Quốc? Xác định phong cách là bước đầu tiên để có thể thiết kế một concept chuẩn nhất cho bộ hình.

Lựa chọn địa điểm chụp ảnh

Bạn cần lựa chọn địa điểm chụp ảnh. Bạn xác định mình muốn chụp indoor hay outdoor. Ví dụ như một concept hiện đại, đơn giản, bạn có thể lựa chọn chụp trong một căn hộ studio sang trọng. Nếu bạn muốn chụp một phong cách tự nhiên, hoang dã, bạn có thể lựa chọn các khu rừng làm địa điểm thực hiện bộ ảnh của mình.

Lựa chọn các phụ kiện bài trí tạo nên background phù hợp

Bạn cũng cần chú ý đến các phụ kiện bài trí tạo nên background phù hợp nhất. Ví dụ bộ ảnh concept noel thì khó có thể thiếu đi cây thông, quả nhựa trang trí, màu đỏ – xanh chủ đạo. Thông thường, các bộ ảnh chụp indoor đòi hỏi ít phụ kiện bài trí hơn, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

Lựa chọn người mẫu, trang phục, makeup

Nhân vật chính – người mẫu ảnh cần chú trọng đến trang phục, make up. Bởi mẫu ảnh chính là phần “hồn” của bức ảnh. Trang phục, make up cần phù hợp và nổi bật với concept. Cuối cùng, thần thái, biểu cảm cũng là một trong những tiêu chí vô cùng quan trọng mà bạn cần dày công thể hiện để có một bộ ảnh tuyệt vời đấy!

Một số concept chụp ảnh đẹp

Concept chụp ảnh profile, chụp ảnh doanh nhân

Chụp ảnh cá nhân với concept profile, doanh nhân là được ưa chuộng nhất hiện nay, bởi vì ảnh này chụp ra là dành cho công việc với mục đích là xây dựng thương hiệu cá nhân. Ví dụ bạn đang làm trong lĩnh vực chứng khoán đầu tư, bạn đang muốn xây dựng một đội nhóm để cùng làm việc với mình. Vậy để người khác tin tưởng mình thì đầu tiên mình cần có thương hiệu. Hình ảnh đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân

Concept chụp ảnh chân dung

Concept vintage outdoor

Concept chụp ảnh đẹp này thường mang màu sắc nhẹ nhàng, nổi bật với những nét đặc trưng hoàn toàn khác so với những phong cách khác. Chính vì thế, chụp ảnh vintage ngày nay được rất nhiều các bạn trẻ ưa chuộng từ ảnh cưới, ảnh kỷ niệm cho đến các bức hình kỷ yếu, nhóm,…

Đặc biệt, nếu bạn không chụp tại các studio chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể tận dụng các không gian kiến trúc như cây cầu cũ, rừng lau,… Dành thời gian để khám phá các địa điểm như phố cổ Hà Nội, Hội An, cố đô Huế, chùa bái đính… đều là những chất liệu hoàn hảo cho khung ảnh với concept vintage.

Chụp indoor theo phong cách phối màu vintage

Concept này cực kỳ phù hợp và dễ dàng thực hiện dù ý tưởng không có gì phức tạp. Phong cách này đặc biệt hợp lý dành cho các cô nàng cá tính, hiện đại, yêu thích sáng tạo và sắc màu.

Concept chụp ảnh Hàn Quốc

Chụp ảnh indoor trong thời gian gần đây đã thực sự tạo nên một cơ sốt trong giới trẻ và đặc biệt là phong cách chụp ảnh Hàn Quốc. Ngày này, chụp ảnh theo concept indoor đã không còn chỉ gói gọn trong concept chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc, các bạn trẻ ngày càng sáng tạo ra những concept độc đáo, mới lạ và hấp dẫn hơn.

Love is Traveling

Concept chụp ảnh cưới này mang đến một sự tự nhiên, tươi mới khi xuyên suốt từng bức ảnh sẽ được thực hiện tại những địa điểm mà hai bạn mong muốn. Nhiếp ảnh gia sẽ bắt lấy từng khoảnh khắc mà hai bạn bên nhau, tận hưởng chuyến đi hạnh phúc như thế nào

Concept chụp ảnh công chúa

Concept chụp ảnh công chúa

Concept chụp ảnh chân dung

Với những concept chụp ảnh theo chủ đề độc đáo chắc chắn không thể bỏ qua chụp hình chân dung. Ý tưởng có thể coi là kim chỉ nam để định hướng xuyên suốt từ lúc định hình, trang phục cho đến màu ảnh của bạn. Tuy nhiên, chụp ảnh chân dung nghệ thuật lại thu hẹp trong một không gian hẹp hơn nên bạn không thể chụp bất cứ concept nào cũng được. Dưới đây là một số những gợi ý về  ý tưởng chụp ảnh chân dung thu hút:

Concept chụp ảnh hoa theo các mùa hoa

Hà Nội 12 mùa hoa, mỗi tháng đều mang đến những sắc màu cùng hương sắc thơm ngát của loài hoa riêng biệt. Từ đó, concept chụp ảnh theo các mùa hoa trong năm cùng dần được các bạn trẻ đón nhận và trở thành trào lưu nổi bật.

Tùy theo từng loại hoa nở trong năm mà sẽ tạo nên những concept chụp ảnh đi kèm, ở Hà Nội sẽ có lần lượt các concept mùa hoa được các bạn trẻ ưa chuộng nổi bật như sau:

Concept chụp ảnh Tháng 1

Concept chụp ảnh với hoa đào

Concept chụp ảnh Tháng 2

Concept chụp ảnh với hoa ban

Concept chụp ảnh Tháng 3

Concept chụp ảnh với hoa sưa

Concept chụp ảnh Tháng 4

Concept chụp ảnh với hoa loa kèn

Concept chụp ảnh Tháng 5

Concept chụp ảnh với hoa phượng đỏ

Concept chụp ảnh Tháng 6

Concept chụp ảnh với hoa sen,

hoa tường vi

Concept chụp ảnh hoa tường vi

Concept chụp ảnh Tháng 7

Concept chụp ảnh với hoa sấu

Concept chụp ảnh Tháng 8

Concept chụp ảnh với hoa xoan

Concept chụp ảnh Tháng 9

Concept chụp ảnh với hoa sữa

Concept chụp ảnh Tháng 10

Concept chụp ảnh với hoa cúc họa mi

Concept chụp ảnh Tháng 11

Concept chụp ảnh với hoa thạch thảo

Concept chụp ảnh Tháng 12

Concept chụp ảnh với hoa cải vàng

Concept chụp ảnh cá nhân

Concept ảnh nghệ thuật

Các Concept chụp ảnh cá nhân mang tính chất nghệ thuật cao không chỉ giúp bạn lưu giữ những tấm hình đẹp mà nó còn là yếu tố nghệ thuật được gửi gắm thông qua từng tấm ảnh. Mỗi bức ảnh nghệ thuật phải chứa đựng giá trị của chủ thể, giá trị cuộc sống và giá trị nghệ thuật theo cách nhìn trung thực, chân chính nhất.

Concept chụp ảnh theo phong cá tính

Các Concept chụp ảnh cá nhân mang đậm nét cá tính sẽ giúp đối tượng thể hiện được Style riêng của mình. Với Style cá tính, bạn cần chú ý đến cách lựa chọn trang phục sao cho nổi bật, ấn tượng cùng với sắc mặt hơi “ngầu” một chút.

Concept chụp ảnh chân dung kiểu cổ trang

Trong những năm trở lại đây, chụp ảnh cổ trang đang trở thành một trong những xu hướng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Với các nhân vật được yêu mến như Tiểu Phong, Tiểu Long Nữ, đều được các bạn trẻ tái hiện lại qua trang phục, sắc mặt và đạo cụ mang đậm nét cổ xưa tạo ra được các Concept chụp ảnh cá nhân mang màu sắc riêng biệt.

Studio chụp ảnh concept tại Hà Nội

TT Studio ngày càng phát triển và cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho những khách hàng sử dụng dịch vụ chụp ảnh đẹp tại Hà Nội. Đến với nơi này, từ cơ sở vật chất cho đến con người đều toát lên một sự chuyên nghiệp mà những studio non trẻ mới thành lập không thể nào có được.

Phòng chụp trong studio luôn được nâng cấp với nhiều trang thiết bị hiện đại, nhiều góc chụp đẹp.
Đội ngũ nhân viên đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm trong tư vấn về chụp hình
Nhiếp ảnh gia luôn sáng tạo trong phong cách chụp ảnh.
Chất liệu ảnh album ảnh gia đình trong và đẹp nhất Hà Nội.
Chuyên gia Photoshop sẽ chỉnh sửa cho tới khi khách hàng hài lòng.
Chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tình nhất.
Cam kết hoàn 100% số tiền nếu khách hàng không hài lòng.

Những cuốn album gia đình do TT Studio thực hiện được trau chuốt kỹ lưỡng từ khâu lên ý tưởng, khâu chụp cho đến khâu thiết kế và hoàn thiện nhằm đem tới cho khách hàng sự hài lòng nhất.

LIÊN HỆ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và nhận báo giá chi tiết về các gói chụp.

Lưu ý khi chụp ảnh Concept

Mẹo để tạo ra concept chụp ảnh đẹp? Nhiếp ảnh concept nghe có vẻ giống như một lĩnh vực cao siêu, tuy nhiên nó không khó như chúng ta nghĩ. Dưới đây là một số mẹo mà Mimosa tổng hợp để giúp các bạn xây dựng cho mình được một concept chụp ảnh cơ bản và đẹp mắt “ngay tại nhà” nhé:

Trước khi bắt đầu lên ý tưởng

Thật khó để bày ra cho một nghệ sĩ cách tiếp cận với nghệ thuật. Sau tất cả, mỗi nghệ sĩ đều có cho riêng mình một cách tiếp cận khác nhau. Tuy nhiên, một khi bạn bắt đầu tìm hiểu nhiếp ảnh thì chắc chắn phong cách và phương pháp của riêng bạn sẽ sớm xuất hiện và hình thành.

Tạo ý tưởng chụp ảnh

Đối với nhiếp ảnh Concept, bất kể bạn khởi đầu thế nào đi nữa, phần quan trọng nhất vẫn là tạo ra ý tưởng chụp ảnh độc đáo. Hãy suy nghĩ về những gì bạn có thể muốn nói qua từng bức ảnh, từng khung hình.  Nếu bạn không thể nghĩ ra ý tưởng, hãy nghĩ về các vấn đề và ý tưởng nào mang đến nguồn cảm hứng cho bạn.

Ý tưởng chụp ảnh sẽ tạo nên concept của các bộ ảnh độc đáo, riêng biệt và mang màu sắc riêng

Đó có thể là một mối quan hệ tình cảm gần đây đã bị đổ vỡ, về câu chuyện tình cảm giản đơn, về tuổi trẻ, niềm vui,…. hay đơn giản đó là các không gian của dịp đặc biệt như Noel, Tết, …. Bất cứ điều gì khiến tâm trí bạn không ngừng suy nghĩ và truyền cảm hứng cho bạn thì đều có thể được chuyển đổi được thành một bức ảnh hấp dẫn.

Biểu tượng và đạo cụ

Một khi bạn đã có một ý tưởng cho bộ ảnh này, bạn cần tìm ra những đối tượng cụ thể để biểu hiện cho người khác biểu. Có lẽ, đây thường là bước khó nhất để lên concept hoàn chỉnh. Hãy nghĩ về các biểu tượng liên quan để thể hiện ý tưởng của bạn.

Các concept ảnh đẹp đều được lên ý tưởng từ trang phục, phụ kiện liên quan trực tiếp đến các vật dụng, cách bố trí trong mỗi bối cảnh chụp hình

Yêu cầu kỹ thuật

Tuy nhiên, vẫn có một yêu cầu tối thiểu để tạo nên các concept chụp ảnh đẹp khi sử dụng máy ảnh. Để có được các bức ảnh tinh tế, bạn cũng vẫn cần có kiến thức cơ bản liên quan về nhiếp ảnh như phơi sáng, ISO và các hoạt động kiểm soát máy khác, và nếu chụp các đối tượng nhỏ hơn, thì bạn cũng cần có một chút bí quyết về f-stop và cách lấy nét thủ công.

Các yếu tố kỹ thuật cần set up để chụp bức ảnh trong điều kiện ánh sáng ban đêm

Chỉ cần chú ý đến một số các yếu tố này là các bạn có thể hoàn toàn tự tin set up được một không gian chụp hình tại nhà cùng với những kỹ năng cơ bản như một bức hình chụp bởi nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp rồi đấy nhé!

Zalo:0327357688

Báo giá chụp ảnh nghệ thuật

Báo giá chụp ảnh nghệ thuật. Chụp ảnh nghệ thuật với nhiều loại hình khác nhau như chụp Indoor, chụp ảnh dã ngoại, chụp ảnh sen,… càng được giới trẻ yêu thích và lựa chọn để thực hiện những bức ảnh kỷ niệm một cách ấn tượng và đáng nhớ nhất.

Trọn gói từ: 1,200,000 VND> =>>> Xem thêm: Báo giá chụp ảnh nghệ thuật 

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ
--------------------------------------------------------------

TT Studio - Studio Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội

Address: Tầng 4, 64 Vĩnh Hồ, Ngã Tư Sở, Hà Nội
Hotline: 0327.357.688
Zalo:0327357688
Messenger FB: Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội - TT Studio
Facebook: Chụp Ảnh Đẹp Hà Nội - TT Studio
Email: studiochupanhdep@gmail.com
Website: studiochupanhdep.com

Khám phá album - Studio chụp ảnh conceptDỊCH VỤ CHỤP ẢNH ĐẸP

Dịch vụ cho thuê studio quay phim

Dịch vụ cho thuê studio quay phim

Dịch vụ cho thuê studio quay video. Cho thuê studio quay phim chụp ảnh, diện tích từ 25 đến 70m2, đầy đủ tiện ích, nhiều trang thiết bị: phông, đèn, chân máy, micro, cách âm, điều hòa.

Trọn gói từ: 149,000 VND
Dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện

Dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện

Dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện, Báo giá quay phim chụp hình sự kiện Tại Hà Nội. Vậy chi phí quay phim chụp ảnh sự kiện là bao nhiêu

Trọn gói từ: 1,499,000 VND
Cho thuê Váy chụp ảnh sinh nhật

Cho thuê Váy chụp ảnh sinh nhật

Cho thuê Váy chụp ảnh sinh nhật giá từ 150k. Hiện nay nhu cầu thuê váy chụp ảnh sinh nhật khá cao bởi tính tiết kiệm của dịch vụ mang lại

Trọn gói từ: 149,000 VND

Ảnh beauty đen trắng Ảnh beauty đen trắng
Ảnh Beauty đẹp Beauty
Chụp Ảnh nghệ thuật đep trong Studio Ảnh nghệ thuật Studio
Ảnh Hoa Sen đẹp Hoa Sen
Concept chụp sen Studio Concept chụp sen Studio
Ảnh nội thất đẹp Ảnh nội thất đẹp
Ảnh hồ Gươm mùa thu Ảnh hồ Gươm mùa thu
Ảnh Mùa Thu Phan Đình Phùng Ảnh Phan Đình Phùng
Ảnh Hoa Phượng Hoa Phượng
101 cách tạo dáng chụp hình profile Tạo dáng chụp hình profile
Chụp ảnh concept beauty Lan Hồ Điệp Ảnh beauty với Lan Hồ Điệp
Xe hoa mùa thu Hà Nội Xe hoa mùa thu Hà Nội
Beauty
Ảnh nghệ thuật Studio
Ảnh Phan Đình Phùng
Bộ ảnh mùa thu hà nội
Mùa Thu
Bộ ảnh công chúa studio
Ảnh áo dài tết
Ảnh áo dài trắng
Ảnh mùa thu Hà Nội
Hoa Tường Vi
Ảnh cúc hoạ mi
Văn Miếu
Ảnh beauty sản phẩm
Ảnh phố cổ Hà Nội
Xe hoa Hà Nội
Ảnh cúc hoạ mi đẹp
Check in báo Hà Nội Mới
Check in phố Tạ Hiện
Ảnh phố Tạ Hiện
Ảnh Thung lũng hoa Hồ Tây